Bullet Echo: Tổng hợp Heroes thường gặp và Cách chơi từng anh hùng

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

Bullet Echo là một game chiến thuật không dồn dập, nhịp độ chậm trong trò chơi bắn súng, với một loạt Anh hùng, với mỗi số liệu thống kê đặc biệtkhả năng. Những anh hùng này được tách thành hiếm, thấp nhất Chung và cao nhất Huyền thoại.

Tất cả các Anh hùng thông thường trong Bullet Echo có thể dễ dàng lấy được cho bất kỳ người chơi bắt đầu nào và vì tất cả các anh hùng đều có thể xep hạng lên đến sự hiếm có tiếp theo mỗi 10 cấp độ, có nghĩa là bạn có thể dễ dàng đưa bất kỳ anh hùng hiếm có thông thường nào bạn chọn lên cấp độ cao, chỉ bằng cách chơi với nó.

Chọn một thứ tốt nhất cho bạn có thể là một quá trình dài; để giúp bạn, chúng tôi đã phân tích từng 5 Anh hùng thông thường chi tiết. Theo đó, bạn sẽ có thể chọn loại phù hợp nhất với lối chơi mong muốn của mình nhất mà không cần phải chơi nhiều trận đấu với mỗi Hero.

Khả năng đã nêu sẽ chỉ được mở khóa ở lần hiếm hoi tiếp theo. Bạn sẽ cần chơi với Hero để tăng cấp độ lên cấp 10, sau đó bạn sẽ có thể tăng cấp Hero và mở khóa khả năng đặc biệt.

Những anh hùng thường gặp trong Bullet Echo

Bullet Echo Stalker

Stalker

 • Sức mạnh: 145
 • Sức khỏe: 192
 • Thiệt hại: 52
 • Giáp: 220

Tổng quan

Được trang bị một khẩu súng trường mạnh mẽ, Stalker là cơ bản, toàn diện loại anh hùng. Anh ta được trang bị các chỉ số phong nha và vũ khí đáng tin cậy. Anh ấy có khả năng biến vô hình mà làm cho anh ta một kẻ thù rất nguy hiểm. Mặc dù Stalker là vô hình, anh ta cũng sẽ không thể bắn hoặc gây sát thương, tuy nhiên, bước chân của anh ta sẽ được nhìn thấy như bình thường.

Trải nghiệm trong trò chơi

Mọi thứ đều rất trung bình đối với Stalker. Anh ta là một Anh hùng đáng tin cậy sẽ phù hợp với bất kỳ lối chơi nào ở mức khá. Nếu không có Anh hùng nào khác phù hợp với sở thích của bạn, đây sẽ là một Anh hùng đáng tin cậy mà bạn chắc chắn có thể dựa vào.

 Pháo đài

Bastion

 • Sức mạnh: 145
 • Sức khỏe: 288
 • Thiệt hại: 23
 • Giáp: 550

Tổng quat

Bastion được trang bị một khẩu súng ngắn bắn nhanh và một lớp máu và áo giáp rất mạnh. Đây là nhiều hơn một loại anh hùng phòng thủ, tập trung nặng vào các chỉ số phòng thủ. Mặt khác, sức tấn công của anh ta thiếu trầm trọng với lực sát thương chỉ ở mức 23. Tuy nhiên, áo giáp và sức khỏe mạnh mẽ của Bastion bù đắp cho điều này. Khả năng của anh ta để đặt một lá chắn sức mạnh cá nhân trước mặt anh ta khiến anh ta trở thành một kẻ thù rất khó để loại bỏ.

Trải nghiệm trong trò chơi

Đây là một anh hùng rất mạnh, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy an toàn khi sử dụng Bastion vì đây là mục tiêu rất khó tiêu diệt. Anh ta rất to lớn về tầm vóc và di chuyển với tốc độ rất chậm, vũ khí của anh ta gần như vô dụng ở cấp độ cơ sở. Tuy nhiên, lời nói dối tích cực trong Bastion sức khỏe tốt áo giáp. Nó sẽ chơi tốt nhất trong đội 3 người như một lá chắn phía trước cho 2 người còn lại vì nó sẽ hấp thụ rất nhiều sát thương nhận được. Nâng cấp Bastion để có được Hero mạnh hơn nhiều, nhưng chỉ cần nhớ rằng tấn công không phải là điểm mạnh của Bastion.

