Brawlhalla: Hướng dẫn chơi game với toàn bộ kinh nghiệm hay

Đã cập nhật vào lúc March 16, 2024

Brawlhalla di động đã được phát hành gần đây và kể từ đó, game thủ di động vẫn chưa nhìn lại. Ubisoft ‘s trò chơi Chiến đấu nền tảng 2D đã trở thành xu hướng trên các cửa hàng ứng dụng ngay sau khi phát hành. Trò chơi có nhiều hơn 20 chế độ chơi và có 50 Huyền thoại (ký tự) chơi. Vì vậy, chúng ta hãy tìm hiểu những điều cơ bản của trò chơi này với Hướng dẫn Brawlhalla dành cho người mới bắt đầu.

Với hơn 500 nghìn lượt tải xuống chỉ trong vài ngày, chúng tôi có thể mong đợi Brawlhalla sẽ trở thành một tựa game rất phổ biến trong số thể thao điện tử di động giống như nó đã trở thành trong PC. Với rất nhiều người chơi trong trò chơi, những người mới bắt đầu phải thực sự choáng ngợp với sự cạnh tranh hiện có.

Đó chính là lý do tại sao chúng tôi mang đến cho bạn một số mẹo và thủ thuật dành cho Brawlhalla di động để hướng dẫn những người mới bắt đầu. Những lời khuyên này bắt đầu từ rất cơ bản và chuyển sang các kỹ thuật nâng cao sẽ phải được thực hành nghiêm ngặt để có được kết quả rõ ràng. Nói như vậy, chúng ta hãy đi sâu vào 10 Mẹo và Thủ thuật Hàng đầu của chúng tôi.

Mẹo và thủ thuật của Brawlhalla Mobile

1. Chuyển động là chìa khóa

Các mẹo cơ bản nhất và quan trọng nhất đối với Brawlhalla là vận động. Trò chơi sử dụng một D-pad trên màn hình đối với các điều khiển chuyển động và đối với người chơi PC và thậm chí một số người chơi trên thiết bị di động, có thể mất một chút thời gian để làm quen với nó. Ngay cả hầu hết những người chơi quen sử dụng phím điều khiển trên màn hình cũng sẽ mất một khoảng thời gian để điều chỉnh với D-pad.

Di chuyển là điều quan trọng nhất trong Brawlhalla, định vị bản thân trên nền tảng là rất quan trọng và việc di chuyển vào và ra khỏi giao tranh vào những thời điểm cần thiết cũng vậy. Rõ ràng là bạn nên di chuyển xung quanh hơn là nằm yên một chỗ và cuối cùng trở thành mục tiêu dễ dàng cho kẻ thù thực hành các đòn kết hợp của chúng.

Chuyển đến chế độ đào tạo và thực hành các động tác của bạn sẽ giúp bạn cải thiện trò chơi của mình ở một mức độ đáng kể và khi bạn đã thành thạo chuyển động tốt, kết hợp nó với nhảy và lao là chìa khóa để cải thiện trong Brawlhalla. Chúng ta sẽ nói về việc nhảy và vụt sáng sau trong danh sách.

2. Thực hiện các cuộc tấn công ánh sáng

Trò chơi không thể chiến thắng chỉ với việc di chuyển và tấn công là điều không thể tránh khỏi, nhưng sử dụng đòn tấn công nào khi nào? Có hai kiểu tấn công trong Brawlhalla, Tấn công nhẹ,Tấn công hạng nặng / Tấn công chữ ký. Các cuộc tấn công bằng chữ ký gây ra nhiều sát thương hơn nhưng các cuộc tấn công nhẹ nhanh hơn và có thể được gửi thư rác dễ dàng với độ trễ ít hơn.

Các cuộc tấn công bằng chữ ký có phạm vi ảnh hưởng lớn hơn nhưng nếu bị bỏ lỡ, hãy có cơ hội lớn hơn để phản công. Trong khi các đòn tấn công ánh sáng linh hoạt hơn và có thể dễ dàng kết hợp thành các combo để quấy rối kẻ thù liên tục.

3 kiểu tấn công ánh sáng, 2 hướng(giữ các nút hướng về phía trước và hướng xuống và nhấn nút tấn công ánh sáng) và đòn tấn công ánh sáng bình thường (không giữ bất kỳ hướng nào) đòn tấn công ánh sáng thông thường có thể được thực hiện thành chuỗi với đòn tấn công ánh sáng tiếp theo. Sử dụng kết hợp các đòn tấn công ánh sáng này để tiêu diệt kẻ thù của bạn và sau đó kết liễu chúng bằng đòn tấn công đặc trưng của bạn.

