Tải AppBlock - Block Apps & Sites MOD (Mở khóa) 6.10.2

Đã cập nhật vào lúc March 18, 2024

Nếu điện thoại của bạn liên tục làm phiền bạn với những thông báo mà bạn không thích và bạn muốn đưa nó vào danh sách đen để tiết kiệm pin thì hãy quan sát bài viết này sẽ giúp ích cho bạn khá nhiều.

AppBlock – Stay Focused là một ứng dụng Android tự kiểm soát giúp người dùng chặn tạm thời hoặc vĩnh viễn các ứng dụng gây phiền nhiễu và mất tập trung trên thiết bị của bạn. Đây được coi là một ứng dụng hữu ích và mang tính tiện lợi cao cho mọi đối tượng người dùng.

AppBlock – Stay Focused (MOD, Premium)AppBlock – Stay Focused (MOD, Premium)

GIỚI THIỆU VỀ ỨNG DỤNG

AppBlock Stay Focused là một ứng dụng năng suất thông minh miễn phí dành cho Android dành cho tất cả người dùng. Được nghiên cứu và phát hành bởi MobileSoft sro – là nhà phát triển có tiếng trên thị trường đang ngày càng phát hành nhiều ứng dụng hữu ích phù hợp với nhu cầu của thế giới. Và hiện nay, ứng dụng này được rất nhiều người dùng tin tưởng và phổ biến trên toàn thế giới.

Với ứng dụng này, người dùng dễ dàng truy cập và sử dụng một cách rất an toàn. Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp bạn chặn những ứng dụng không cần thiết hoặc giúp bạn tắt chúng đi sau một khoảng thời gian xác định để không bị làm phiền bởi công việc, học tập.

Hơn nữa, đây còn là cách giúp bạn giảm thiểu thời gian sử dụng máy, thậm chí là tiết kiệm pin hơn rất nhiều. Ứng dụng chặn có thể được kích hoạt vào một ngày giờ chính xác và sau khi hết thời gian đặt trước, mọi thứ có thể được thiết lập lại.

CHỨC NĂNG ỨNG DỤNG

AppBlock Stay Focused là một ứng dụng tiện ích với nhiều chức năng; phải khâm phục nhà sản xuất thật tài tình khi tung ra nó để giúp ích cho mọi người. Điều này có thể giúp bạn chặn các ứng dụng hoặc trang web mà bạn không thích, chọn khoảng thời gian bạn muốn sử dụng trong một ứng dụng cụ thể hoặc trên một trang web mỗi ngày khi hồ sơ đang hoạt động. Và nó cũng chặn thông báo từ một ứng dụng cụ thể mà bạn không muốn tiếp xúc hoặc không muốn.

AppBlock – Stay Focused (MOD, Premium)AppBlock – Stay Focused (MOD, Premium)

Ngoài ra, ứng dụng sử dụng bộ đếm thời gian và kích hoạt các cấu hình trong một khoảng thời gian đã chọn. Người dùng có thể bảo vệ ứng dụng này bằng cách đặt mã PIN của riêng họ hoặc khóa hồ sơ chỉ mở khi điện thoại được kết nối với bộ sạc.

Đặt hồ sơ của bạn bằng kết nối wifi hoặc vị trí hồ sơ của bạn sẽ bắt đầu khi bạn làm điều gì đó. Hơn nữa, ứng dụng có thống kê sử dụng web và thống kê sử dụng ứng dụng cho những người thích biểu đồ.

KHỐI ỨNG DỤNG CÒN TẬP TRUNG SỬ DỤNG ĐƠN GIẢN

AppBlock Stay Focused rất thuận tiện và dễ sử dụng cho tất cả người dùng. Khi người dùng đã tải xuống ứng dụng trên thiết bị của họ, mọi thứ sau đó khá đơn giản. Người dùng chỉ cần tải xuống và chỉ cần chọn các ứng dụng và trang web có thể khiến bạn mất tập trung trong khi bạn phải giải quyết công việc. Ứng dụng này không chỉ giới hạn người dùng trong các mạng xã hội mà bạn có thể chặn nhiều người khác nữa.

Ví dụ: sử dụng trình chặn ứng dụng tự kiểm soát có thể chặn bất kỳ ứng dụng nào và bất kỳ trang web nào. Người dùng được đặt giới hạn thời gian sử dụng cho mỗi ứng dụng hoặc trang web mỗi ngày. Bạn có thể giới hạn việc sử dụng mạng xã hội của mình trong 30 phút và sau khi hết thời gian, bạn có thể tiếp tục sử dụng. Nếu bạn không muốn có thể thay đổi cài đặt trong thời gian ngắn, chỉ cần sử dụng chế độ nghiêm ngặt của ứng dụng sẽ giúp bạn nắm quyền kiểm soát.

SAU KHI SỬ DỤNG ỨNG DỤNG

Có thể nói; đây có lẽ là ứng dụng giúp bạn quản lý thời gian sử dụng các ứng dụng và giúp bạn theo dõi các thông báo đã tắt. Sử dụng ứng dụng này như một trình chặn phương tiện truyền thông xã hội, hẹn giờ lấy nét và nói chung là một ứng dụng lấy nét đa năng để tăng năng suất. Ứng dụng này là một trong những công cụ năng suất và ứng dụng tốt nhất để chặn ứng dụng dành cho Android.

Nếu bạn thích các con số, ứng dụng sẽ cho phép bạn theo dõi việc sử dụng và thời gian duyệt web của mình. Bằng cách này, bạn có thể nắm bắt được mức độ tập trung, không bị các yếu tố bên ngoài làm ảnh hưởng đến sự tập trung trong công việc.

Ngoài ra, đừng lo lắng rằng tất cả dữ liệu thống kê chỉ được lưu trữ trong thiết bị của riêng bạn và bạn có thể xóa bất kỳ dữ liệu nào trong số đó bất kỳ lúc nào. Ứng dụng này sẽ đo thời gian một ngày tần suất bạn sử dụng nó và tăng năng suất cũng như khả năng tự kiểm soát của bạn.

Thực sự để kết luận rằng ứng dụng này sẽ làm một công cụ trợ năng cho điện thoại của bạn, đôi khi đây cũng là một cách giúp bạn bớt nghiện điện thoại nhưng lưu ý rằng người dùng phải thực sự thành công với sự nghiêm túc và kiên trì khi sử dụng ứng dụng này. Hiện tại, nhiều người đang sử dụng ứng dụng này rất nhiều, các bạn hãy tải về và trải nghiệm nhé.

Bài viết tương tự

Xu hướng