Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 19/04/2022

Cho dù đó là một công ty nằm trong danh sách Fortune 500, công ty khởi nghiệp hay doanh nghiệp vừa và nhỏ, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp trên khắp thế giới đang nhìn thấy những lợi ích của việc chuyển hoạt động sang đám mây. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét 7 lý do tại sao Microsoft Azure có thể là giải pháp điện toán đám mây phù hợp với bạn.

Tích hợp với Office 365

Do Azure được phát triển và duy trì bởi Microsoft, người ta đã tập trung rất nhiều vào việc tích hợp việc sử dụng đám mây với các sản phẩm hiện có như Office 365 và Outlook. Với việc các sản phẩm này trở nên vô cùng phổ biến trong cả khu vực công và tư nhân, các chuyên gia tư vấn của Microsoft Azure, những người giúp các doanh nghiệp Triển khai và sử dụng hiệu quả các dịch vụ đám mây Azuremức độ tích hợp này đại diện cho một chiến thắng dễ dàng vì lý do để di chuyển.

Cân nhắc sử dụng-Microsoft-Azure-for-Business-đám mây-điện toán-nhu cầuTín dụng hình ảnh: Bethany Drouin / Pixabay

IaaS và PaaS

Lĩnh vực công nghệ chưa bao giờ tránh khỏi các từ viết tắt, nhưng một số từ viết tắt quan trọng nhất hiện nay là Cơ sở hạ tầng như một dịch vụ (IaaS) và Nền tảng như một dịch vụ (PaaS). Azure cho phép người dùng thuê ngoài cơ sở hạ tầng hiện có của họ và chỉ trả tiền cho những gì họ sử dụng, IaaS hoặc phát triển các ứng dụng web và lưu trữ chúng trên cơ sở hạ tầng Azure, PaaS.

Bảo vệ

Azure hiện là đối tác đám mây đáng tin cậy cho các cơ quan chính phủ Hoa Kỳ với hơn 50 dịch vụ tuân thủ. Trong mười một năm kể từ khi Azure ra mắt công chúng an toàn luôn là một yếu tố quan trọng để chuyển nền tảng về phía trước. Azure cũng là người đầu tiên áp dụng tiêu chuẩn bảo mật đám mây quốc tế ISO 27018.

Khả năng mở rộng

Một trong những lợi ích có giá trị nhất của điện toán đám mây là khả năng mở rộng dễ dàng và một trong những lý do tại sao Azure thành công về mặt tài chính trong nhiều năm. Các nhà phát triển ứng dụng web, những người từ hàng chục người dùng đến hàng triệu người dùng cần ít hoặc không cần thay đổi đối với cơ sở mã hiện tại của họ, rõ ràng là không có gì đáng cười cả.

Giải pháp kết hợp

Đối với các tổ chức có cơ sở hạ tầng đã phát triển tốt đòi hỏi đầu tư vốn không quá đáng kể, không thể hoàn toàn chuyển sang đám mây. Azure cung cấp các dịch vụ được thiết kế để tích hợp cơ sở hạ tầng tại chỗ của bạn với đám mây công cộng Azure. Mạng phân phối nội dung và kết nối tuyến đường nhanh có thể được sử dụng để cải thiện độ tin cậy và khả năng sử dụng của cơ sở hạ tầng hiện có.

Phân tích dữ liệu và trí thông minh

Azure cung cấp cả tùy chọn cơ sở dữ liệu SQL và NoSQL để dữ liệu có thể dễ dàng được thu thập và phân tích. Ngoài ra, các dịch vụ bao gồm blockchain như một dịch vụ (BaaS), máy học, bot và các khả năng API nhận thức để giúp các tổ chức làm việc hiệu quả hơn với dữ liệu của họ.

Đường cong học tập dễ dàng

Học công nghệ mới có thể rất đáng sợ và nếu đường học tập quá dốc, nó có thể là một cơn ác mộng tuyệt đối đối với ngay cả những nhà phát triển có kinh nghiệm nhất. Azure sử dụng các công cụ quen thuộc như Visual Studio và các ngôn ngữ lập trình quen thuộc như C # và các ngôn ngữ lập trình khác để học cách sử dụng nền tảng này một cách hiệu quả hơn.

Sự Tổng kết

Microsoft Azure đã đạt được động lực bằng cách cung cấp cơ sở hạ tầng và nền tảng đám mây có thể được điều chỉnh cho phù hợp với các nhu cầu cụ thể của một tổ chức. Nền tảng cũng đã sẵn sàng áp dụng cả các phương pháp hay nhất về bảo mật và các công nghệ mới để nâng cao hơn nữa các dịch vụ của mình.

Nội dung tương tự:

Khắc phục tình trạng Microsoft Teams ngoại tuyến hoặc vắng mặt

Hướng dẫn • 06/05/2022

Microsoft Teams là một trong những hội nghị truyền hình được sử dụng rộng rãi và các ứng dụng cộng tác trực tuyến ngày ...

Cách giải trí với Alexa và Amazon Echo của bạn

Hướng dẫn • 08/04/2022

Một ngày khó khăn? Cần phải cười? Bạn có thể sử dụng một số Amazon Echo của mình. Có, Alexa có thể hoạt động ...

Cách sử dụng tính năng IFNA trong Google Trang tính

Hướng dẫn • 07/04/2022

Google Trang tính sử dụng các chuỗi khác nhau để biểu thị lỗi, chẳng hạn như # N / A, #REF, # DIV / ...

Cách đăng nhập vào Windows 10 bằng mật khẩu hình ảnh

Hướng dẫn • 06/04/2022

Windows 10 cung cấp nhiều phương thức đăng nhập khác nhau để xác thực, từ mật khẩu và mã PIN đơn giản đến vân ...