Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 21/12/2023

Nếu bạn muốn trở nên nổi tiếng trong chốc lát, Instagram có tiềm năng đó. Bạn có thể tạo tài khoản Instagram và chia sẻ hình ảnh của mình miễn phí để nhanh chóng có thêm nhiều người theo dõi. Nhưng vấn đề xảy ra khi người xem hồ sơ của bạn không theo dõi bạn.

Đó có thể là lý do tại sao bạn không theo dõi họ. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn theo dõi ai đó, người đó thường theo dõi bạn trở lại, nhưng để làm được điều đó, bạn cần biết danh sách những người như vậy.

Tuy nhiên, bạn có muốn biết ai đang theo dõi trang cá nhân hoặc các bài đăng trên Instagram của mình không?

Instagram không có tính năng tiết lộ danh sách khách xem hồ sơ Instagram của bạn, nhưng tài khoản doanh nghiệp sẽ hiển thị số lượng khách hàng tháng kèm theo thông tin hữu ích.

Không vấn đề gì. Bằng nhiều cách, bạn có thể biết ai đang xem Instagram của mình. Bạn chọn các ứng dụng của bên thứ ba để xem danh sách khách truy cập vào tài khoản Instagram của mình. Các ứng dụng này không chỉ hiển thị người xem hồ sơ mà còn hiển thị bạn bè chung, người hâm mộ và những người theo dõi Instagram.

Trong bài viết này, chúng tôi đã liệt kê những công cụ tốt nhất để kiểm tra ai đã xem hồ sơ Instagram của bạn một cách dễ dàng và miễn phí. Ngoài ra, nội dung này còn bổ sung thêm hướng dẫn để đặt tài khoản Instagram của bạn ở chế độ riêng tư nếu bạn cũng muốn.

Kiểm tra xem ai đã xem video trên Instagram của bạn – Sử dụng ứng dụng

Các ứng dụng được liệt kê dưới đây là những công cụ tốt nhất có thể tiết lộ khách truy cập hồ sơ tài khoản Instagram của bạn. Bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ điều gì nếu bạn làm theo các hướng dẫn một cách cẩn thận.

1. InstaMutual:

Bạn đang sử dụng thiết bị iOS? Muốn xem khách truy cập hồ sơ của bạn từ iPhone của bạn. InstaMutual là một cách dễ dàng để tìm bạn chung với những người khác trên Instagram. Ngoài ra, nó cho bạn cơ hội biết ai đã xem hồ sơ Instagram của bạn.
InstaMutual cũng có sẵn cho Android của bạn.

Các bước thực hiện: –

i) Tải xuống và cài đặt InstaMutual trên iOS của bạn.
ii) Đăng nhập vào hồ sơ Instagram của bạn bằng thông tin đăng nhập của bạn.
iii) Sau khi đăng nhập, hãy chuyển đến cài đặt trong phần tiêu đề và cuộn xuống để xem ai đã xem câu chuyện hoặc video trên Instagram của bạn.

2. Phân tích người đăng ký:

Người theo dõi Insight là ứng dụng theo dõi người theo dõi Instagram tốt nhất. Ứng dụng của bên thứ ba này có sẵn trên Cửa hàng Google Play có thể giúp bạn tìm những người thích và nhận xét về bài đăng của bạn. Ứng dụng Followers Insight cũng cho bạn biết thời điểm tốt nhất để đăng nội dung của mình.

Ứng dụng này có thể dễ dàng theo dõi mọi người và nhận ra những người ẩn danh xem bài đăng của bạn.

Ngoài ra, ứng dụng này có thể hiển thị các bình luận và phổ biến nhất cho đến nay bằng cách thu thập tất cả dữ liệu Instagram của bạn.

Chỉ cần tìm kiếm nó trên Cửa hàng Google Play và cài đặt nó trên thiết bị của bạn, sau đó đăng nhập bằng thông tin đăng nhập Instagram của bạn.

3. Ai đã xem Instagram của tôi:

Bạn chỉ tìm kiếm những khách truy cập gần đây vào hồ sơ Instagram của mình? Có lẽ. Ai đã xem Instagram của tôi là một lựa chọn tốt. Ứng dụng này hiển thị danh sách 10 khách truy cập hồ sơ hàng đầu gần đây chính xác là những người đã xem hồ sơ Instagram của bạn. Ứng dụng được cập nhật hàng giờ để đảm bảo rằng những người dùng gần đây nằm trong danh sách hàng đầu.

Ứng dụng thu thập tất cả dữ liệu Instagram của bạn sau khi đăng nhập để có kết quả chính xác và sau đó tìm ra những khách truy cập hồ sơ gần đây nhất cho tài khoản Instagram của bạn.

Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí để sử dụng và tải xuống. Ai đã xem Instagram của tôi cũng sẽ hiển thị video trên IG cho người xem của bạn. Ngoài ra, ứng dụng này có thể được sử dụng để xem “Người quản trị bí mật” và “Người theo dõi hồ sơ”.

Để tải xuống ứng dụng này, chỉ cần tìm kiếm “Ai đã xem Instagram của tôi” trên Google và để bắt đầu, chỉ cần đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của bạn trên trang InstaWho trên ứng dụng.

4. Thống kê cho Instagram:

Insights for Instagram hay còn gọi là Insights for Android là một ứng dụng khác của bên thứ ba, nếu bạn muốn xem ẩn danh câu chuyện của người khác thì ứng dụng này sẽ thực hiện được công việc đó. Ứng dụng này hiển thị số liệu phân tích về những người theo dõi Instagram của bạn.

  • Thông tin chi tiết cho Instagram cũng tiết lộ tổng số người theo dõi những người theo dõi nó, cũng như những người hâm mộ cũng như những người không theo dõi nó.
  • Một tính năng khác của ứng dụng này là khả năng tải xuống các câu chuyện khác và chia sẻ lại chúng.

