Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 31/12/2022

Trong bài viết này về trò chơi Bangbang Rabbit, bạn sẽ biết về tiến trình, mẹo để vượt qua các màn chơi khó, cách chọn những khả năng tốt nhất và các khía cạnh khác như nâng cấp, trang bị, xây dựng nhân vật Rabbit, và nhiều hơn nữa. Vì vậy, chúng ta đừng lãng phí thời gian và đi thẳng vào nội dung chính: Các thủ thuật, mẹo và hướng dẫn của Thỏ Bangbang: –

Hướng dẫn Mẹo gian lận trong Bangbang Rabbit

Hướng dẫn về Bangbang Rabbit

Khi viết hướng dẫn này, Bangbang Rabbit tập trung vào nội dung PvE; chủ yếu là tính năng x11 chương và chế độ sự kiện với các thử thách phụ. Đầu tiên, bạn sẽ đánh bại kẻ thù và trùm của chúng trong chế độ chương – mỗi chương có một loạt các màn / cấp độ độc đáo, nơi bạn chiến đấu với rất nhiều loại kẻ thù đến từ mọi phía và cố gắng ăn thịt nhân vật chính của bạn.

Nhưng, bạn sẽ không để chúng kết liễu bạn; sát thủ thỏ đã có vũ khí tuyệt vời để chiến đấu với kẻ thù và thực hiện các màn tiếp theo! Khi ở trong màn chơi, bạn sẽ chạm vào các phím mũi tên để tung ra các cuộc tấn công và nghiền nát kẻ thù hoặc bạn có thể bật chế độ tự động đặt nhân vật chính ở chế độ tự động chiến đấu khi bật chế độ tự động này, các đòn đánh thường sẽ được nhân vật chính tung ra theo cách thủ công; cũng là cuộc tấn công thịnh nộ.

Khi bạn đập tan kẻ thù và loại bỏ chúng khỏi chiến trường, nhân vật của bạn sẽ nhận được năng lượng; ở cuối trung tâm, hãy xem kỹ năng đặc biệt chính đó? Bạn có thể sử dụng nó khi bạn có đủ năng lượng. Nhưng hãy làm điều đó vào đúng thời điểm; khi bạn bị bao vây bởi rất nhiều kẻ thù và ít máu. Sử dụng kỹ năng này trên kẻ thù yếu; ít kẻ thù hơn sẽ là một ý tưởng tồi.

Chọn những khả năng tốt nhất ở Bangbang Rabbit

Hướng dẫn Mẹo gian lận trong Bangbang Rabbit

Đó là quan trọng! Rất quan trọng! Bạn có thể làm cho nhân vật của mình trở nên bất khả chiến bại và đè bẹp những kẻ thù mạnh nhất và những tên trùm khổng lồ của chúng nếu bạn chọn các khả năng một cách chiến lược. Bạn có thể chọn một khả năng khi nhân vật chính lên cấp trong trận chiến. Một số khả năng tốt nhất mà chúng tôi nghĩ là tốt nhất là –

  • Hồi sinh – đây là khả năng tốt nhất theo ý kiến ​​của chúng tôi. Nó làm gì? Nó hồi sinh nhân vật chính khi ngã xuống trong trận chiến – với một phần máu được phục hồi và bất khả chiến bại trong 2 giây. Với khả năng này và một lần hồi sinh mà bạn có thể nhận được bằng cách xem quảng cáo video – bạn có thể hồi sinh gấp đôi trong một trận chiến.
  • Khả năng chữa bệnh: có rất nhiều khả năng chữa bệnh có sẵn mà bạn có thể chọn và nhận được khả năng chữa bệnh trong trận chiến. Ví dụ – Invigorate là một trong những kỹ năng liên tục hồi máu cho nhân vật chính sau mỗi 30 giây. Ở cấp độ 1, bạn nhận được 2.07K HP / giây (tồn tại trong x5 giây).
  • Attack Boost: khả năng này tăng tấn công
  • Năng lượng: có thể không phải là tốt nhất nhưng có thể là người thay đổi cuộc chơi; chỉ trợ giúp khi HP đầy. Khả năng này làm giảm 75% thiệt hại phải nhận khi HP đầy! Bạn có thể muốn chọn điều này nếu bạn có khả năng chữa bệnh và bạn nghĩ rằng nhân vật đó có thể đạt đến HP đầy đủ.

Những gì chúng tôi khuyên bạn nên xếp chồng các kỹ năng làm tăng DMG và hồi phục hoặc hồi sinh! Chia sẻ những gợi ý về khả năng tốt nhất của bạn trong phần bình luận bên dưới!

Lưu ý: nếu bạn nhận được một kỹ năng mà bạn đã chọn, thì nó sẽ tăng cấp và mang lại cho bạn nhiều tiền thưởng hơn.

Nhân đôi hiệu ứng bất cứ khi nào có thể

Hướng dẫn Mẹo gian lận trong Bangbang Rabbit

Hiệu ứng của một số khả năng có thể được nhân đôi khi xem quảng cáo video; sau khi chọn khả năng hoặc lựa chọn, bạn sẽ có tùy chọn chấp nhận hoặc tăng gấp đôi hiệu quả của nó bằng cách xem quảng cáo video. Đảm bảo sử dụng phiếu mua hàng này và nhận được nhiều quyền lực hơn. Nó là tùy chọn mặc dù!

Thường xuyên đến cửa hàng

Trong cửa hàng kho báu, có một cửa hàng tiền vàng, nơi bạn nhận được các giao dịch vật liệu; vật liệu chất lượng cao có sẵn để mua; đổi lấy tiền vàng. Điều hướng đến menu Cửa hàng ở góc dưới bên phải -> kho báu -> cửa hàng tiền vàng.

