Trò chơi - Cập nhật lần cuối 09/10/2021

Transport It! – Idle Tycoon là một trò chơi về phương tiện giao thông, công việc diễn ra trên khắp thế giới. Nhưng công việc vận chuyển của trò chơi không hề đơn giản; nó là việc vận chuyển hàng hóa theo tấn.

Ngành vận tải là rất cần thiết vì đây là thứ giúp cung cấp sản phẩm đến khắp mọi miền đất nước. Khi người chơi đến với trò chơi, họ sẽ có một cái nhìn hấp dẫn về công việc vận chuyển thông qua một trò chơi; đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời.

Xây dựng công ty vận tải

Người chơi khi đến với game sẽ trở thành người đứng đầu một công ty vận tải để có thể trải nghiệm game. Ban đầu, người chơi sẽ chỉ là một công ty nhỏ và chỉ một số thứ như container để vận chuyển hàng hóa mà thôi.

Lúc này, người chơi cần phải thao tác thủ công, đó là dùng ngón tay đưa những chiếc hộp lên ô tô để vận chuyển chúng đi. Sẽ mất một vài giây để xe container lấy hàng theo yêu cầu và trả hàng khi container về; người chơi sẽ nhận được một số tiền. Khi đã tích lũy được tiền, người chơi có thể xây dựng nhiều cơ sở vật chất mới để có thể phục vụ công việc.

Mua cần cẩu

Để thúc đẩy công việc diễn ra nhanh chóng thì việc chế tạo xe cẩu là không thể thiếu. Trước đây, người chơi phải tự mang hàng hóa vào thùng để có thể vận chuyển và kiếm tiền. Người chơi sẽ tốn rất nhiều thời gian để làm được điều đó, và rất lâu nữa mới có thể kiếm được nhiều tiền.

Vì vậy, hãy mua một đòn bẩy để công việc diễn ra tự động, và người chơi sẽ nhận được nhiều tiền hơn vì tốc độ làm việc đã được tăng lên. Trong khi đó, người chơi có thể nhận được rất nhiều tiền để phát triển công ty của họ.

Nâng cấp và mở rộng đế chế kinh doanh

Khi đã kiếm được nhiều tiền, người chơi sẽ có hai sự lựa chọn, đó là nâng cấp hoặc mở rộng mô hình kinh doanh. Cả hai điều này đều mang lại cho người chơi rất nhiều lợi nhuận, vì vậy người chơi có thể tự do lựa chọn việc mình thích làm. Người chơi có thể nâng cấp tốc độ của cần trục và tốc độ của thùng hàng để đi được nhiều chuyến hơn.

Hoặc nhiều người chơi muốn lấy số lượng bù vào chất lượng có thể mua thêm thùng hàng để có thể thực hiện nhiều chuyến cùng lúc. Hoặc người chơi có thể làm cả hai để cải thiện tốc độ và mở rộng sự nghiệp của bạn. Đây là cách hiệu quả nhất và được nhiều người chơi lựa chọn để thực hiện.

Thuê nhân viên

Khi người chơi muốn mua một thứ gì đó như cần cẩu hoặc thùng chứa, người chơi sẽ cần người điều khiển chúng. Vì vậy người chơi sẽ cần bỏ ra một số tiền để thuê nhân viên làm việc cho mình. Có rất nhiều lựa chọn cho người chơi, và nếu muốn thuê thợ, bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền lớn hơn so với người bình thường.

Tuy nhiên, tốc độ làm việc của chúng sẽ nhanh hơn, và người chơi sẽ nhận được nhiều tiền hơn. Khi có nhiều tiền, người chơi có thể thoải mái nâng cấp hoặc mở rộng đế chế, tùy theo nhu cầu của người chơi.

               
Tải về máy ( V1.43.1 )
Nội dung tương tự:

Rise of Stars Mod APK (Mở khóa) 1.0.47.08241627

Trò chơi • 11/09/2022

Trận chiến của các hạm đội vẫn đang diễn ra tại Rise of Stars. Trong vũ trụ khổng lồ, đã có rất nhiều cuộc ...

Hack Kingdom Adventurers (MOD 999999 Kim cương/Thể lực)

Trò chơi • 10/08/2022

Bạn có muốn xây dựng vương quốc hùng mạnh cho riêng mình, thống trị cánh đồng rộng lớn, sở hữu cho mình một đội ...

Tải Dunidle: Idle RPG Pixel (MOD Miễn phí/No Cost) 6.6.2

Trò chơi • 08/08/2022

Game nhàn rỗi thường được yêu thích rộng rãi bởi sự tiện lợi và đơn giản mà chúng mang lại cho người chơi trên ...

Choice Game Library: Delight Games (Mod Premium/Vô hạn) 11.5

Trò chơi • 05/09/2022

Ngày nay đọc truyện hay đọc tiểu thuyết là một phương pháp giải trí hữu hiệu. Bên cạnh yếu tố thăng hoa cảm xúc, ...