Bangbang Rabbit! MOD APK (Không có quảng cáo) 1.0.11

Đã cập nhật vào lúc March 16, 2024

THÔNG TIN
Tên Bangbang Rabbit!
Nhà xuất bản 91Act.com
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 1.0.11
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Bangbang Rabbit! APK
Bangbang Rabbit! MOD
Hack Bangbang Rabbit!

Bangbang Rabbit! – một trò chơi chiến đấu sử thi với các hiệu ứng đặc biệt tuyệt vời, các trận chiến thú vị và vũ khí mạnh mẽ. Nhân vật chính là một con thỏ rừng dễ thương, có khả năng tiêu diệt bất kỳ kẻ thù nào. Điều khiển một chiến binh lành nghề, bạn có thể nâng cấp kỹ năng chiến đấu của mình bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau và thay đổi trang bị của anh ta.

Khám phá thế giới cổ

Đôi tai nhô ra dễ thương làm hỏng hình ảnh u ám của một chiến binh, khiến anh ta ít nhiều trở nên ghê gớm. Nhưng hãy để kẻ thù không bị lừa dối! Con thỏ rừng sẽ phải khám phá một số thế giới cổ tích, đánh bại hơn một chục đối thủ, dọn sạch các ngục tối và cứu dân thường. Cả anh và game thủ đều không biết con đường sẽ kết thúc như thế nào, nhưng cuộc phiêu lưu càng thú vị.

Thí nhiệm trong trận đấu

Bạn có thể kết hợp các cuộc tấn công bằng cách quan sát kết quả của các thí nghiệm trong một trận đấu hoạt hình. Kẻ thù cũng khác nhau về đặc điểm: một số dễ đánh bại, một số khác sẽ phải làm việc chăm chỉ, nhưng phần thưởng cao hơn. Theo thời gian, game thủ sẽ tìm thấy một đòn kết hợp siêu trọng điểm để kết thúc trận đấu một cách đẹp mắt, lật đổ kẻ thù ngay tại chỗ!

Chiến đấu theo nhiều phong cách

Có rất nhiều sự kết hợp của các kỹ năng, số lượng của chúng sẽ tăng lên theo mỗi lần lên cấp. Chế độ xem bên cung cấp một cái nhìn tổng quan đầy đủ về những gì đang xảy ra. Chiến đấu theo phong cách Mortal Kombat, nhiều địa điểm khác nhau – tất cả các yếu tố của một hành động thực tế đều được thu thập trong trò chơi! Tất cả các thành tích được lưu tự động và mỗi khi người chơi tiếp tục từ nơi anh ta đã dừng lại.

Bài viết tương tự