Beat Racing: Car & Racer MOD APK (Mua sắm miễn phí) 2.2.1

Đã cập nhật vào lúc March 24, 2024

THÔNG TIN
Tên Beat Racing: Car & Racer
Nhà xuất bản BADSNOWBALL HONGKONG LIMITED
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 2.2.1
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Beat Racing: Car & Racer APK
Beat Racing: Car & Racer MOD
Hack Beat Racing: Car & Racer

Bạn là người đam mê tốc độ, thích tìm hiểu những mẫu xe thể thao cá tính, sành điệu, hợp thời trang; Cùng với đó là sở thích âm nhạc, những bản nhạc cường độ cao, DJ hay những bản beat không lời có nhịp độ nhanh. Bạn là người có cá tính, muốn thể hiện bản thân, chinh phục thử thách. Và có thể là trò chơi BEAT RACING sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời làm hài lòng tất cả mọi người.

TÌM HIỂU THÊM VỀ BEAT RACING VÀ CÁCH CHƠI

Beat Racing là một trò chơi kết hợp hài hòa giữa xe thể thao, tốc độ và âm nhạc. Trong game, người chơi sẽ phải khéo léo điều khiển chiếc xe của mình tiến lùi, lên xuống trên màn hình tùy theo tốc độ, nhịp điệu của bài hát; Để tránh dấu x màu đỏ và chạm vào các mũi tên màu xanh để tạo ra âm thanh giống như DJ, bạn điều khiển xe chạm vào các mũi tên màu xanh hơn.

Số càng cao và hoàn thành phần đối diện, nếu chạm vào con cá sấu đỏ x sẽ bị trừ điểm và kết thúc phần chơi trước khi nhạc nền kết thúc. Điểm số sẽ được lưu trong phần của bản nhạc để thử thách bạn với các lượt chơi khác nhau và khi bạn đạt đủ điểm trong bài hát trước, bạn có thể mở khóa và chơi các bài hát kịch tính, có nhịp độ nhanh hơn ở phía sau.

Mỗi khi mở khóa bài hát, bạn sẽ được tính 1 cúp vàng; càng nhiều cúp vàng, khi xếp hạng với những người chơi khác trên cùng hệ thống, thứ hạng của bạn càng cao. Phần thưởng cho mỗi đường đua, mỗi vòng chơi là tiền, người chơi dùng tiền để nâng cấp hoặc mua xe mới, vượt qua các thử thách khó hơn phía sau, các đường đua có tốc độ cao.

THƯ VIỆN ÂM NHẠC

Người chơi sẽ không khỏi choáng váng với kho dữ liệu âm nhạc trong game, với hàng trăm bài hát từ cổ điển, đến hiện đại, từ dịu dàng đến sôi động, thỏa mãn mọi thể loại yêu thích của người chơi. Nhà sản xuất đã dày công tư vấn và mua bản quyền những bài hát hay và nổi tiếng trên thế giới để cập nhật và bổ sung liên tục cho game.

Và nếu người chơi phát hiện ra lỗi hoặc sự không khớp khi nhà sản xuất đặt mũi tên xanh không đúng lúc, khiến bài hát bị lệch nhịp thì họ có thể phản hồi, góp ý. Nhà sản xuất sẽ tiếp tục sửa chữa và hoàn thiện. Có rất nhiều âm nhạc mới, hay hơn để nghe, thưởng thức và trải nghiệm.

NHIỀU LOẠI XE MỚI VÀ HIỆN ĐẠI CHO NGƯỜI CHƠI LỰA CHỌN VÀ TÌM HIỂU

Bạn là người yêu thích khám phá và tìm hiểu về ô tô, đặc biệt là những dòng xe mang phong cách trẻ trung, hiện đại, thể thao. Đua xe Beat sẽ là nguồn thông tin hữu ích cho người chơi, với hàng chục mẫu xe mới của các nhà sản xuất khác nhau trên toàn thế giới được đưa vào game.

Thông qua đánh giá và nhận xét của những người sử dụng xe, các nhà sản xuất game dựa vào đó để tạo ra những chiếc xe hiện đại, hiệu suất cao để người chơi muốn sở hữu. Những chiếc xe cũng mang đúng tên, kiểu xe và thương hiệu của nhà sản xuất. Thể hiện mức độ khéo léo của đôi tay, khả năng cảm thụ âm nhạc của bạn.

Thao tác chơi game rất đơn giản nhưng việc vượt qua thử thách và vượt qua chính mình mới là điều quan trọng. Thông qua trò chơi đua xe nhịp điệu, bạn cũng có thể kiểm tra sự khéo léo, mức độ điều khiển, sự nhanh nhẹn và độ chính xác của mình — nhận thức của mỗi người về âm nhạc.

Đồ họa trong game được thiết kế 3D, mang đến trải nghiệm, cảm hứng và cảm hứng cho người chơi. Sự kết hợp hài hòa giữa hiệu ứng âm thanh và ánh sáng giúp người chơi không cảm thấy nhàm chán. Với những tính năng tuyệt vời của trò chơi, bạn còn chần chừ gì nữa? Tải xuống ứng dụng, thể hiện và vượt qua giới hạn của riêng bạn.

Bài viết tương tự

Xu hướng