Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 24/09/2022

Nhiều người sử dụng Internet trong các hoạt động hàng ngày của họ và có thể phải đối mặt với một số thách thức như biên giới và kiểm duyệt. Để giải quyết vấn đề này, họ bắt đầu sử dụng VPN và proxy cùng với lưu lượng truy cập của họ.

Nhược điểm chính của VPN miễn phí hoặc nghiệp dư là số lượng kết nối đồng thời hạn chế, thiếu tính riêng tư và không đảm bảo kết nối ổn định. Trong bài viết bạn sắp đọc, bạn sẽ được giới thiệu về các VPN tốt nhất có thể được sử dụng cho nhiều thiết bị với tốc độ lưu lượng truy cập cao.

Vpn tốt nhất cho nhiều thiết bị

Ở đây, chúng tôi đã tổng hợp mười lăm trong số các VPN tốt nhất cho nhiều thiết bị với thông tin chi tiết để giúp bạn chọn một VPN tốt nhất;

Tốc độ trung bình: 82,3 Mbps

Khả năng tương thích: Android, iOS, Mac, Windows, Roku, Kodi, Smart TV.

Kết nối đồng thời: không giới hạn

Surfshatk là một trong số ít nhà cung cấp cung cấp kết nối đồng thời không giới hạn. Ưu đãi này có nghĩa là bạn có thể kết nối cùng một tài khoản Surfshark với nhiều thiết bị mà bạn có.

Với VPN này, bạn sẽ có quyền truy cập vào hơn 3200 máy chủ ở 60 quốc gia để bạn có thể vượt qua bất kỳ kiểm duyệt trực tuyến nào trên thế giới. Để bảo mật và bảo vệ dữ liệu, Surfshark sử dụng mã hóa 256-bit AES-256 cấp quân sự và các tính năng bảo mật nâng cao như Multi-Hop và Clean Web để giữ an toàn cho bạn. Cuối cùng, dịch vụ này cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày nếu bạn cho rằng chi phí 2,2 đô la mỗi tháng là quá cao so với nó.

Tốc độ trung bình: 54,3 Mbps

Khả năng tương thích: Mac, Windows, Android, iOS, Linux, Chromebook và Roku.

Kết nối đồng thời: không giới hạn

Với 3800 máy chủ tại 79 quốc gia trên thế giới, Zenmate có thể vượt qua mọi trở ngại trên Internet. Trên nền tảng này, bạn có thể tận hưởng các dịch vụ phát trực tuyến như ABC Go, Channel 9, Spotify, UKTV và Star-Sports.

Zenmate sử dụng mã hóa AES-256 256-bit cấp quân sự, bảo vệ chống rò rỉ DNS / IPv6, công tắc diệt Internet và các giao thức kết nối như L2TP / IPsec và OpenVPN. Dịch vụ có sẵn với giá 1,7 đô la mỗi tháng với đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Đừng quên đặt câu hỏi trong Trung tâm trợ giúp Zenmate.

Tốc độ trung bình: 81,3 Mbps

Khả năng tương thích: Mac, Windows, Android, iOS, Linux, Chromebook và Roku.

Kết nối đồng thời: 6

Như bạn có thể tưởng tượng, NordVPN sở hữu mạng lưới máy chủ hơn 5.100 máy chủ tại 60 quốc gia, khiến nó trở thành một trong những mạng máy chủ lớn nhất trong ngành. Hơn nữa, dịch vụ này có nhiều tính năng phát trực tuyến bao gồm DAZN, ITV, HBO Max, Disney + và BBC iPlayer.

Để đảm bảo bạn an toàn trên NordVPN, các dịch vụ sử dụng mã hóa AES cấp ngân hàng 256 bit. Mặc dù chi phí sử dụng VPN tuyệt vời này chỉ là 3,3 đô la mỗi tháng, nhưng bạn có thể sử dụng bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày để nhận lại tiền của mình.

 • ExpressVPN

Tốc độ trung bình: 80,1 Mbps

Khả năng tương thích: Mac, Windows, Android, iOS, Linux, Chromebook và Roku.

Kết nối đồng thời: 5

Với hơn 3.000 máy chủ tại 90 quốc gia, ExpressVPN gần như không thể giải quyết vấn đề kiểm duyệt. Bạn có thể phát trực tuyến Netflix bằng dịch vụ này ở bất kỳ đâu cũng như ABC iview, ORF và NHK.

