Tải Beat Fire (Mod full Tiền Xu/Hack vũ khí Việt hóa) 1.1.79

Game Mobile - 10/11/2021

Nếu bạn muốn làm cho trò chơi thú vị hơn, thì hãy tải hack Coins không giới hạn cho apk ios với bản Beat Fire Mod mua tất cả các vũ khí tuyệt vời nhất.

Nếu bạn là người hâm mộ nhạc EDM. Thì Beat Fire là trò chơi dành cho bạn. Đây là một trò chơi thú vị và đơn giản để chơi. Và nó chứa đầy nhạc EDM. Điểm của trò chơi rất đơn giản – bạn bắn những viên gạch khi chúng rơi theo đúng thứ tự.

Giống như anh hùng guitar. Khi bạn bắn gạch, bạn sẽ tạo ra âm thanh EDM. Và tiếng súng kết hợp thành một bài hát tuyệt vời.

Beat Fire

Trò chơi rất đơn giản và gây nghiện đến nỗi nó chỉ lý tưởng cho bất cứ ai buồn chán và tìm cách giải trí. Đây là một trò chơi lý tưởng để chơi trong khi đi làm hoặc ngồi trong một chuyến đi dài. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đã có một số tai nghe trong khi bạn chơi nó!

Hack Beat Fire cho apk ios tiếng việt

Cơ chế của trò chơi đủ đơn giản cho bất kỳ ai chơi. Và nó hoàn toàn phù hợp với người chơi trẻ tuổi cũng như người lớn. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để giải trí cho những chuyến đi dài và gian nan đó. Thì đây chắc chắn là một cách tuyệt vời để đi.

Khi nói đến các trò chơi tiêu diệt sự nhàm chán, có một số trò chơi nổi bật hơn những trò chơi khác. Những người đơn giản hơn có xu hướng thu hút sự chú ý nhiều hơn những trò chơi giải đố phức tạp.

tải game Beat Fire

Đó là những trò chơi có đồ họa dễ chơi, một khái niệm đơn giản và thú vị là một trò chơi lặp đi lặp lại dần dần gặp khó khăn.

Đây là những gì Beat Fire – EDM Music & Gun Âm thanh đạt được. Trò chơi được chơi tương tự như các trò chơi như Guitar Hero. Nơi bạn phải nhấn đúng nốt khi chúng đi qua màn hình. Sự khác biệt là bạn không có guitar – đúng hơn là bạn có súng. Và nó không phải là một sự im lặng.

tải beat fire mod apk vô hạn tiền

Súng là một phần không thể thiếu trong âm nhạc EDM. Tiếng súng kết hợp với âm thanh được tạo ra khi bạn bắn gạch và cuối cùng tạo ra một bài hát EDM thậm chí còn hay hơn. Bằng cách này, bạn có được hai con chim với một hòn đá: một trò chơi để chơi giúp bạn giải trí và một số âm nhạc để giữ cho đôi tai của bạn bận rộn.

hack Beat Fire

Không có nhiều trò chơi ngoài kia với một bản nhạc thực sự sẽ tăng gấp đôi như âm nhạc bạn chọn để nghe. Beat Fire là một trong những trò chơi đó, vì vậy, đáng để dành thời gian để thử thách bản thân ở các cấp độ cao hơn và có được nhiều bài hát thậm chí rộng hơn để tạo ra trên đường đi.

Hướng dẫn chơi Beat Fire EDM Mod

Cách đơn giản để chơi trò chơi này là sử dụng ngón tay của bạn theo nhịp để đánh những viên gạch khi chúng rơi xuống. Bằng cách chạm vào gạch, bạn sẽ bắn nó. Về cơ bản, đây chỉ là một trò chơi kiểu arcade đơn giản và bạn thực sự có một khẩu súng arcade trên màn hình bắn gạch.

Beat Fire mod

Không có nhiều mẹo và thủ thuật cụ thể khi chơi Beat Fire – về cơ bản. Đây chỉ là một kiểu chơi đơn giản và lặp đi lặp lại đòi hỏi những phản ứng tốt. Bạn càng chơi nó, bạn càng trở nên giỏi hơn.

Thực hành làm cho hoàn hảo, và cách tốt nhất để vượt qua các cấp độ ngày càng khó khăn trong trò chơi này là tiếp tục chơi nó cho đến khi bạn có thể nghe nhạc của mình mà không làm hỏng nó!

Tải về máy ( V1.1.79 )
Nội dung tương tự:

Tải Redsun RTS Premium (MOD quân đội cực mạnh, Full Paid)

Game Mobile • 27/10/2021

RTS – Real-Time Strategy là thể loại game chiến thuật đang thịnh hành bởi những trải nghiệm độc đáo mà nó có thể mang ...

Hack LDOE – Last Day on Earth: Survival (Menu Mod Vật phẩm Free)

Game Mobile • 22/11/2021

Game sinh tồn đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Nhờ lối chơi mới, độ bám sát thực tế và trải ...

Hack Mr Autofire (MOD Mua sắm miễn phí) 1.10.3

Game Mobile • 21/10/2021

Những game hành động liên hoàn theo phong cách platform luôn mang đến cho người chơi những giây phút căng thẳng và tâm trạng ...

Hack Helix Jump (MOD dễ chơi hơn, Mở khóa/Revive) 3.9.3

Game Mobile • 29/10/2021

Nếu để nhận xét về VOODOO, tôi nghĩ những gì họ làm là rất xuất sắc. Chỉ sau hai năm hình thành và phát ...