Trò chơi - Cập nhật lần cuối 08/11/2022

Beat Fire tạo ra những bữa tiệc âm nhạc tuyệt vời và giúp người chơi thư giãn với những thử thách khai thác nhịp điệu thú vị.

Tải Beat Fire (Mod Tiền/Mở khóa Premium/VIP) 1.1.99

Bạn có yêu âm nhạc và yêu thích trò chơi cùng một lúc? Vậy tại sao bạn không thử chơi các trò chơi dựa trên nhịp điệu? Đây là những trò chơi cho phép người chơi vừa thưởng thức âm nhạc vừa thực hiện một số thao tác ấn tượng để tiến triển màn chơi. Hơn nữa, thể loại này có rất nhiều biến thể khác nhau, điều này làm cho loại trò chơi này trở nên đa dạng, và người chơi có thể trải nghiệm bất kỳ biến thể nào mà họ thích nhất.

Beat Fire

Một trong những trò chơi như vậy có tên là Beat Fire sử dụng vũ khí kết hợp với âm nhạc để tạo ra lối chơi mới và thú vị cho người chơi. Trò chơi này hiện đã có hơn 5 triệu lượt tải về, một con số đáng kể sau một thời gian xuất hiện trên thị trường. Và nó liên tục nhận được rất nhiều bình luận tích cực và trải nghiệm mà nó mang lại cho người chơi. Trò chơi sẽ là một trong những trò chơi dựa trên nhịp điệu tốt nhất dành cho bạn.

Beat Fire tạo ra một bữa tiệc âm nhạc phù hợp cho BẠN

Lối chơi của game chủ yếu mang đến cho người chơi một thư viện âm nhạc khổng lồ để thưởng thức, và mỗi bài hát sẽ là một thử thách cho người chơi. Thử thách bên trong trò chơi này là sử dụng giai điệu của âm nhạc để thả xuống những viên gạch đầy màu sắc và sống động. Người chơi phải căn chỉnh thời gian và chạm vào chúng trước khi chúng biến mất. Nếu người chơi bắn trượt và để rơi khỏi màn hình thì thử thách sẽ thất bại và kết thúc. Khi người chơi hoàn thành thử thách với số điểm cao nhất, người chơi sẽ nhận được phần thưởng hậu hĩnh từ thử thách. Trong quá trình thử thách, nếu người chơi đập gạch với tốc độ ổn định, họ sẽ nghe được âm thanh của giai điệu với độ chính xác cao nhất. Nó sẽ tạo ra một trải nghiệm mới cho người chơi đồng thời giúp người chơi thư giãn khi thưởng thức trò chơi này.

tải game Beat Fire

Tìm kiệt tác sử thi trên toàn thế giới

Trò chơi có đồ họa tuyệt vời, sử dụng màu sắc cyberpunk làm nền và sử dụng những khẩu súng độc đáo, thiết kế đẹp mắt để phá vỡ các ô gạch mỗi khi người chơi chạm vào. Đúng vậy, trò chơi này giống như các trò chơi mô phỏng bắn súng, nhưng nó kết hợp với thể loại dựa trên nhịp điệu để tạo ra lối chơi hoàn toàn mới. Thậm chí người chơi không nhất thiết phải chạm để phá vỡ các ô một cách chính xác; họ có thể giữ và di chuyển hình chữ thập của súng để phá hủy các ô. Khi cầm, súng sẽ chuyển sang chế độ bắn liên tục để người chơi có thể phá nhiều ô một lúc. Trò chơi cũng sẽ áp dụng một số cơ chế vật lý để làm cho hoạt hình súng chân thực hơn.

hack Beat Fire

10+ skin và vũ khí tuyệt vời

Thử thách của trò chơi này rất đa dạng về độ khó, thậm chí mỗi thử thách sẽ có ba cấp độ khác nhau để thử thách kỹ năng phản xạ của người chơi. Mỗi cấp độ thử thách sẽ tăng tốc độ rơi của ô và nếu người chơi hoàn thành thử thách với cấp độ cao nhất thì sẽ có nhiều phần thưởng dành cho họ. Bên cạnh sự đa dạng của các thử thách, trò chơi cũng rất đa dạng về vũ khí. Game có nhiều loại vũ khí cho người chơi, từ nhỏ đến lớn đều có. Người chơi có thể mở khóa vũ khí mới bằng cách sử dụng phần thưởng từ các thử thách. Mỗi vũ khí cũng sẽ đi kèm với các giao diện đầy màu sắc và đẹp mắt. Bên cạnh việc sử dụng phần thưởng để mở khóa vũ khí, người chơi cũng có thể mở khóa các bài hát mới để trải nghiệm.