3. Nhảy thường xuyên để trở thành mục tiêu khó khăn cho đối thủ của bạn

Điều quan trọng thứ ba cần nhớ ở Brawlhalla là nhảy. Ở trên không khiến bạn trở thành mục tiêu khó khăn hơn nhiều so với khi bạn ở trên mặt đất. Bạn có quyền truy cập vào hai lần nhảy cùng một lúc, có nghĩa là bạn có thể nhảy khỏi bục và nhảy một lần nữa trong không trung.

Sử dụng các bước nhảy của bạn một cách khôn ngoan cùng với sự di chuyển thông minh có thể khiến bạn trở thành một người chơi rất giỏi và cải thiện trò chơi của bạn ở một mức độ lớn.

Có một khái niệm khác trong trò chơi được gọi là rơi nhanh, trong không khí nếu bạn giữ hướng xuống ngay sau khi nhảy, bạn sẽ rơi xuống nhanh. Có thể hơi khó khăn để rút ngắn thời gian nhưng một khi đã hoàn thiện, nó có thể rất hữu ích trong trò chơi.

4. Làm chủ nghệ thuật Dashing

Một trong những bốn nút ở phía bên phải của màn hình là Dash / Dodge cái nút. Nếu được nhấn trong khi giữ một hướng, nhân vật của bạn sẽ lao đi một khoảng nhỏ về hướng đã chọn. Đó là một hành động rất hữu ích, đặc biệt là khi chơi xếp hạng.

Nó cho phép bạn nhanh chóng giao tranh và hạ gục đối thủ, nó cũng rất hữu ích trong việc tránh các đòn tấn công đặc trưng của đối thủ thường đánh rất mạnh nhưng mất một chút thời gian để kết thúc. Sử dụng dấu gạch ngang hiệu quả khiến bạn khó đọc hơn và khó đánh hơn.

Hướng dẫn cho người mới bắt đầu Brawlhalla: Dashing

Dashing cũng có thể được kết hợp giữa các cuộc tấn công để xây dựng dựa trên các combo. Nó được sử dụng rộng rãi bởi những người chơi cấp cao và là một đặc điểm rất quan trọng.

Vì vậy, hãy đảm bảo tiếp tục luyện tập nó để bạn có thể hoàn thiện khả năng lướt quanh bản đồ. Thành thạo Dashing sẽ hướng dẫn người mới bắt đầu cũng như người chơi chuyên nghiệp trong Brawlhalla leo hạng nhanh hơn.

5. Học cách né đòn

Tương tự như Dashing là Dodging, nó có thể được thực hiện bằng cách sử dụng cùng một nút chỉ bạn Dodge nếu bạn không nhấn bất kỳ nút định hướng nào trên D-pad. Dodging cho phép các cuộc tấn công của người chơi xuyên qua bạn.

Dodging có thể rất hữu ích để tránh các cuộc tấn công một cách an toàn có thể gây tử vong cho bạn và có thể ném bạn khỏi nền tảng, sử dụng Dodge trong trường hợp này không chỉ cho phép bạn né tránh một cách an toàn mà còn chống lại đối thủ của bạn.

Sử dụng tốt Dodging có thể thay đổi toàn bộ cục diện của trò chơi nhưng hãy nhớ rằng Dodge không thể bị spam, sau một lần sử dụng, bạn phải đợi một lúc nào đó mới sử dụng lại được.

Dodging là một kỹ năng rất cần thiết nhưng phải căn thời gian thật chính xác nếu không thì việc né tránh sẽ không thành công. Vì vậy, hãy chuyển sang chế độ luyện tập và luyện tập cho đến khi bạn Dodging các cuộc tấn công chữ ký một cách dễ dàng.

6. Học cách ném vũ khí có thể có lợi

Có một tùy chọn trong trò chơi cho phép bạn ném vũ khí của bạn, thoạt đầu, nó trông giống như một khía cạnh cho phép bạn vứt bỏ vũ khí của mình nếu bạn muốn thay đổi nó, nhưng thậm chí nó có thể được sử dụng trong chiến đấu.

Ném vũ khí của bạn vào kẻ thù sẽ đánh trúng chúng, và sau khi vũ khí được ném xuống đất, nó có thể được nhặt lại trong vòng một hoặc hai giây.

Hướng dẫn cho Người mới bắt đầu Brawlhalla: Ném biên

Tính năng này cho phép bạn bao gồm các cú ném trong các combo của mình để bạn có thể làm choáng kẻ thù từ tầm xa, nó có thể rất hữu ích nếu bạn làm điều này ngay trước khi tham gia.

Bạn có thể ném vũ khí của mình vào một người chơi và ngay lập tức nhặt nó lên và tiếp tục tấn công anh ta. Nhiều khi ném vũ khí của bạn vào kẻ thù trong không khí có thể khiến chúng không thể hồi phục sau khi ngã, điều này có thể rất hữu ích với những người KO một cách dễ dàng.

