Tải Business Calendar 2 Pro (Crack Full Paid) - Sắp xếp công việc

Ứng dụng - 13/10/2021

Đối với ai muốn tăng hiệu quả công việc thì chắc chắn sẽ phải có một thời gian biểu khoa học và hợp lý. Và nếu bạn đang muốn cải thiện năng suất của mình, hãy sử dụng Business Calendar 2 Pro. Đây là một ứng dụng tuyệt vời, đầy đủ tính năng giúp bạn tạo một lịch trình hiệu quả.

Business Calendar 2 Pro có công dụng gì?

Lịch kinh doanh 2 Pro (Đầy đủ / Có trả phí) ***

Business Calendar 2 Pro về cơ bản là một ứng dụng giúp bạn sắp xếp và hệ thống hóa khối lượng công việc của mình trong một ngày. Lập lịch và tạo danh sách việc cần làm sẽ cho phép bạn hoàn thành tất cả khối lượng công việc của mình trong một ngày và bạn sẽ không thể bỏ lỡ bất kỳ sự kiện quan trọng nào.

Không thành vấn đề nếu bạn đã ghi nhớ nó trong lịch trình của mình. Điểm độc đáo của ứng dụng này là nó cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng đặc biệt để bạn có thể thiết kế lịch học một cách hiệu quả theo cách của riêng mình.

Điều này có nghĩa là bạn có thể thay đổi màu sắc của công việc hàng ngày, thay đổi kích thước phông chữ và thậm chí cả chủ đề của lịch trình đó. Bằng cách này, bạn sẽ có một trải nghiệm mới và không bị nhàm chán khi sử dụng ứng dụng này.

Lịch kinh doanh 2 Pro (Đầy đủ / Có trả phí) ***

Toàn bô tính năng Business Calendar 2 Pro

Có lẽ điểm hấp dẫn đầu tiên của ứng dụng này là khả năng tùy chỉnh nội dung lịch học một cách linh hoạt. Nếu lịch trình của bạn có nhiều điểm tương đồng giữa các ngày, bạn hoàn toàn có thể di chuyển hoặc sao chép nhiều sự kiện bất kỳ mà bạn muốn. Và bạn cũng có thể xóa các sự kiện mà bạn đã tạo một cách nhanh chóng.

Lịch kinh doanh 2 Pro (Đầy đủ / Có trả phí) ***

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cung cấp cho bạn nhiều công cụ khác nhau để bạn thiết kế lịch trình của mình. Với 22 chủ đề đẹp mắt, 14 chủ đề widget độc đáo và một số công cụ khác, lịch trình của bạn sẽ trở nên chính xác và đỡ nhàm chán hơn.

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn mang đến cho bạn tính năng báo thức những sự kiện mà bạn quan tâm. Bạn có thể cài đặt âm thanh báo thức, số lần lặp lại để không bỏ lỡ bất kỳ sự kiện quan trọng nào.

Bạn không chỉ có thể nhập nội dung công việc mà còn có thể đính kèm tệp và ảnh ở bất kỳ đâu trong quy trình làm việc của mình. Không chỉ vậy, bạn còn có thể gán liên hệ liên kết, tệp PDF và hơn thế nữa. Có thể nói đây là một trong những tính năng hữu ích nhất của ứng dụng này.

Lịch kinh doanh 2 Pro (Đầy đủ / Có trả phí) ***

Tất nhiên, Business Calendar 2 Pro có rất nhiều tính năng hữu ích khác mà bạn có thể khám phá. Do đó, hãy tải ứng dụng này về điện thoại của bạn và bắt đầu cảm nhận sự cải thiện về năng suất của bạn.

Tải về máy ( V2.43.2 Play Store Pro )
Nội dung tương tự:

PixelArt 6.7.9 (Mod Mở khóa Premium/Không giới hạn mọi thứ)

Ứng dụng • 30/09/2021

Bạn có muốn thời gian rảnh của mình trở nên ý nghĩa? Bạn muốn giúp con rèn luyện khả năng sáng tạo, nâng cao ...

Tải Poppin Icon Pack (Mod Icon Ứng dụng/Miễn phí) 2.1.3

Ứng dụng • 12/10/2021

Quá nhàm chán với các biểu tượng trong máy, gói biểu tượng Poppin chính là thứ bạn cần tìm. Để thay đổi màu sắc ...

Tải VLC – Trình phát Video trực tuyến tốt nhất hiện nay

Ứng dụng • 03/05/2021

VLC là trình phát video tốt nhất hiện có để sử dụng cho phát trực tuyến video. Ứng dụng này đã nhận được sự ...

Tải OneFootball (MOD Extra vô hạn) 14.15.0

Ứng dụng • 11/10/2021

Bạn là người yêu thích và có niềm đam mê mãnh liệt với trái bóng tròn đó, cho dù bạn là fan của rất ...