Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 18/11/2023

Black Desert Mobile là một game nhập vai di động tương tự như World Of Warcraft. Cùng với những điểm tương đồng, bạn phải tìm ra nhiều cấp độ để mở khóa việc sử dụng một số trang bị mạnh nhất trong trò chơi.

Do đó, tăng cấp nhanh chóng là điều bắt buộc nếu bạn muốn trở thành một người chơi xếp hạng hàng đầu, hoặc bạn chỉ muốn tối đa hóa cho vui. Đây sẽ là một hướng dẫn hay và nhanh chóng về cách bạn, người chơi, có thể tăng cấp nhanh chóng và hiệu quả trong Black Desert Mobile.

1. Phát ra cốt truyện chính

Cách tốt nhất để tăng cấp cho các nhân vật của bạn trong Black Desert Mobile là thông qua Nhiệm vụ chính. Khi chơi qua các nhiệm vụ chính, bạn sẽ được tặng Vàng, Vật phẩm và Exp khi hoàn thành các nhiệm vụ.

Tăng cấp nhanh chóng trong Black Desert Mobile

XP được cung cấp cho đến nay là hầu hết bạn sẽ nhận được so với làm bất cứ điều gì khác. Bạn cũng nhận được trang bị miễn phí và một số nhiệm vụ giúp tăng XP có thể giúp việc lên cấp dễ dàng hơn nhiều.

2. Sử dụng Boost Boost

Như đã nói trước đây, chơi nhiệm vụ câu chuyện chính có thể giúp bạn tăng xp. Tuy nhiên, đó không phải là cách duy nhất, bạn cũng có thể có được chúng thông qua việc mua tăng giá trong cửa hàng với ngọc trai trắng / đen. Tăng cường kinh nghiệm là vô cùng hữu ích khi bạn đang cố gắng tăng tốc độ xay.

Chỉ với một viên ngọc trai, bạn có thể mua một rương súp gà. Bên trong rương có nhiều điểm tăng khác nhau cho nhân vật của bạn, bao gồm, tăng thêm trọng lượng, tăng xp và tăng tỷ lệ rơi. Rương súp gà cũng sẽ kết hợp với điểm tiếp theo của tôi về cách nghiền xp để tăng cấp nhanh chóng.

3. Sử dụng chế độ Black Spirit để xay

Các Chế độ Black Spirit rất quan trọng trong việc nuôi / nghiền afk. Với chế độ tinh thần đen, về cơ bản, bạn có thể thu nhỏ trò chơi để hoạt động ở chế độ nền trong khi bạn làm bất cứ điều gì khác bạn muốn kể cả tắt thiết bị. Chế độ này có ba loại xay khác nhau có sẵn, câu cá, hái lượm và săn bắn.

Tăng cấp nhanh chóng trong Black Desert Mobile

Chế độ bạn muốn chọn là săn bắn. Nếu bạn có thể tìm cho mình một vị trí tuyệt vời với số lượng kẻ thù cao và những giọt nước đàng hoàng, bạn có thể vào chế độ tinh linh đen và rời khỏi trò chơi.

Khi trở lại trò chơi, bạn sẽ được hiển thị một tab của tất cả mọi thứ được thu thập trong khi bạn đã biến mất. Bạn cũng sẽ nhận được (nếu may mắn) một số thiết bị. XP bạn đạt được trong khi afking rất đáng giá đặc biệt là nếu bạn kích hoạt chế độ ngay trước khi đi ngủ.

4. Câu cá để trải nghiệm

Khá có thể cách dễ nhất để trải nghiệm trang trại là thông qua câu cá tự động. Trong khi câu cá mang lại rất nhiều điểm kinh nghiệm, việc mang về bạc không phải là rất tốt.

Tăng cấp nhanh chóng trong Black Desert Mobile

Tự động câu cá là một cách tuyệt vời để thu thập XP với sự đánh đổi không nhận được nhiều bạc / vật phẩm trong quy trình. Nếu bạn hoàn toàn muốn lên cấp một nhân vật mà không cần suy nghĩ nhiều về việc cân bằng, thì câu cá tự động chắc chắn là con đường để đi. Chế độ tinh linh đen thậm chí còn có một tùy chọn với câu cá cho phép dễ dàng truy cập afk XP.

5. Boss đổ xô / Di tích cổ

Cuối cùng trong danh sách của chúng tôi về các cách để rút kinh nghiệm là ông chủ vội vã và nông trại cổ xưa. Khi trở về trại của bạn, bạn có tùy chọn để chạy một con trùm và hoặc di tích cổ chạy. Cả hai đều có ưu và nhược điểm khi cố gắng lấy XP và loot.

Tuy nhiên, chúng có xu hướng một chút ở phía khó hơn của quang phổ. Với những vật phẩm và kỹ năng tử tế, chúng không nên là một cuộc đấu tranh lớn.

Một lần nữa, linh hồn đen cũng có một trong những chế độ afk của nó. Khi chọn chúng, bạn có thể chọn độ khó của đường chạy và tinh thần nên chiến đấu với chúng như thế nào.

Khó khăn có thể được đặt trong đá và liên tục đánh bại độ khó đã được đánh bại trước đó, hoặc bạn có thể chọn mở rộng hết mức có thể. Hầm ngục càng cao, XP và loot bạn sẽ nhận được càng nhiều.

Phần kết luận

Kinh nghiệm trong sa mạc đen sẽ mất một thời gian. Tuy nhiên, nhiều vật phẩm và tăng có thể được sử dụng để làm cho việc xay này có phần dễ dàng hơn. Hầu hết các cách để nghiền được liệt kê là tập trung vào canh tác / san lấp AFK ngoại trừ nhiệm vụ chính.

Trong tất cả các cách để lên cấp, câu cá chắc chắn là cách tốt nhất để lên cấp. Tuy nhiên, đó là một cách rất kém để lên cấp theo nghĩa là bạn sẽ rất yếu với thiết bị cấp thấp và không có nhiều bạc cho tên của bạn.

Săn bắn là cách tốt nhất để kiếm bạc và kinh nghiệm; kết hợp với một sự gia tăng, bạn có thể có được một lượng lớn thiết bị và rác để bán với số lượng bạc.

Nội dung tương tự:

Cách chuyển mật khẩu của bạn sau khi chết

Hướng dẫn • 17/11/2023

Vợ chồng tôi và tôi chia sẻ trách nhiệm khi phải trả tiền thế chấp và tiền điện nước hàng tháng. Trong trường hợp ...

Cách kiểm tra xem máy tính xách tay / máy tính để bàn có hỗ trợ WiFi 6 hay không

Hướng dẫn • 16/11/2023

WiFi 5 cung cấp tốc độ tuyệt vời khi kết nối Internet. Vấn đề là khi bạn kết nối không dây với nhiều thiết ...

Cách chuyển đổi tiền tệ trong Google Trang tính (Tính năng của Google Finance)

Hướng dẫn • 24/12/2023

Khi làm việc với dữ liệu liên quan đến tiền trong bảng tính của bạn, có thể có lúc bạn cần chuyển đổi giữa ...

WTF là NFT? Giải thích cơn sốt tiền điện tử mới nhất

Hướng dẫn • 07/12/2023

Một ngày khác, một loại tiền điện tử khác. Trong vài tuần qua, những câu chuyện về NFT (mã thông báo không thể thay ...