Thư viện bài hát rất lớn, thậm chí còn có những bài hát thịnh hành đang thịnh hành trên thị trường. Ngay cả một số bài hát nổi tiếng từ các thời kỳ trước cũng sẽ được đề cập trong trò chơi này. Tại trang chủ, sẽ là những bài hát cơ bản, đã có trong lịch sử âm nhạc từ trước đến nay. Ngoài ra còn có một phần nâng cao như EDM, Rock, Pop, v.v., cho người chơi. Thậm chí sẽ có một công cụ tìm kiếm để người chơi có thể lựa chọn những bài hát yêu thích của mình một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, các bài hát đó sẽ bị khóa và người chơi phải mở khóa các bài hát đó bằng phần thưởng mà người chơi đã kiếm được. Sau khi mở khóa, người chơi có thể đánh dấu yêu thích và thưởng thức bất cứ lúc nào tại trang chủ. Tất cả các bài hát sau khi được đánh dấu sẽ tự động xuất hiện trên trang chủ, và hàng đầu tiên dành cho người chơi.

Beat Fire mod

Điều khiển một lần chạm, dễ chơi

Gameplay của trò chơi cũng sẽ rất đa dạng các chế độ trong game, và bên cạnh chế độ mặc định, người chơi cũng có thể rèn luyện kỹ năng của mình thông qua các chế độ chơi khác. Mỗi chế độ chơi sẽ có luật chơi riêng và người chơi cần hoàn thành với thành tích tốt nhất để nhận được nhiều phần thưởng. Một số chế độ cũng có thể được xem như một phương pháp rèn luyện khả năng phản xạ của bạn. Các chế độ này sẽ tăng dần tốc độ rơi của các ô và khi hoàn thành, nó sẽ lấy thành tích tốt nhất của người chơi làm kỷ lục và phần thưởng sẽ được trao dựa trên mức kỷ lục đó.

Trò chơi này cũng có rất nhiều thứ để người chơi trải nghiệm, và nó cũng sẽ thường xuyên cập nhật các bài hát mới hàng tuần để người chơi trải nghiệm. Tất cả các bài hát mới, hoặc được nhiều người yêu thích sẽ ngay lập tức được đăng tải trên trang chủ dành cho người chơi. Trò chơi cũng sẽ có nhiều loại thử thách khác nhau, với vô số phần thưởng để người chơi tiến xa hơn trong trò chơi này. Nếu bạn yêu thích âm nhạc và muốn kiểm tra khả năng phản xạ của mình thì “Beat Fire” sẽ là một trò chơi tuyệt vời dành cho bạn.

Nội dung tương tự:

Tải Cooking Town (MOD Tiền không giới hạn/No ADS) 1.2.3

Trò chơi • 03/06/2022

Cooking Town là một trò chơi nấu ăn dành cho những người đam mê ẩm thực. Trò chơi này là một trong những tựa game ...

Hack Critical Ops (MOD, Vô hạn Bullets) Mới nhất

Trò chơi • 04/04/2021

Nếu bạn Critical Ops là một người đọc báo hoặc xem tin tức thường xuyên, thì có lẽ bạn cũng hiểu khủng hoảng thế ...

Survival City (MOD Phần thưởng/Xây nhanh/Tiên vô hạn) 2.3.6

Trò chơi • 02/12/2022

Chắc hẳn trong thời đại ngày nay, khán giả thuộc mọi thể loại đã quá quen thuộc với hình ảnh những thây ma. Bởi ...

Tặng 5193 Gift Code Twilight Hero (Early Access) 2023 chất nhất

Trò chơi • 21/12/2020

Twilight Hero là một game nhập vai AFK gacha Idle mới dành cho điện thoại di động của HIGGS TECHNOLOGY CO LIMITED. Nội dung ...