7. Làm chủ các Combo tấn công

Phạm tội là cách phòng thủ tốt nhất. Tiếp tục tấn công đối thủ của bạn với các combo vô tận và không thể tránh khỏi để tiêu diệt chúng trong vài giây. Mỗi nhân vật trong Brawlhalla đều có bộ combo riêng mà bạn có thể thực hiện. Combo có sức mạnh thay đổi dòng chảy của trò chơi ngay lập tức.

Kết nối một combo đủ độ dài có thể ngay lập tức tiêu hao máu của đối thủ. Các đòn kết hợp thường nhanh đến nỗi nó sẽ không cho phép bất kỳ cơ hội phản công nào. Mỗi và mọi nhân vật đều có bộ combo độc đáo của riêng mình, vì vậy hãy đảm bảo luyện tập và làm quen với những đòn yêu thích của bạn.

8. Làm chủ một nhân vật hoặc vũ khí

Có hơn 50 nhân vật (Huyền thoại) trong Brawlhalla và mỗi người trong số họ có các bước di chuyển và bộ riêng biệt. Có 12 loại vũ khí cụ thể là ở Brawlhalla Axe, Blaster, Bow, Cannon, Gauntlets, Grapple Hammer, Orb, Katars, Rocket Launcher, Scythe, Spear và Sword. Mỗi loại vũ khí đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng.

Cố gắng học hỏi và thành thạo một hoặc hai loại vũ khí thay vì học tất cả các vũ khí lên. Điều này giúp bạn tìm ra những cách sáng tạo và hiệu quả hơn để sử dụng vũ khí và nhân vật của mình mà thường sẽ khiến kẻ thù bất ngờ. Vì vậy, hãy chuyển sang chế độ Huấn luyện và bắt đầu mài dũa để thành thạo.

9. Nhảy có thể phục hồi ngay cả khi bạn bị đẩy ra ngoài

Trong khi chơi Brawlhalla, rất thường xuyên bạn sẽ bị đẩy ra khỏi nền tảng đến mức bạn sẽ bắt đầu cảm thấy rằng không có sự trở lại, nhưng nhiều khi bạn thực sự có thể phục hồi sau tình huống đó. Đầu tiên, đừng hoảng sợ và sử dụng hết các bước nhảy của bạn liên tục. Sử dụng bước nhảy của bạn nhanh chóng rút ngắn độ dài bước nhảy của bạn.

Thay vào đó, hãy sử dụng bước nhảy đầu tiên, đợi nhân vật của bạn di chuyển hết chiều dài và sử dụng bước nhảy thứ hai. Bạn cũng có thể sử dụng các cuộc tấn công và thậm chí là né tránh của mình để đẩy nhân vật của bạn lên không trung.

Bạn cũng có thể bám vào các cạnh của nền tảng để lấy lại tất cả các bước nhảy của mình. Sử dụng tất cả các bước di chuyển này một cách khôn ngoan và bạn có thể phục hồi từ những khoảng cách xa nhất một cách dễ dàng.

10. Học kỹ thuật Bảo vệ Cạnh

Không thể phục hồi và không để phục hồi là hai việc khác nhau. Nếu đối thủ của bạn bị ném ra ngoài bục, bạn có thể ở gần mép để ngăn chúng hồi phục. Kỹ thuật này được gọi là Bảo vệ cạnh. Nó đòi hỏi dự đoán chính xác và thời điểm hoàn hảo để bắt kẻ thù, đặc biệt là khi chúng ở trên không.

Bảo vệ cạnh là siêu hiệu quả, đặc biệt là ở những cấp bậc cao hơn, nơi người chơi biết cách hồi phục sau những cú ngã ở rất xa, trong những tình huống như vậy, bảo vệ cạnh có thể rất hữu ích vì nó đảm bảo cho bạn phong ấn những cú knockout quan trọng giúp bạn thắng nhiều trận hơn.

Phần kết luận

Vì vậy, đó là tóm tắt các mẹo và thủ thuật cho Brawlhalla Mobile. Những lời khuyên này chắc chắn sẽ rất hữu ích cho những người mới bắt đầu làm hướng dẫn, cũng như những người chơi nghiệp dư, và sẽ rất hữu ích trong việc leo hạng nhanh chóng trong Brawlhalla.

Hãy nhớ tiếp tục luyện tập và hoàn thiện các kỹ thuật và chắc chắn bạn sẽ thấy mình thắng nhiều trận hơn trước. Hy vọng các bạn thích hướng dẫn này và hãy theo dõi để biết thêm các hướng dẫn như thế này.

Bài viết tương tự

Xu hướng