Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 21/11/2023

Đối với những người dùng mạng xã hội, chắc hẳn họ không còn xa lạ với việc đăng Câu chuyện. Thông thường khi làm việc này họ sẽ không để ý quá nhiều mà sử dụng mẫu có sẵn. Về bản chất thì chúng cũng rất đẹp nên nếu bạn không phải là người cầu kỳ về chất lượng của Truyện thì cũng không cần phải suy nghĩ nhiều.

Tải Unfold – Story Templates (MOD, Premium/Full) cho Apk Ios

Tuy nhiên, vẫn có một số người khó tính và muốn Câu chuyện của mình trở nên hoàn hảo trong mắt người xem. Để đạt được điều này, họ sẽ phải chỉnh sửa rất nhiều. Unfold – Story Templates là một ứng dụng dành riêng để làm cho các Câu chuyện trở nên đẹp và bắt mắt. Nhờ vậy mà nó được rất nhiều người tin dùng và sử dụng vô cùng rộng rãi trong cộng đồng những người thường xuyên sử dụng mạng xã hội.

Bộ công cụ dành cho người kể chuyện

Điều này có nghĩa là ngay cả khi bạn sử dụng mạng xã hội vào bất kỳ thời điểm nào, bạn vẫn có thể tìm thấy một mẫu phù hợp với mình. Các mẫu cũ nhất hoặc gần đây nhất có thể được tìm kiếm trong ứng dụng này. Việc áp dụng chúng cũng cực kỳ dễ dàng vì chúng đều miễn phí.

Các bộ sưu tập tùy chỉnh bao gồm Clasico, Khung phim, Giấy xé, Sóng kỹ thuật số và Tạp chí là một số trong số những bộ sưu tập được sử dụng rộng rãi nhất trong ứng dụng này.

Bạn chỉ cần sử dụng ứng dụng này và áp dụng những gì có sẵn vào ảnh của bạn và chúng rất độc đáo. Sau khi xem xét tác phẩm của bạn, có cảm giác đây là tác phẩm của một nghệ sĩ.

Bạn cũng có thể thêm văn bản vào ảnh của mình

Trên thực tế, tại thời điểm này, các bức ảnh có kèm theo văn bản. Chúng sẽ là công cụ tuyệt vời để thể hiện cảm xúc của người chụp. Ví dụ, bạn chụp một bức ảnh vô cùng tâm trạng và thêm vài dòng chữ từ một cuốn tiểu thuyết ngôn tình nào đó.

Có thể ảnh của bạn sẽ lan truyền trên internet? Unfold – Story Templates mạnh hơn những cái khác vì nó cung cấp nhiều phông chữ hơn. Một sự đa dạng độc đáo mà bạn không thể tìm thấy trong bất kỳ ứng dụng nào.

Đây là tất cả các phông chữ được chọn trực tiếp từ những người trong nhóm sáng tạo của ứng dụng. Vì vậy chất lượng của chúng đạt được ở mức cao nhất. Trong trường hợp Bạn không hài lòng với các phông chữ có sẵn, bạn cũng có thể tự tùy chỉnh nó bằng tính năng chỉnh sửa văn bản mạnh mẽ.

Bộ lọc & Hiệu ứng gần như là bước hậu kỳ cuối cùng mà bạn có thể làm

Sau khi ảnh của bạn được chèn vào các mẫu sản xuất theo chủ đề, bước cuối cùng bạn cần làm là chỉnh màu cho ảnh thật đẹp. Để làm điều này, bạn cần Bộ lọc & Hiệu ứng. Họ sẽ điều chỉnh tông màu của bức ảnh để phù hợp với tâm trạng của bạn.

Điều này rất cần thiết để thể hiện ý đồ của người chụp cho bức ảnh này. Với 10 bộ lọc và hiệu ứng, bao gồm Black & White, Glitter, VHS và Glitch, bạn hoàn toàn có thể trở thành một nhiếp ảnh gia được ngưỡng mộ.

Những công cụ này được sử dụng bởi nhiều ảnh hưởng nổi tiếng từ Instagram nên bạn có thể yên tâm rằng nó là sự bổ sung hoàn hảo cho các bức ảnh được sử dụng để đăng trên mạng xã hội.

Unfold Camera là một tính năng mới để tối đa hóa người dùng

Thông thường, bạn sẽ chụp ảnh trước bằng camera trên điện thoại. Sẽ dễ dàng hơn nếu bạn có thể lưu ảnh trong hệ thống và chỉnh sửa tùy ý. Điều này có nghĩa là bất kể bạn làm gì với bức ảnh, nó sẽ không bị hỏng và bạn có thể chỉnh sửa nó sau này.

Unfold – Story Templates hỗ trợ bạn chụp ảnh bằng camera thông qua ứng dụng. Điều này có nghĩa là tất cả ảnh của bạn sẽ được lưu trong Bộ sưu tập nhưng đã được chỉnh sửa. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm một bước lưu trữ và ảnh vẫn có thể được sử dụng lại như bình thường. Độ bảo mật thông tin của những bức ảnh này cũng cực cao nên bạn không cần quá lo lắng.

Đăng trực tiếp lên các trang mạng xã hội lớn

Unfold – Story Templates được liên kết với hầu hết các trang mạng xã hội lớn nhất hiện tại. Đặc biệt đối với Instagram, bạn có thể đăng mọi thứ một cách nhanh chóng. Vì đây là mạng xã hội về hình ảnh nên ứng dụng cũng ưu tiên những người dùng đăng tác phẩm lên đây trước.

Ngoài ra, các trang mạng xã hội khác như Facebook Tik Tok đều có liên kết trực tiếp đến ứng dụng này. Do đó, bạn có thể thoải mái đón nhận tình cảm từ bạn bè cũng như người hâm mộ.

Hoàn thành công việc sau đó Chỉ với một vài nút bấm, nó sẽ lan truyền khắp các trang mạng xã hội khác nhau mà bạn sử dụng. Điều này vô cùng tiện lợi vì nó giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Tải về máy ( V8.64.0 )
Nội dung tương tự:

Tải CamScanner (MOD quét Tài liệu Đặc biệt, Đăng ký Premium)

Ứng dụng • 24/11/2023

Việc scan tài liệu có giá trị có lẽ không còn quá xa lạ đối với các bạn sinh viên. Tuy nhiên, việc đầu ...

Tải Manga Dogs (MOD, VIP Unkocked) App đọc truyện tranh

Ứng dụng • 11/09/2020

Bạn có phải là một người yêu thích manga – một thể loại truyện tranh nổi tiếng ở Nhật Bản thường được miêu tả ...

Tải Auto Clicker Pro – Tapping (Full Paid, Mod xóa quảng cáo)

Ứng dụng • 02/06/2022

Idle Clickers là trò chơi có lối chơi đơn giản và thân thiện nhất, trong đó hành động chính duy nhất của người chơi ...

Tải HelloTalk 5.4.51 (MOD Chat Việt hóa, Mở khóa VIP)

Ứng dụng • 21/11/2023

Có vô số cách thức và phương pháp để người dùng rèn luyện khả năng ngoại ngữ và khả năng giao tiếp với người ...