Nếu bạn đang tìm kiếm sự bảo mật tốt nhất, ExpressVPN sử dụng mã hóa AES 256-bit và DNS riêng bảo mật để ngăn rò rỉ IP / DNS. Để mua EpressVPN, bạn chỉ cần trả 6,7 đô la mỗi tháng. Tuy nhiên, bạn có thể tận dụng đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày nếu thay đổi quyết định.

 • CyberGhost

Tốc độ trung bình: 75,4 Mbps

Khả năng tương thích: Mac, Windows, Android, iOS, Linux, Chromebook và Roku.

Kết nối đồng thời: 7

Nếu bạn đang tìm kiếm một VPN để phát trực tuyến Netflix, BBC iPlayer, Hulu, Amazon Prime Video và ESPN +, thì CyberGhost đang chờ bạn. Cung cấp hơn 7000 máy chủ tại 90 quốc gia.

CyberGhost bảo mật tất cả dữ liệu của bạn bằng mã hóa AES 256-bit và có công tắc ngắt tự động để ngăn rò rỉ DNS và IP. Để sử dụng dịch vụ này, bạn cần phải trả 2,2 đô la mỗi tháng. Ngoài ra còn có chính sách hoàn tiền trong 45 ngày với dịch vụ hỗ trợ khách hàng qua trò chuyện trực tiếp và email.

 • Ivacy VPN

Tốc độ trung bình: 62,1 Mbps

Совместимость: Windows, Mac, Linux, Android, iOS, Chrome, Firefox, Edge и Xbox.

Kết nối đồng thời: 10

Đây là một VPN tuyệt vời khác, nơi bạn có thể truy cập hơn 3500 máy chủ ở 100 quốc gia. Với Ivacy VPN, bạn có thể sử dụng hầu hết mọi dịch vụ phát trực tuyến trên khắp thế giới. Bạn cũng có thể tận dụng chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt, cài đặt ứng dụng dễ dàng trên tất cả các thiết bị chính và các phương pháp mã hóa tốt nhất hiện có để giữ an toàn cho dữ liệu của bạn.

Một trong những phần thưởng dành riêng cho người dùng Ivacy VPN là 2TB dung lượng lưu trữ đám mây được mã hóa miễn phí, điều này sẽ mang lại cho bạn niềm hạnh phúc. Ivacy VPN là một trong những mạng rẻ nhất trong danh sách của chúng tôi; bạn có thể sử dụng nó với $ 1,1 mỗi tháng. Nếu bạn không hài lòng, Ivacy VPN cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 7 ngày.

 • Truy cập internet riêng

Tốc độ trung bình: 69,8 Mbps

Khả năng tương thích: Mac, Windows, Android, iOS, Linux, Chromebook và Roku.

Kết nối đồng thời: 10

Với mạng lưới 35.000 máy chủ tại 80 quốc gia, Private Internet Access cung cấp hỗ trợ SOCKS5, chuyển tiếp cổng và chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt. Bạn có thể sử dụng VPN này với quyền truy cập không giới hạn vào các dịch vụ phát trực tuyến như Paramount +, Apple TV +, CBC, NBC và CNBC.

Là một ứng dụng khách Truy cập Internet Riêng tư, bạn sẽ tận hưởng hai tính năng của nó; đầu tiên, sử dụng mã hóa AES-256-Bit cấp ngân hàng trên dịch vụ này và thứ hai, bạn chỉ phải trả 2,1 đô la mỗi tháng với đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Rất tiếc, Truy cập Internet Riêng tư chỉ cung cấp hỗ trợ khách hàng dưới dạng vé hoặc hướng dẫn Câu hỏi thường gặp.

 • VeePN

Tốc độ trung bình: 54,8 Mbps

Khả năng tương thích: Windows, Mac, Linux, Android, iOS, Chrome, Firefox, TV thông minh và bộ định tuyến.

Kết nối đồng thời: 10

Nền tảng này có mạng lưới máy chủ rộng khắp với hơn 2500 máy chủ trên toàn thế giới. Theo trang web VeePN, bạn có quyền truy cập vào vô số nội dung mới trên các nền tảng như Netflix, Disney Plus, Amazon Prime Video, HBO GO, v.v.

