Trò chơi - Cập nhật lần cuối 10/01/2023

Dành cho người dùng không đặt chú trọng cao về đồ họa thì rất nhiều trò chơi hợp với bạn. Sau đây phải kể đến Bacchus: High Tension IDLE RPG. Một phiên bản giải trí thuộc thể loại nhập vai với đồ họa siêu cổ điển. Đồ họa pixel nên người chơi sẽ cảm nhận được phần hồi tưởng của các trò chơi trước. Không khí hoài niệm sẽ ùa về sau những lần nhập vai chiến đấu kịch tính. Trước khi tham gia vào thế giới giả tưởng anh hùng thần thoại. Việc bạn trang bị được kiến thức khởi động là điều vô cùng quan trọng đấy.

Bacchus: High Tension Mod APK (Bất tử, Mở khóa tất cả)

Bacchus: High Tension

Bacchus: High Tension là gì?

Thoả sức bung mình vào những cuộc chơi gay cấn. Những cuộc chiến đại diện cho công lý sẽ được diễn ra ở mảnh đất đen. Lục địa trỗi dậy là cơ hội mà người chơi có thể nắm bắt tốt nhất. Hãy đánh bại những con quỷ đen để giúp bạn tiến công đến vùng đất hứa. Mở ra cánh cửa nối giữa chiến thắng và vinh quang trong hành trình phiêu lưu của mình.

Chiến đấu chống lại những con quỷ có tâm ma ngút trời. Mang ánh sáng chói xuống tất cả những vùng trống. Những nơi bạn đi qua đều có những dư âm của cuộc đại tàn sát. Vậy nên những bóng ma sẽ luôn ẩn nấp để chờ cơ hội đánh lén. Với thân thế là một hiệp sĩ được triệu hội bởi niềm tin. Đứng lên và cầm chắc thanh kiếm ánh sáng trong bàn tay của bạn.

Bacchus: High Tension Mod

Hướng dẫn chơi

Di chuyển nhân vật của bạn theo hướng tiến lên và không có sự lùi bước. Một màn chơi chỉ có đi thẳng mới khiến bạn đạt tới danh hiệu cao quý nhất. Đó là cuộc đối đầu trực tiếp vời đoàn quân ác ma. Bằng việc sử dụng vũ khí và khiên giáp linh hoạt. Kết hợp cùng đó là việc kích hoạt những loạt chiêu thức đẹp mắt. Người chơi sẽ tạo ra những combo chiêu thức đỉnh cao nhất.

Hiệp sĩ bóng đêm sẽ được phân loại theo việc sử dụng vũ khí tấn công khác nhau. Thí dụ như bạn lựa chọn kiếm là chìa khóa chủ lực chính. Thì những phân loại vũ khí còn lại sẽ có là cung, ám sát, khiên. Đây là những lựa chọn tốt nhất cho bạn nếu không muốn sử dụng chỉ một vũ khí. Kèm theo đó là hàng loạt những trang bị tăng sức mạnh cá nhân cho chiến binh của người chơi.

Hack Bacchus: High Tension

Tính năng cơ bản

  • Cơ chế đặc thù

Một sân chơi chỉ có tiến bước tới phía trước chứ không có sự thụt lùi. Đây là điều mà trò chơi nhập vai cổ điển luôn hướng đến. Bởi nó tạo cho người dùng một động lực rõ nét nhất. Chỉ với các nút thao tác đơn giản là bạn đã có thể chiến game nảy lửa rồi. Cùng đến với sân chơi vinh quang nơi dành cho những kị sĩ dũng cảm nhất.

  • Kho tàng vũ khí

Nếu như bạn cảm thấy kị sĩ của bạn chưa được trang bị những loại tốt nhất. Thì kho tàng vũ khí khổng lồ trong cửa hàng cũng như phó bản. Là những vật phẩm mà người chơi có thể kiếm được và mua trong lúc trải nghiệm. Sẽ mang tới cho người dùng cảm giác được trả công cho nỗ lực xứng đáng. Hãy thu thập ngay từ khi bắt đầu mở màn chơi.

  • Bảng xếp hạng

Tính năng này giúp người dùng nhận biết được thứ hạng của mình trong cộng đồng. Sân chơi lớn cho bạn biết thế nào là sự cạnh tranh công bằng. Mỗi nỗ lực của bạn sẽ giúp danh hạng của bạn thăng cấp lên bậc mới. Đừng để đánh mất những thứ hạng mà mình đang nắm giữ hiện tại. Cùng biến nó thành hậu phương để bạn có thể phát triển tốt nhất.

Nội dung tương tự:

Hack FINAL FANTASY IX (Mod Mua sắm miễn phí) 1.5.3

Trò chơi • 01/06/2022

Series Final Fantasy do SQUARE ENIX sản xuất là một trong những series JRPG hay nhất mọi thời đại. Trong tất cả các trò ...

Code Fourth Age (Mod Mở khóa/Vàng không giới hạn)

Trò chơi • 03/04/2022

Kiểm soát những tài nguyên trong thể loại Idle lại là điều đơn giản của game thủ. Dù bạn có phải là một cá ...

Tải Rope Hero (MOD Đá quý/Mua sắm miễn phí) 6.4.6

Trò chơi • 20/01/2023

Hollywood đã và đang mang đến cho khán giả những bộ phim siêu anh hùng như Ant-Man, Spider-Man hay Captain America… Và cùng với ...

Tải DragonSky: Idle & Merge (MOD Menu/Luôn Win) 1.22.2

Trò chơi • 22/01/2023

Bạn đang tìm một game giải trí để xua tan đi mọi mệt mỏi, căng thẳng hàng ngày. Một gợi ý mà bạn không ...