Chà, ứng dụng này có lợi thế mà bạn cần. Công cụ này có thể tìm những người theo dõi ma, tức là những người đã xem video hoặc câu chuyện của bạn nhưng chưa nhấp vào nút thích.

  • Trước tiên, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng Insights for Instagram.
  • Trên đây là đủ để duyệt qua danh sách Người theo dõi Instagram theo mọi cách có thể. Bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ nếu bạn làm theo hướng dẫn chính xác.
  • Nhưng có một số ứng dụng được sử dụng để xem các câu chuyện trên Instagram của bạn một cách ẩn danh. Trong trường hợp này, tốt hơn hết bạn nên bảo mật tài khoản Instagram của mình.

Nó chỉ là một bước nữa, đây là cách bạn có thể làm điều đó –

Instagram cho phép bạn bảo mật tài khoản của mình bằng cách bật quyền riêng tư cho tài khoản của bạn. Có, đây là cách duy nhất để đặt tài khoản Instagram của bạn ở chế độ riêng tư.

Làm thế nào để biết ai đã xem video của bạn trên Instagram?

Bạn có muốn tìm ai đang xem hồ sơ Instagram của mình không? Đăng một câu chuyện trên Instagram và kiểm tra người xem cũng là cách gần nhất để tìm người xem hồ sơ, vì những người đó có xu hướng xem hồ sơ của bạn đầu tiên sau khi xem bài đăng của bạn.

Thành thật mà nói, bạn sẽ không tìm thấy một cách tốt hơn để làm việc.

Vì vậy, làm thế nào để tìm ra ai đã xem các câu chuyện trên Instagram của bạn. Instagram cung cấp tùy chọn để xem danh sách vào thời điểm họ nhìn thấy nó.

Đây là cách bạn có thể làm điều đó –

i) Mở một câu chuyện Instagram và vuốt lên trên câu chuyện đó.
ii) Nếu bài viết của bạn ở chế độ công khai, bất kỳ ai cũng có thể xem nó. Bây giờ bạn sẽ có một biểu tượng nhãn cầu. Chỉ cần nhấp vào nó.
iii) Điều này sẽ hiển thị danh sách những người đã xem câu chuyện trên Instagram của bạn và thời gian chính xác họ đã xem nó.

Hơn nữa, bạn có tùy chọn chặn bất kỳ ai trong danh sách nếu bạn muốn ẩn các tin nhắn trong tương lai khỏi những tin nhắn cụ thể đó.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Có ai có thể biết nếu tôi đang xem Instagram của họ không?

Nếu bạn theo dõi Instagram quá nhiều, nó sẽ không tạo ra bất kỳ vấn đề nào. Anh ấy / cô ấy có thể tìm thấy bạn trong danh sách đăng ký được đề xuất, nhưng không phải trong trường hợp xem hồ sơ của họ. Nếu bạn không thích hoặc không theo dõi họ, họ sẽ không biết bạn đã xem nội dung Instagram của họ hay chưa.

Lượt xem video trên Instagram được tính như thế nào?

Instagram tuân theo một thuật toán tính mỗi lượt xem nếu nó được xem trong hơn 3 giây. Lượt xem chỉ được tính một lần cho mỗi tài khoản trên mỗi video. Bằng cách này, nếu ai đó xem video của bạn nhiều lần thì video đó vẫn được tính là 1.

Xem video của riêng bạn trên Instagram có được tính không?

Nếu bạn đã tải video lên và xem video đó hơn 3 giây, lượt xem của bạn được tính là 1. Bạn không thể tăng lượt xem bằng cách xem đi xem lại video đó.

Làm thế nào để biết ai đã xem video trên Instagram?

Do quyền riêng tư của người xem trên Instagram, công ty không cho phép hiển thị dữ liệu công khai. Tất cả những gì bạn có thể thấy là số người đã xem hoặc đã xem video của bạn. Nhưng tất cả dữ liệu được lưu trữ trong Instagram và họ có quyền truy cập vào nó. Tuy nhiên, công nghệ ngày càng tiên tiến, bạn có thể sử dụng ứng dụng của bên thứ ba để tiết lộ cho người xem.

Có ai biết tôi đã xem một câu chuyện trên Instagram mà không cần kết bạn không?

Không giống như tên người xem video, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy tên người xem trong các câu chuyện trên Instagram của mình. Nếu bạn đã xem những câu chuyện của họ, bạn có thể bị bắt gặp ở đó.

Nội dung tương tự:

Chơi từ xa: Cách phát trực tuyến trò chơi từ PC của bạn sang Steam Deck

Hướng dẫn • 31/12/2023

Steam Deck là một thiết bị tuyệt vời để chơi game PC từ PC của bạn. Nó không phải là máy tính xách tay ...

Khối nhà văn? Cách sử dụng Google AI trong Gmail để tạo email tốt hơn

Hướng dẫn • 03/02/2024

Tháng trước, Google đã tung ra một làn sóng các công cụ AI mới được thiết kế để giúp mọi người làm việc hiệu ...

Câu lạc bộ là gì? Chỉ mời ứng dụng trò chuyện được giải thích

Hướng dẫn • 19/02/2024

(Ảnh của Thomas Truchel / Photothek qua Getty Images) Nội dung chính Tự hỏi tại sao bạn lại nghe nói nhiều về Clubhouse gần ...

Cách tạo, sử dụng và quản lý thẻ trong Microsoft Teams

Hướng dẫn • 25/01/2024

Microsoft Teams giúp cộng tác với đồng nghiệp dễ dàng hơn. Bạn có thể chia sẻ tệp, hội nghị video hoặc tạo cuộc trò ...