Trò chơi - Cập nhật lần cuối 07/05/2022

Dành cho người dùng không đặt chú trọng cao về đồ họa thì rất nhiều trò chơi hợp với bạn. Sau đây phải kể đến Bacchus: High Tension IDLE RPG. Một phiên bản giải trí thuộc thể loại nhập vai với đồ họa siêu cổ điển. Đồ họa pixel nên người chơi sẽ cảm nhận được phần hồi tưởng của các trò chơi trước. Không khí hoài niệm sẽ ùa về sau những lần nhập vai chiến đấu kịch tính. Trước khi tham gia vào thế giới giả tưởng anh hùng thần thoại. Việc bạn trang bị được kiến thức khởi động là điều vô cùng quan trọng đấy.

Bacchus: High Tension

Bacchus: High Tension là gì?

Thoả sức bung mình vào những cuộc chơi gay cấn. Những cuộc chiến đại diện cho công lý sẽ được diễn ra ở mảnh đất đen. Lục địa trỗi dậy là cơ hội mà người chơi có thể nắm bắt tốt nhất. Hãy đánh bại những con quỷ đen để giúp bạn tiến công đến vùng đất hứa. Mở ra cánh cửa nối giữa chiến thắng và vinh quang trong hành trình phiêu lưu của mình.

Chiến đấu chống lại những con quỷ có tâm ma ngút trời. Mang ánh sáng chói xuống tất cả những vùng trống. Những nơi bạn đi qua đều có những dư âm của cuộc đại tàn sát. Vậy nên những bóng ma sẽ luôn ẩn nấp để chờ cơ hội đánh lén. Với thân thế là một hiệp sĩ được triệu hội bởi niềm tin. Đứng lên và cầm chắc thanh kiếm ánh sáng trong bàn tay của bạn.

Bacchus: High Tension Mod

Hướng dẫn chơi

Di chuyển nhân vật của bạn theo hướng tiến lên và không có sự lùi bước. Một màn chơi chỉ có đi thẳng mới khiến bạn đạt tới danh hiệu cao quý nhất. Đó là cuộc đối đầu trực tiếp vời đoàn quân ác ma. Bằng việc sử dụng vũ khí và khiên giáp linh hoạt. Kết hợp cùng đó là việc kích hoạt những loạt chiêu thức đẹp mắt. Người chơi sẽ tạo ra những combo chiêu thức đỉnh cao nhất.

Hiệp sĩ bóng đêm sẽ được phân loại theo việc sử dụng vũ khí tấn công khác nhau. Thí dụ như bạn lựa chọn kiếm là chìa khóa chủ lực chính. Thì những phân loại vũ khí còn lại sẽ có là cung, ám sát, khiên. Đây là những lựa chọn tốt nhất cho bạn nếu không muốn sử dụng chỉ một vũ khí. Kèm theo đó là hàng loạt những trang bị tăng sức mạnh cá nhân cho chiến binh của người chơi.

Hack Bacchus: High Tension

Tính năng cơ bản

  • Cơ chế đặc thù

Một sân chơi chỉ có tiến bước tới phía trước chứ không có sự thụt lùi. Đây là điều mà trò chơi nhập vai cổ điển luôn hướng đến. Bởi nó tạo cho người dùng một động lực rõ nét nhất. Chỉ với các nút thao tác đơn giản là bạn đã có thể chiến game nảy lửa rồi. Cùng đến với sân chơi vinh quang nơi dành cho những kị sĩ dũng cảm nhất.

  • Kho tàng vũ khí

Nếu như bạn cảm thấy kị sĩ của bạn chưa được trang bị những loại tốt nhất. Thì kho tàng vũ khí khổng lồ trong cửa hàng cũng như phó bản. Là những vật phẩm mà người chơi có thể kiếm được và mua trong lúc trải nghiệm. Sẽ mang tới cho người dùng cảm giác được trả công cho nỗ lực xứng đáng. Hãy thu thập ngay từ khi bắt đầu mở màn chơi.

  • Bảng xếp hạng

Tính năng này giúp người dùng nhận biết được thứ hạng của mình trong cộng đồng. Sân chơi lớn cho bạn biết thế nào là sự cạnh tranh công bằng. Mỗi nỗ lực của bạn sẽ giúp danh hạng của bạn thăng cấp lên bậc mới. Đừng để đánh mất những thứ hạng mà mình đang nắm giữ hiện tại. Cùng biến nó thành hậu phương để bạn có thể phát triển tốt nhất.

Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

Cách khắc phục Google Pay không hoạt động trên điện thoại Android hoặc iPhone

Hướng dẫn • 19/05/2022

Khi thanh toán cho các giao dịch trực tuyến của bạn, tốt nhất là giữ thông tin của bạn ở chế độ riêng tư ...

Cách xóa và xóa dữ liệu bộ nhớ cache trên bảng điều khiển Xbox Series X / S

Hướng dẫn • 19/05/2022

Giống như bất kỳ thiết bị nào khác, bảng điều khiển Xbox Series X / S của bạn có thể chạy chậm và hoạt ...

Hack Yong Heroes (Mod Tiền/Mua sắm miễn phí) 1.6.6.001

Trò chơi • 19/05/2022

Tải phiên bản hack yong heroes đỉnh cao cho các tính năng free được thiết kế một cách chỉnh tru và đặc sắc cho ...

Tải Zombie Frontier 3 (Hack mở khóa All súng Mod full Vàng) 2.44

Trò chơi • 19/05/2022

Hack Zombie Frontier 3: Sniper FPS khi súng mới có giá rất cao, nếu bạn không muốn chờ đợi lâu hãy tải xuống bản ...