Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/11/2022

Bạn yêu thích trò chơi trí tuệ và luôn mong muốn trở thành một doanh nhân thành đạt? Bạn luôn nghĩ về mình. Bạn muốn kiếm thật nhiều tiền và trở thành tỷ phú thế giới, nhưng rất khó thực hiện thành công. Đến AdVance Capitalist, nơi tất cả mong muốn của bạn trở thành hiện thực, mà không cần phải chạy vốn, hãy tìm mọi cách để tìm các nguồn lực mới

Hack AdVenture Capitalist (MOD Tiền, Mua sắm Miễn phí)

Một trò chơi nhàn rỗi gây nghiện một cách kỳ lạ

Người chơi sẽ có một số tiền nhỏ khoảng vài đô la để đầu tư. Có vẻ hơi vô lý với chỉ vài đô la thì làm sao có doanh số lên đến hàng trăm, hàng tỷ đô la. Bạn không cần phải lo lắng nếu bạn không biết cách chơi.

Chỉ cần chạm vào các biểu tượng trên màn hình, từ đầu tư, kinh doanh, sản xuất… mọi thứ khác đều tự phục vụ theo yêu cầu của bạn. Tiền đầu tư của người chơi sẽ tự động được lưu trong trò chơi để giúp bạn theo dõi thường xuyên nhất có thể và cân nhắc đầu tư thêm nếu bạn muốn

Với số lượng lớn các sản phẩm từ thức ăn nhanh, trái cây đến đồ uống, mọi thứ đều có thể là nguồn nguyên liệu để bạn khám phá một thiên đường mới cho con đường thành công của mình. Bạn có thể để các bộ phận khác nhau sản xuất nhiều sản phẩm cùng một lúc. Điều đó không chỉ giúp công ty có nhiều mặt hàng hơn mà còn kiếm được nhiều tiền hơn.

Để có một công ty thành công, điều khôn ngoan là bạn nên tuyển dụng những người tài năng để làm việc cho mình. Vì vậy, trò chơi cung cấp một loạt các nhà quản lý với các chi tiết chuyên biệt cho nhà đầu tư, đó là sự lựa chọn của bạn. Hãy xem kỹ mức lương của các nhà quản lý vì số tiền họ mang về cho công ty là không hề nhỏ.

Giao diện và đồ họa

Âm thanh được sử dụng trong AdVance Capitalist mang đến sự tươi mới và hài hòa, thích hợp cho những ai muốn tìm cơ hội kinh doanh và giải trí. Không chỉ vậy, các nhân vật được trang trí khá bắt mắt và màu sắc tương phản nhìn rất có cảm tình. Người chơi có tiền có thể xây dựng công ty đa quốc gia của riêng mình, mua đất hoặc của các công ty khác để hợp nhất với công ty mẹ của họ.

Ngoài ra, game còn cho phép bạn nâng cấp và cải tiến sản phẩm của mình để tăng doanh thu và tăng giá cổ phiếu. Ngoài ra, AdVance Capitalist còn tổ chức các sự kiện để các nhà đầu tư là người chơi có cơ hội thể hiện tài năng và nhận những phần thưởng mới.

Không giống như chủ nghĩa hiện thực, nếu bạn muốn đầu tư vào các hành tinh khác là một thử thách khó khăn. Nhưng với trò chơi này, việc thiết lập đế chế kinh doanh đầu tiên của bạn trên mặt trăng sẽ là một bước tiến lớn cho sự nghiệp của bạn.

Cùng download AdVenture Capitalist về máy

Có thể nói rằng AdVenture Capitalist là một trò chơi rất thích hợp cho những ai yêu thích kiếm tiền và luôn mong muốn trở thành một thương gia giàu có. Chỉ cần đam mê và chiếc điện thoại nối mạng, bạn có thể làm chủ những công ty lớn, những dây chuyền sản xuất đồ sộ mà chỉ những ông trùm mới làm được trong đời thực. Chào mừng các nhà đầu tư trẻ với những hiểu biết kinh doanh sâu sắc về thế giới tư bản trong AdVance Capitalist.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Tải New Star Cricket 1.23 (Mod Tiền không giới hạn)

Trò chơi • 30/10/2022

Game thể thao luôn mang đến cho người chơi cảm giác mạnh và hấp dẫn khi người chơi có thể trải nghiệm các môn ...

Hack Jibi Land: Princess Castle (Mod Mua sắm miễn phí) 2.2.1

Trò chơi • 01/11/2022

Bạn đã quá nhàm chán với những tựa game hành động đẫm máu, hay bạn không còn hứng thú với những thể loại chiến ...

Game Rebel Racing (MOD, Kích hoạt Nitro/Frozen AI) miễn phí

Trò chơi • 07/04/2021

Vì mỗi chúng ta là một đứa trẻ, các mẫu xe Rebel Racing đồ chơi luôn là một trong những mặt hàng bán chạy ...

Tải Little Singham 2022 (MOD loại bỏ Chướng ngại vật, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 19/10/2022

Như bạn đã biết, cảnh sát là những người thực thi pháp luật và cũng là những người gìn giữ hòa bình và trật ...