Nâng cấp Magic Stone để cải thiện chỉ số

Hướng dẫn Mẹo gian lận trong Bangbang Rabbit

Chỉ số cơ bản của Thỏ trong trò chơi Bangbang Rabbit có thể được cải thiện bằng tiền xu và vật phẩm nâng cấp. Ở góc dưới bên trái, nhấn vào nút đá ma thuật -> ở đó bạn có thể nâng cấp và nhận sức mạnh.

Hướng dẫn sử dụng bánh răng trong Bangbang Rabbit

Bánh răng cấp cao có thể cải thiện chỉ số của nhân vật bằng một con số khổng lồ. Lúc đầu, bạn có các bánh răng thông thường, là bánh răng kém nhất. Sau đó, bạn có không phổ biến, hiếm, sử thi và vàng.

Bánh răng vàng rất khó để chế tạo, nhưng chúng rất mạnh mẽ. Sau đó, bạn có bánh răng cấp hoành tráng, tốt hơn bánh răng hiếm, không phổ biến và phổ biến. Sau sử thi, bạn có bánh răng hiếm, sau đó là phổ biến và phổ biến.

Vàng> sử thi> hiếm> không phổ biến> phổ biến. Bạn có thể xác định cấp bánh răng theo màu sắc; loại phổ biến có màu trắng, loại không phổ biến có màu xanh lục, loại hiếm; màu xanh, sử thi; tím và vàng; màu vàng.

Chế tạo bánh răng trong Bangbang Rabbit

Để chế tạo các bánh răng, bạn cần chế tạo các vật liệu chế tạo, cũng có nhiều cấp khác nhau; phổ biến, không phổ biến, hiếm, sử thi và vàng. Dựa trên cấp bánh răng mà bạn muốn chế tạo, bạn sẽ cần thu thập các vật liệu. Đi tới tab bánh răng -> ở đó bạn sẽ thấy danh sách các bánh răng mà bạn có thể chế tạo bằng các mảnh bánh răng; bánh răng bao gồm vũ khí (như kiếm, nắm đấm, quyền trượng, liềm, búa), áo giáp, mũ, ủng, nhẫn, vòng cổ, v.v.

Nhận mảnh vỡ bánh răng

Bạn có thể nhận mảnh vỡ bánh răng bằng cách chơi chương; ở các chương cấp cao, mảnh vỡ bánh răng vàng và hoành tráng bị rơi ra. Lặp lại chúng và nghiền các mảnh. Ví dụ – chương 11, chương 10.

  • Chương 1-4: phổ biến đến không phổ biến
  • Chương 4 – 7: hiếm đến hiếm
  • Chương 8 – 10: hiếm có sử thi
  • Chương 10-11: Sử thi thành vàng

Hoặc, vào cửa hàng -> rương -> mở rương bằng đá quý hoặc xem quảng cáo video.

Tái chế bánh răng vô dụng

Khi bạn đã có được bánh răng cấp cao, bạn sẽ không cần bánh răng cấp thấp vô dụng nữa. Đi đến cửa hàng -> tái chế -> tái chế chúng để lấy tiền vàng.

Yêu cầu Phần thưởng AFK

Khi bạn ngoại tuyến và không chơi trò chơi, Thỏ Bangbang tích lũy tiền tệ ngoại tuyến; dựa trên tiến trình của chương hiện tại. Bạn kiếm được tiền vàng và mana miễn phí. Ở góc trên bên phải -> chạm vào tùy chọn menu thả xuống -> chạm vào rương -> xác nhận quyền sở hữu.

Nhận đá quý miễn phí và mảnh bánh răng cấp cao

Bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ hàng tuần, bạn có thể kiếm được đá quý miễn phí cũng như mảnh bánh răng cấp vàng. Nhấn vào nút nhiệm vụ cuộn ở góc trên bên phải -> kiểm tra nhiệm vụ hàng tuần và hoàn thành chúng để nhận nội dung miễn phí. Bạn có thể sử dụng đá quý để nhận được rương chứa mảnh bánh răng cấp cao.

Gian lận thời gian trôi đi trong Bangbang Rabbit

Thật không may, gian lận này không hoạt động trong trò chơi này.

Yêu cầu gói miễn phí hàng ngày

Nhấn vào biểu tượng quà tặng ở góc trên cùng bên trái để mở menu IAP. Tại đây, bạn có thể nhận một gói miễn phí hàng ngày miễn phí bằng cách xem quảng cáo video. Ngoài ra, hãy chuyển đến tab đá quý trong cùng một menu -> ở đó bạn có thể nhận x60 đá quý bằng cách xem quảng cáo video.

Nội dung tương tự:

Cách sao chép và dán các mục trên thiết bị Apple

Hướng dẫn • 13/02/2023

Bạn có thể sao chép và dán văn bản, hình ảnh và tệp trên iPhone, iPad và Mac của mình, nhưng bạn có biết ...

Cách sử dụng Trình tường thuật Windows 10 để đọc to từ màn hình

Hướng dẫn • 12/02/2023

Windows từ lâu đã cung cấp một trình đọc màn hình và tính năng chuyển văn bản thành giọng nói được gọi là Trình ...

Cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook của bạn (Cập nhật năm 2022)

Hướng dẫn • 18/02/2023

Tiếp theo chuỗi dữ liệu Facebook, chúng tôi tin rằng nhiều người trong số các bạn đang cân nhắc việc bảo vệ quyền riêng ...

Cách bật hoặc tắt phụ đề trên Netflix

Hướng dẫn • 05/03/2023

Khi phát trực tuyến trên Netflix, sẽ rất hữu ích khi xem phụ đề trong phim hoặc chương trình truyền hình. Thay vì giả ...