Bạn có thể tận hưởng sự bảo mật của dịch vụ này nhờ chính sách không lig và tự động tắt công tắc. VeePN có sẵn với giá 1,7 đô la một tháng và nếu bạn thay đổi ý định, hãy thử đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

 • IPVanish

Tốc độ trung bình: 70,12 Mbps

Khả năng tương thích: Mac, Windows, Android, iOS, Linux, Chromebook và Roku.

Kết nối đồng thời: không giới hạn

Giống như Truy cập Internet Riêng tư, IPVanish cũng có trụ sở tại Hoa Kỳ. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là nó chỉ giới hạn ở khu vực này, đặc biệt là khi nó có mạng lưới 2000 máy chủ tại 75 quốc gia. Với dịch vụ này, bạn có thể nhanh chóng truy cập hầu hết các nền tảng phát trực tuyến như YouTube TV, Hulu, US Netflix, Paramount + và YuppTV.

Để giữ an toàn cho bạn, IPVanish sử dụng mã hóa AES 256-bit, không gian sao lưu đám mây an toàn và đồng bộ hóa thiết bị. IPVanish có sẵn với giá 3,9 đô la mỗi tháng và bất kỳ đăng ký nào đều đi kèm với đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

 • ProtonVPN

Tốc độ trung bình: 67,4 Mbps

Khả năng tương thích: Windows, macOS, Linux, Chromebook, Android, AndroidTV và iOS.

Kết nối đồng thời: 10

ProtonVPN có cả phiên bản trả phí và miễn phí; đồng thời với phiên bản miễn phí, nó chỉ có thể phục vụ một người dùng cuối. ProtonVPN có trụ sở chính tại Thụy Sĩ, quốc gia có một số luật về quyền riêng tư nghiêm ngặt nhất trên thế giới. Thụy Sĩ cũng nằm ngoài quyền tài phán của EU và Hoa Kỳ, và theo trang web chính thức của ProtonVPN, họ không phải là một phần của Mạng lưới giám sát Mười bốn mắt.

Để sử dụng phiên bản Premium của nền tảng này, bạn phải trả 6,3 đô la mỗi tháng, giảm giá 10% cho năm đầu tiên. Nếu bạn không thích phiên bản trả phí, hãy thử sử dụng biểu mẫu miễn phí. Tuy nhiên, ở phiên bản miễn phí, bạn chỉ có quyền truy cập vào 3 điểm VPN.

 • VyprVPN

Tốc độ trung bình: 62,3 Mbps

Khả năng tương thích: Mac, Windows, Android, iOS, Linux, Chromebook và Roku.

Kết nối đồng thời: 30

Mặc dù VyprVPN chỉ có 700 máy chủ trên mạng của nó, bạn có thể sử dụng nhiều dịch vụ phát trực tuyến với nó, chẳng hạn như ITV, ESPN +, Crave TV, Hotstar, Sony Liv và Zee TV.

Bạn đã nghe nói về công nghệ Chameleon của VyprVPN chưa? Phương pháp này mã hóa dữ liệu của bạn để trông giống như lưu lượng truy cập internet bình thường, vì vậy không ai có thể phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng VPN, đặc biệt là khi chúng ta nói về việc kiểm duyệt gắt gao ở Trung Quốc và Nga.

Bạn có thể sử dụng VyprVPN với 1,8 đô la mỗi tháng và trong thời gian đăng ký, bạn sẽ nhận được hỗ trợ qua email và đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

 • Chu vi81

Tốc độ trung bình: 56,5 Mbps

Khả năng tương thích: Windows, macOS, iOS, Android và Roku.

Kết nối đồng thời: 5

Perimeter81 cung cấp hầu hết tất cả các lợi ích giống nhau, bao gồm giám sát mạng với quyền truy cập quản trị và các ứng dụng dễ sử dụng cho tất cả các thiết bị. Perimeter81 là một chút đắt tiền; bạn có thể mua tài khoản “Essentials” với $ 9 / tháng, tài khoản “Premium” với $ 12 / tháng và cuối cùng là tài khoản “Premium Plus” với $ 16 / tháng.

 • PrivateVPN

Tốc độ trung bình: 63,2 Mbps

Khả năng tương thích: Mac, Windows, Android, iOS, Linux, Chromebook và Roku.

