Tiny Room Stories Town Mystery MOD APK (Mua miễn phí) 2.6.24

Đã cập nhật vào lúc March 20, 2024

THÔNG TIN
Tên Tiny Room Stories Town Mystery
Nhà xuất bản Kiary Games ltd
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 2.6.24
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Tiny Room Stories Town Mystery APK
Tiny Room Stories Town Mystery MOD
Hack Tiny Room Stories Town Mystery

Bạn đã bao giờ đọc cuốn tiểu thuyết nổi tiếng về Sherlock Holmes hay chưa? Hoặc đã xem bộ phim này. Cuốn tiểu thuyết này được đánh giá là một trong những chủ đề trinh thám hay nhất về chủ đề mọi thời đại và nhận được đánh giá cao từ độc giả.

Câu chuyện sẽ dẫn dắt người đọc đến những vụ án cực kỳ ly kỳ và đầy những bí ẩn chưa được giải đáp để người đọc tự suy luận trước khi được làm rõ bởi thám tử lừng danh Sherlock Holmes.

Nếu bạn đã từng đọc truyện hoặc xem bộ phim này, bạn sẽ bị thu hút bởi suy luận và sự làm rõ bí ẩn của thám tử tài ba Sherlock Holmes. Nếu bạn luôn muốn trở thành một thám tử và điều tra bản thân để giải quyết bí ẩn, hãy tải xuống ngay trò chơi Tiny Room Stories: Town Mystery.

Đây là một trò chơi thuộc thể loại Câu đố được sản xuất bởi các trò chơi Kiary, một nhà sản xuất trò chơi nổi tiếng với các trò chơi như Trò chơi phanh phanh đến trò chơi này, người chơi sẽ được trải nghiệm sự thích thú khi tìm câu trả lời cho những bí ẩn trong trò chơi. Vậy bạn có muốn trở thành một thám tử vĩ đại hay không? Tải về Tiny Room Story: Town Mystery ngay bây giờ.

Cốt truyện Tiny Room Stories: Town Mystery

Bạn sẽ đóng vai một thám tử tư sống và làm việc trong thành phố. Một ngày như mọi ngày, bạn đang ngồi trong văn phòng của mình và đột nhiên bạn nhận được một lá thư từ cha bạn đang ở một thành phố khác.

Trong lá thư của cha bạn, anh ấy đã nhờ bạn giúp giải quyết một số bí ẩn nơi anh ấy sống – thị trấn Redcliff. Có một sự cố bí ẩn đang diễn ra ở thành phố này mà anh không biết tại sao, vì vậy anh quyết định nhờ bạn giúp đỡ.

Khi bạn đến Redcliff City, bạn nhận ra, tất cả các công dân sống ở đây đều biến mất một cách bí ẩn. Mọi thứ như nhà cửa, xe ô tô, mọi thứ đều còn nguyên vẹn và không có dấu hiệu di cư hàng loạt. Vì vậy, tất cả các công dân của thành phố đã đi đâu?

Có một số thế lực bí ẩn bắt cóc tất cả người dân thị trấn? Và vì vậy, bạn quyết định đi và tìm kiếm sự thật về sự kiện bí ẩn này. Bạn sẽ phải tìm kiếm sự mất tích bí ẩn của tất cả các hướng dẫn ở đây và đặc biệt là sự mất tích của cha bạn, người đã gửi cho bạn một lá thư vài ngày trước. Bằng cách theo dõi tài năng thám tử của bạn, theo dõi các dấu vết để lại để tìm câu trả lời.

Cách chơi Tiny Room Stories: Town Mystery

Trò chơi của trò chơi xoay quanh việc tìm câu trả lời thông qua các dấu vết còn lại. Mọi thứ xảy ra trong một căn phòng nhỏ được thiết kế theo phong cách Sandbox. Người chơi sẽ được đưa vào một căn phòng chỉ có mặt đất và hai bức tường xung quanh.

Trong phòng, sẽ có những vật dụng thông thường như máy tính, giấy tờ, tủ khóa tất cả giống như một căn phòng bình thường. Nhưng mọi thứ sẽ không đơn giản như bạn nghĩ, sẽ có nhiều bí ẩn ẩn sau chúng.

Người chơi sẽ sử dụng ngón tay chạm vào màn hình để có thể di chuyển đồ vật trong phòng. Sẽ có những bí mật ẩn sau đống giấy lộn xộn hoặc nằm ở nơi khác. Cách chơi của trò chơi nghe có vẻ đơn giản nhưng đòi hỏi người chơi phải suy nghĩ cẩn thận và quan sát để không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết nào trong phòng.

CHỨC NĂNG

Câu đố sẽ mang đến cho người chơi sự kích thích trí tò mò của người chơi

Trò chơi có một hệ thống câu đố tuyệt vời sẽ khiến người chơi phải tập trung suy nghĩ và quan sát cẩn thận. Bạn sẽ phải quan sát rất cẩn thận từng chi tiết trong phòng vì những chi tiết nhỏ nhất có thể là một phần của câu trả lời.

Một mảnh giấy bị vò nát và để ở một góc không thể nhận thấy có thể chứa thông tin cực kỳ quan trọng để dẫn bạn đến sự thật bị che giấu. Trong trò chơi, người chơi sẽ cảm thấy gần với sự thật. Nhưng không, qua mỗi câu đố của trò chơi sẽ mở ra một câu đố mới, sẽ có một quá trình dài để người chơi khám phá.

Bản đồ đa dạng cho người chơi khám phá

Không chỉ các phòng có thể che giấu bí mật, mà còn có hầm mộ bí ẩn. Người chơi sẽ khám phá vị trí này đến các địa điểm khác, để tìm hiểu những gì đang xảy ra trong thành phố này.

Hình ảnh

Trò chơi có định dạng đồ họa 2.5, mở ra một thế giới sống động và đầy màu sắc để người chơi tự do khám phá. Các thành phố, hầm mộ đều có độ hoàn thiện rất cao, các chi tiết của trò chơi đã được đội ngũ sáng tạo thực hiện cẩn thận.

Hiệu quả âm thanh

Hiệu ứng của game rất mượt mà, các hiệu ứng như chạm vào rác, di chuyển đồ vật mà công việc rất mượt mà. Âm thanh của trò chơi rất ít, một căn phòng yên tĩnh để tạo không gian riêng để người chơi tập trung suy nghĩ.

Bài viết tương tự