Tải Unfold – Story Templates (MOD, Premium/Full) cho Apk Ios

Ứng dụng - 20/11/2021

Đối với những người dùng mạng xã hội, chắc hẳn họ không còn xa lạ với việc đăng Câu chuyện. Thông thường khi làm việc này họ sẽ không để ý quá nhiều mà sử dụng mẫu có sẵn. Về bản chất thì chúng cũng rất đẹp nên nếu bạn không phải là người cầu kỳ về chất lượng của Truyện thì cũng không cần phải suy nghĩ nhiều.

Tuy nhiên, vẫn có một số người khó tính và muốn Câu chuyện của mình trở nên hoàn hảo trong mắt người xem. Để đạt được điều này, họ sẽ phải chỉnh sửa rất nhiều. Unfold – Story Templates là một ứng dụng dành riêng để làm cho các Câu chuyện trở nên đẹp và bắt mắt. Nhờ vậy mà nó được rất nhiều người tin dùng và sử dụng vô cùng rộng rãi trong cộng đồng những người thường xuyên sử dụng mạng xã hội.

Bộ công cụ dành cho người kể chuyện

Điều này có nghĩa là ngay cả khi bạn sử dụng mạng xã hội vào bất kỳ thời điểm nào, bạn vẫn có thể tìm thấy một mẫu phù hợp với mình. Các mẫu cũ nhất hoặc gần đây nhất có thể được tìm kiếm trong ứng dụng này. Việc áp dụng chúng cũng cực kỳ dễ dàng vì chúng đều miễn phí.

Các bộ sưu tập tùy chỉnh bao gồm Clasico, Khung phim, Giấy xé, Sóng kỹ thuật số và Tạp chí là một số trong số những bộ sưu tập được sử dụng rộng rãi nhất trong ứng dụng này.

Bạn chỉ cần sử dụng ứng dụng này và áp dụng những gì có sẵn vào ảnh của bạn và chúng rất độc đáo. Sau khi xem xét tác phẩm của bạn, có cảm giác đây là tác phẩm của một nghệ sĩ.

Bạn cũng có thể thêm văn bản vào ảnh của mình

Trên thực tế, tại thời điểm này, các bức ảnh có kèm theo văn bản. Chúng sẽ là công cụ tuyệt vời để thể hiện cảm xúc của người chụp. Ví dụ, bạn chụp một bức ảnh vô cùng tâm trạng và thêm vài dòng chữ từ một cuốn tiểu thuyết ngôn tình nào đó.

Có thể ảnh của bạn sẽ lan truyền trên internet? Unfold – Story Templates mạnh hơn những cái khác vì nó cung cấp nhiều phông chữ hơn. Một sự đa dạng độc đáo mà bạn không thể tìm thấy trong bất kỳ ứng dụng nào.

Đây là tất cả các phông chữ được chọn trực tiếp từ những người trong nhóm sáng tạo của ứng dụng. Vì vậy chất lượng của chúng đạt được ở mức cao nhất. Trong trường hợp Bạn không hài lòng với các phông chữ có sẵn, bạn cũng có thể tự tùy chỉnh nó bằng tính năng chỉnh sửa văn bản mạnh mẽ.

Bộ lọc & Hiệu ứng gần như là bước hậu kỳ cuối cùng mà bạn có thể làm

Sau khi ảnh của bạn được chèn vào các mẫu sản xuất theo chủ đề, bước cuối cùng bạn cần làm là chỉnh màu cho ảnh thật đẹp. Để làm điều này, bạn cần Bộ lọc & Hiệu ứng. Họ sẽ điều chỉnh tông màu của bức ảnh để phù hợp với tâm trạng của bạn.

Điều này rất cần thiết để thể hiện ý đồ của người chụp cho bức ảnh này. Với 10 bộ lọc và hiệu ứng, bao gồm Black & White, Glitter, VHS và Glitch, bạn hoàn toàn có thể trở thành một nhiếp ảnh gia được ngưỡng mộ.

Những công cụ này được sử dụng bởi nhiều ảnh hưởng nổi tiếng từ Instagram nên bạn có thể yên tâm rằng nó là sự bổ sung hoàn hảo cho các bức ảnh được sử dụng để đăng trên mạng xã hội.

Unfold Camera là một tính năng mới để tối đa hóa người dùng

Thông thường, bạn sẽ chụp ảnh trước bằng camera trên điện thoại. Sẽ dễ dàng hơn nếu bạn có thể lưu ảnh trong hệ thống và chỉnh sửa tùy ý. Điều này có nghĩa là bất kể bạn làm gì với bức ảnh, nó sẽ không bị hỏng và bạn có thể chỉnh sửa nó sau này.

Unfold – Story Templates hỗ trợ bạn chụp ảnh bằng camera thông qua ứng dụng. Điều này có nghĩa là tất cả ảnh của bạn sẽ được lưu trong Bộ sưu tập nhưng đã được chỉnh sửa. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm một bước lưu trữ và ảnh vẫn có thể được sử dụng lại như bình thường. Độ bảo mật thông tin của những bức ảnh này cũng cực cao nên bạn không cần quá lo lắng.

Đăng trực tiếp lên các trang mạng xã hội lớn

Unfold – Story Templates được liên kết với hầu hết các trang mạng xã hội lớn nhất hiện tại. Đặc biệt đối với Instagram, bạn có thể đăng mọi thứ một cách nhanh chóng. Vì đây là mạng xã hội về hình ảnh nên ứng dụng cũng ưu tiên những người dùng đăng tác phẩm lên đây trước.

Ngoài ra, các trang mạng xã hội khác như Facebook Tik Tok đều có liên kết trực tiếp đến ứng dụng này. Do đó, bạn có thể thoải mái đón nhận tình cảm từ bạn bè cũng như người hâm mộ.

Hoàn thành công việc sau đó Chỉ với một vài nút bấm, nó sẽ lan truyền khắp các trang mạng xã hội khác nhau mà bạn sử dụng. Điều này vô cùng tiện lợi vì nó giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Tải về máy ( V7.19.0 )
Nội dung tương tự:

Tải IPTV Smarters Pro (MOD Miễn phí Quảng cáo) 3.1.5

Ứng dụng • 23/11/2021

IPTV Smarters Pro là một ứng dụng sẽ cho phép bạn thưởng thức các chương trình phát trực tuyến yêu thích của mình một ...

Tải FineReader PDF Pro (Mod mở khóa Premium) 2021

Ứng dụng • 26/10/2021

Tài liệu là những vấn đề phức tạp mà mọi người tương tác hàng ngày, nhưng mọi thứ trở nên đơn giản hơn nhờ ...

Tải Veffecto – Neon Video Effects (MOD Mở khóa tất cả) 1.5.0

Ứng dụng • 20/11/2021

Video nghệ thuật hiện nay đang là trào lưu mạnh mẽ được giới trẻ yêu thích và thường xuyên hưởng ứng. Tuy nhiên, khả ...

Tải Toca Life: Town (MOD Tiếng việt, Full/Paid) cho iOS Apk

Ứng dụng • 26/10/2021

Toca Life là dòng game mang phong cách mới và nội dung phong phú để người chơi thư giãn và khám phá. Phong cách ...