Kết nối đồng thời: 6

Tùy chọn tiếp theo trong danh sách của chúng tôi là PrivateVPN, với hơn 100 máy chủ ở 50 quốc gia, bạn có thể dễ dàng truy cập Netflix US, Hulu, NBC Universal, ProSeiben và Nine.

Giống như hầu hết các mục của chúng tôi trong danh sách, nền tảng Thụy Điển này cũng đi kèm với mã hóa AES 256-bit, tự động chuyển đổi dự phòng, OpenVPN với UDP / TCP, L2TP / IPsec, PPTP và IKEv2. Bạn có thể truy cập PrivateVPN với $ 2,6 / tháng với đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Nó cũng cung cấp hỗ trợ khách hàng 24/7 qua trò chuyện trực tiếp và email.

 • PureVPN

Tốc độ trung bình: 56,7 Mbps

Khả năng tương thích: Windows, Mac, Android, iOS, Chrome, Firefox, TV thông minh và bộ định tuyến.

Kết nối đồng thời: 10

Điều duy nhất bạn cần làm là mua PureVPN và có quyền truy cập vào hơn 6400 máy chủ ở 140 quốc gia. Thật không may, đây là một VPN khác có lịch sử chuyển dữ liệu người dùng cho FBI – họ đã tham gia vào trường hợp tương tự như IPVanish.

Nhưng đừng lo lắng !!! Mọi thứ đều tự cập nhật và điều này đúng với PureVPN. Bằng cách sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ nhận được ngắt kết nối tự động và quyền riêng tư nghiêm ngặt mà không cần đăng ký. Đối với PureVPN, bạn chỉ cần trả $ 2,0 mỗi tháng và bạn có thể chạy thử 7 ngày trước khi mua. Nếu thay đổi quyết định, bạn có thể tận dụng bảo đảm hoàn tiền trong 31 ngày của PureVPN.

 • HideMyAss

Tốc độ trung bình: 61,2 Mbps

Khả năng tương thích: Mac, Windows, Android, iOS, Linux, Chromebook và Roku.

Kết nối đồng thời: 5

Vâng, tôi biết cái tên này thật kỳ lạ, nhưng HideMyAss có một trong những mạng lớn nhất với máy chủ tại hơn 280 quốc gia. Thông qua nền tảng này, bạn có thể truy cập các dịch vụ phát trực tuyến khác nhau như TVNZ, HBO Max, HBO Now, Sling TV và Vudu.

Có trụ sở tại Vương quốc Anh, HideMyAss sử dụng mã hóa AES 256-bit, VPN không đăng nhập và công tắc ngắt kết nối internet để tăng cường bảo mật và quyền riêng tư của bạn. Nó có thể được truy cập chỉ với $ 4 / tháng với bản dùng thử miễn phí 7 ngày và đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Thông tin

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Như bạn có thể thấy, hầu hết các VPN đều có các tính năng tiêu chuẩn và quy tắc bảo mật, và sự khác biệt chính là giá cả và tốc độ lưu lượng. Nếu bạn muốn đảm bảo VPN bạn đang mua là đúng, hãy truy cập trang web chính thức của từng VPN và đọc thêm thông tin hoặc bạn có thể gửi email yêu cầu để biết thêm thông tin.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Cách sử dụng Universal Control giữa Mac và iPad?

Hướng dẫn • 11/11/2022

Hãy tưởng tượng rằng bạn đang xem một tệp trên màn hình máy Mac và muốn di chuyển tệp đó sang iPad hoặc iMac ...

Cách thay đổi Công cụ tìm kiếm trình duyệt Kindle Fire HD mặc định

Hướng dẫn • 16/11/2022

Máy tính bảng Amazon Kindle Fire rất phổ biến và có lý do chính đáng. Chúng không tốn kém, tương đối mạnh mẽ và ...

Tải xuống Mac Studio Display Wallpaper ngay tại đây.

Hướng dẫn • 04/11/2022

Mặc dù các sản phẩm được giới thiệu tại sự kiện Peek Performance vào ngày 8 tháng 3 năm 2022 thật tuyệt vời, nhưng ...

Tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa trên App Store và iTunes

Hướng dẫn • 02/11/2022

Điều làm cho Apple trở nên tuyệt vời là khả năng liên kết bất kỳ thứ gì với ID Apple của bạn. Nó cung ...