Tải Buriedbornes (MOD kỹ năng, Free Mua sắm) đã Việt hóa

Buriedbornes – Bóng tối luôn là nơi kinh khủng nhất khi con người bị đày đến nơi này hầu như chỉ có một. Phòng ban. Những ngục tối trong truyện thời trung cổ còn đáng sợ hơn với những hình phạt quái dị.

Bên cạnh đó, câu chuyện về những con quái vật ẩn mình sâu trong những nơi tăm tối nhất khiến người ta sợ hãi tột độ. Chỉ những người dũng cảm nhất, sử dụng vũ khí mạnh mẽ cùng với bộ giáp chắc chắn, mới có thể đối đầu với họ.

Buriedbornes MOD Free Mua sam

RPG trong ngục tối

Buriedbornes là một game Nhật Bản ra đời và thành công trong quá khứ. Lượng người hâm mộ của nó cũng rất lớn khi bạn có thể tìm thấy một fandom Wiki về nó. Bên cạnh hàng loạt game nhập vai hấp dẫn với đồ họa 3D full và chuyển động mượt mà thì sản phẩm này lại đi ngược lại.

Nó gợi cho người chơi nhớ về những ngày đầu mà game nhập vai đến với thế giới này. Đồ họa 2D cùng với âm thanh khá khủng khiếp khiến nhiều người phải hồi hộp và chờ đợi qua từng giờ chơi.

1599495604 792 Buriedbornes MOD Free Mua sam

Điều thú vị là sản phẩm này chỉ có sẵn cho Android. Đáng buồn thay, người dùng iOS không thể trải nghiệm game nhập vai theo phong cách roguelike hạng nặng do OhNussy thực hiện. Mặc dù là một game 2D nhưng phong cách chiến đấu dữ dội và nhân vật nhiều người chơi khiến nó được lòng rất nhiều người chơi kỳ cựu.

Là Gameplay hấp dẫn

Như nhà sản xuất đã nói, đây là một trò chơi rất dễ chơi, nhưng để tồn tại thì vô cùng khó. Thế lực tà ác một lần nữa trỗi dậy và sức mạnh của chúng lúc này được phát huy tối đa. Những con quái vật này không chết, chúng chỉ tạm thời biến mất và sống lại sau đó. Các anh hùng phải lao vào ngục tối để chống lại chúng và ngăn chặn Quyền lực Bóng tối làm hại con người.

1599495605 778 Buriedbornes MOD Free Mua sam

Buriedbornes về cơ bản là một trò chơi nhập vai theo lượt. Khi bước vào một trận chiến thực sự, bạn sẽ đối mặt trực tiếp với kẻ thù. Nếu bạn đã từng chơi Pokemon Red trước đây, bạn có thể thấy những điểm tương đồng.

Bạn sẽ được cung cấp ít nhất 4 kỹ năng để đối phó với kẻ thù. Bên cạnh đó, lớp nhân vật khá quan trọng trong việc khắc chế đối thủ. Mỗi nhân vật sẽ có một thanh máu và năng lượng hiển thị ngay bên cạnh vai trò của mình để tiện theo dõi trận đấu.

1599495605 38 Buriedbornes MOD Free Mua sam

Phân chia nhân vật chính là điều quan trọng nhất mà bạn cần quan tâm trong trò chơi này. Chúng ta có thể được chọn 1 trong số 40 loại nhân vật được đưa ra trong trò chơi. Các nhân vật tiêu biểu như Warrior, Ranger, Mage, Priest, Saint,… được sử dụng khá nhiều vì sự đa dạng của nó. Buriedbornes cũng xây dựng một hệ thống tiền tệ của riêng mình để tạo ra thị trường game. Người chơi chiến đấu và kiếm được bảo vật có thể giao dịch hoặc trao đổi

Tải về máy (Full)
Từ khóa: Phiên bản: 3.6.3