Bullet Echo Anh hùng thông thường Raven

Raven

 • Sức mạnh: 135
 • Sức khỏe: 100
 • Thiệt hại: 43
 • Giáp: 100

Tổng quan

SMG tầm xa của Raven gây sát thương rất cao ở khoảng cách xa. Cũng như Raven này nhỏ và nhanh, điều này sẽ cho phép anh ta vượt qua các không gian hẹp và phát hiện kẻ thù ở khoảng cách xa. Khả năng của anh ta cho phép anh ta phát hiện bất kỳ kẻ thù nào trong bán kính cụ thể, cho phép cơ hội lẻn từ phía sau. Nhược điểm chính của Hero này là chỉ số phòng thủ, anh ta rất yếu và do đó thời gian để giết có thể thấp.

Trải nghiệm trong trò chơi

Đây có lẽ là một trong những Anh hùng mạnh nhất, do sức mạnh của nó, SMG cháy nhanh có thể đạt đến khoảng cách rất dài. Nó cũng rất nhỏ và nhanh, điều này kết hợp với khả năng khiến việc đánh lén kẻ thù từ phía sau một nhiệm vụ dễ dàng. Tuy nhiên, có khả năng sống sót thấp nếu bạn bị lẻn vì Raven có sức khỏe và sát thương rất thấp. Nếu bạn là người thích di chuyển một cách khéo léo, Raven là người dành cho bạn, chỉ cần đảm bảo rằng bạn luôn dõi theo lưng mình.

Đom đóm anh hùng thông thường Bullet Echo

Firefly

 • Sức mạnh: 155
 • Sức khỏe: 330
 • Thiệt hại: 126
 • Giáp: 60

Tổng quan

Firefly là loại Anh hùng ngồi ở rìa của một cuộc đấu súng, chọn ra kẻ thù từ xa. Anh ta được trang bị một khẩu súng bắn tỉa có độ chính xác cao, bắn nhanh và lựu đạn là khả năng đặc biệt.

Trải nghiệm trong trò chơi

Firefly tập trung chủ yếu vào tấn công từ xa và tránh xa chiến trường. Anh ấy được sử dụng tốt nhất trong một nhóm 3 người; Trong khi các đồng đội của bạn lao vào tấn công, Firefly ngồi lại và cung cấp hỗ trợ tầm xa. Bắt lén sẽ dễ dàng vì Firefly khá nhàn rỗi, vấn đề này có thể được giải quyết bằng dính vào cạnh của vòng tròn. Ngoài ra, lựu đạn có ích để chống lại kẻ thù nhóm, điều này làm cho Hero này hoàn hảo cho 3 đội người chơi.

Bullet Echo Anh hùng thông thường Blot

Blot

 • Sức mạnh: 135
 • Sức khỏe: 100
 • Thiệt hại: 285
 • Giáp: 200

Tổng quan

Vũ khí và áo giáp mạnh mẽ của Blot đối trọng với sức khỏe của anh ta. Nó có khả năng dựng lên những bức tường năng lượng giúp phòng thủ. Hero này khó hơn một chút và khá giống với Firefly, về mặt tránh xa hành động.

Trải nghiệm trong trò chơi

Blot của súng bắn tỉa thiệt hại nặng là tính năng nổi bật, nó gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho kẻ thù. Tuy nhiên, tốc độ bắn chậm khiến Blot trở thành mục tiêu dễ dàng, do thời gian tải lại lâu. Chúng tôi khuyên bạn nên ngồi cách xa hành động và bắn từ xa, nếu cú ​​đánh của bạn chính xác, bạn sẽ được đảm bảo giết.

Cuối cùng, Bức tường năng lượng có thể chứng tỏ là một người thay đổi trò chơi vì chúng sẽ rất hiệu quả trong việc hấp thụ thiệt hại, có thể khiến bạn mất một thời gian để hoàn thành việc tải lại.

Bài viết tương tự

Xu hướng