My Talking Hank MOD APK (Tiền không giới hạn) 2.9.3.2691

Đã cập nhật vào lúc June 5, 2024

THÔNG TIN
Tên My Talking Hank
Nhà xuất bản Outfit7 Limited
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 2.9.3.2691
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
My Talking Hank APK
My Talking Hank MOD
Hack My Talking Hank

My Talking Hank được chăm sóc miễn phí trò chơi thú cưng được phát hành bởi Outfit7. Sau một loạt thành công với My Talking Tom, My Talking Angela, Talking Tom và Friends, Outfit7 muốn tiếp tục khẳng định vị trí của mình cùng với chú chó con dễ thương tên Hank của trò chơi My Talking Hank cho Android. Hãy tải xuống trò chơi My Talking Hank cho Android để bắt đầu đến hòn đảo với chú chó con đáng yêu này.

Nhận nuôi chó con ảo của riêng bạn

Chúng tôi sẽ chăm sóc chó con của chúng tôi và thăm quanh đảo Hawaii với rất nhiều động vật dễ thương. Một nhiệm vụ hoàn toàn mới đối với chú chó con Hank là chụp ảnh càng nhiều động vật càng tốt để thêm vào bộ sưu tập của Hank. Không chỉ hình ảnh của Hank được xây dựng chi tiết, mà cả những con vật ở đây cũng được chăm sóc cẩn thận để tạo ra không gian trò chơi tuyệt đẹp.

Giống My Talking Hank, chúng tôi sẽ chăm sóc chó con Hank với nhiệm vụ cho chó con ăn, hỗ trợ đưa nó vào nhà vệ sinh, tắm và làm cho nó ngủ cũng như thức dậy mỗi ngày để chó con có sức khỏe tốt nhất. Tuy nhiên, không chỉ chăm sóc chó con mà người chơi sẽ làm rất nhiều công việc thú vị để phục vụ cho niềm đam mê nhiếp ảnh của chó con.

Mỗi cấp độ của trò chơi sẽ được mở khóa một địa điểm khác nhau để thu hút các loài động vật và Hank sẽ chụp ảnh chúng. Tuy nhiên, để thuyết phục chúng đứng yên, bạn cần chuẩn bị thức ăn cũng như đồ chơi để dụ chúng ra ngoài. Mỗi con vật chúng ta cần ít nhất một bức ảnh để Hank thêm vào bộ sưu tập ảnh thú cưng ở Hawaii.

Thu thập nhiều động vật khác

Để có được vật phẩm tại địa điểm mới được mở khóa, người chơi phải sử dụng tiền vàng – được ký hiệu là dấu chân của chó con để mua và trưng bày ở mọi nơi, vật phẩm càng đắt tiền, chúng ta càng thu hút được nhiều động vật quý hiếm.

Mỗi con vật sẽ ở vị trí của các vật thể trong một khoảng thời gian nhất định để Hank có thể chụp ảnh những khoảnh khắc khác nhau hài lòng nhất. Mỗi con vật chỉ cần một bức ảnh ở một địa điểm, vì vậy bức ảnh tiếp theo của con vật bạn sẽ phải chọn để lại hình ảnh nào.

Trong thời gian Hank ngủ, người chơi có rất nhiều việc phải làm. Để kiếm tiền nhanh nhất, bạn có thể chơi các trò chơi nhỏ hoặc xem video để quay vòng may mắn. Vòng quay may mắn này có nhiều mệnh giá bao gồm vàng và kim cương để có cơ hội nhận, may mắn là bạn có thể nhận được tới 1000 đồng vàng hoặc 60 kim cương.

Chơi nhiều trò chơi nhỏ thú vị và hấp dẫn

Một nhiệm vụ tương đối thú vị cho bạn gái yêu thời trang là chọn trang phục cho những chú cún đáng yêu của mình. Có những món đồ như mũ, màu mắt hay quần áo sẽ được kết hợp cho tính cách của mỗi người. Ngoài các vật phẩm miễn phí có sẵn, sau mỗi cấp độ của trò chơi, các vật phẩm sẽ dần được mở khóa để khiến chú cún Hank trở nên hiện đại và thời trang hơn.

Giao diện của trò chơi My Talking Hank dành cho Android thực sự gây ấn tượng khi mang vẻ đẹp tự nhiên của đảo Hawaii khiến mọi người đều cảm thấy phấn khích. Màu sắc và đồ họa sắc nét rất tốt cho người chơi, đặc biệt là trẻ em. Nếu bạn yêu thích chú chó con Hank, vui lòng tải xuống trò chơi My Talking Hank cho Android để khám phá Hawaii với chú chó con đáng yêu này.

Thông tin MOD?

  • Tiền và kim cương tăng trong khi mua hàng hóa;
  • (Bạn cần phải có chi phí tối thiểu của mặt hàng)

Bài viết tương tự

Xu hướng