Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 27/04/2023

Bạn có thể xác định xem tài khoản Twitter có đang hoạt động hay không bằng cách truy cập hồ sơ. Thường có những lúc mọi người rời đi mà không đóng tài khoản của họ và không quay lại sử dụng chúng nữa, trong khi một số chỉ mở và sử dụng một tài khoản Twitter khác ngay cả khi họ không đóng tài khoản đầu tiên, dẫn đến thực tế là người dùng không sử dụng tài khoản, nhưng tên người dùng được liên kết với nó.

Không phải ai cũng tạo tài khoản Twitter hoặc các tài khoản mạng xã hội khác để sử dụng chúng đúng cách. Một số tạo ra nó để xem nó hoạt động như thế nào và sau đó chỉ cần rời khỏi nó mà không cần thực hiện các bước để đóng nó. Một số thậm chí còn xóa ứng dụng Twitter mà không cần đóng tài khoản của họ, đó không phải là một điều tốt. Tuy nhiên, một số tài khoản thường xuyên sử dụng hồ sơ của họ để kiểm tra các cập nhật của người khác về mọi thứ, nhưng ít có dấu hiệu là đang hoạt động.

Bạn có thể xác định các tài khoản mà chủ sở hữu thậm chí không muốn đóng khi họ rời đi mà không sử dụng.

Bạn có thể tìm hiểu bằng cách kiểm tra các tweet mới nhất của họ, xem ảnh hồ sơ hoặc thông tin hồ sơ mới nhất của họ. Ngay cả khi bạn tìm thấy tài khoản thứ hai từ cùng một người dùng, rất có thể người đó không sử dụng tài khoản đó hoặc đó là tài khoản Twitter không hoạt động.

Nếu bạn đang cố gắng tìm xem liệu tài khoản Twitter có không hoạt động hoặc nếu người dùng không sử dụng nó để nhắn tin hoặc tweet, bạn sẽ có thể tìm thấy nó thông minh bằng cách đọc về phương pháp hoặc các cách từ đây và tìm hiểu làm thế nào để làm điều đó một cách đúng đắn.

Tại đây bạn sẽ tìm thấy thông tin về mọi thứ và mọi thứ bạn cần kiểm tra để tìm hiểu xem tài khoản Twitter đang hoạt động hay không hoạt động.

Điều gì xảy ra với tài khoản Twitter không hoạt động?

Trở lại năm 2019, Twitter đã quyết định xóa tất cả các tài khoản không hoạt động để làm sạch và cung cấp tên người dùng cho người dùng mới sử dụng. Twitter có chính sách rõ ràng và minh bạch về việc xóa tài khoản khỏi Twitter do không hoạt động kéo dài.

Nếu tweet hoặc lần đăng nhập cuối cùng đã hơn sáu tháng và người dùng không hoạt động trên tài khoản kể từ đó, Twitter sẽ phân loại chúng là không hoạt động và loại bỏ chúng. Vào tháng 12 năm 2019, Twitter đã quyết định gửi thư nóng tới những người dùng tài khoản đăng nhập không hoạt động này để ngăn tài khoản của họ bị xóa.

Người dùng không cần phải tweet bất cứ điều gì để bảo vệ tài khoản của họ khỏi bị xóa, nhưng đăng nhập thực hiện công việc ngay bây giờ. Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản, bạn có thể kiểm soát an toàn tên người dùng ngay cả khi tài khoản đó dường như không hoạt động. Twitter không xóa các tài khoản ma đang hoạt động và đăng nhập, nhưng không tham gia retweet, like và repo.

Làm thế nào để xác định xem một tài khoản Twitter không hoạt động?

Có một số dấu hiệu cho thấy tài khoản Twitter không hoạt động, hãy kiểm tra những điều sau:

1. Xem các tweet gần đây:

Nếu bạn đang cố gắng tìm xem tài khoản Twitter đang hoạt động hay không hoạt động, hãy kiểm tra các tweet mới nhất. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một dấu hiệu rõ ràng hoặc loại xác nhận nếu tài khoản không hoạt động.

Nếu bạn thấy rằng người dùng của tài khoản đó đã không đăng bất cứ điều gì trong hơn một năm, rất có thể họ không còn sử dụng tài khoản đó nữa hoặc nếu bạn thấy rằng họ chỉ đăng một vài trong số hàng chục tweet và lâu quá. một thời gian trước, tài khoản có thể không hoạt động.

Nhưng nếu bạn thấy anh ấy mới tweet một hoặc hai ngày trước, thì rõ ràng anh ấy là một người dùng tích cực và sử dụng tài khoản này thường xuyên.

Ngay cả khi các tweet rất lớn và mới mẻ, bạn nên biết rằng người dùng đang sử dụng tài khoản này và nó đang hoạt động. Bạn có thể kiểm tra tweet mới nhất của ai đó và sau đó bạn có thể nhận được dấu hiệu cho thấy tài khoản không hoạt động hoặc đang hoạt động trên Twitter. Đây là một cách dễ dàng và bạn có thể kiểm tra tweet mới nhất của ai đó bằng cách chỉ cần truy cập danh sách người theo dõi của bạn, chọn người có tweet mới nhất mà bạn muốn xem và kiểm tra tweet bằng cách truy cập trang hồ sơ của họ.

2. Xem thông tin hồ sơ:

Kiểm tra thông tin hồ sơ là một cách hay khác để xác định xem tài khoản Twitter đang hoạt động hay không hoạt động. Thông tin hồ sơ như ảnh hồ sơ, thông tin cá nhân khác về người dùng cần được kiểm tra xem người dùng có đang sử dụng tài khoản đó hay không. Nếu bạn thấy một trang hồ sơ trống không có thông tin và không có ảnh hồ sơ, bạn có thể chắc chắn rằng tài khoản đó không hoạt động, vì đây là những dấu hiệu của một tài khoản Twitter không hoạt động.

Nếu bạn thấy rằng tài khoản thiếu thông tin và ảnh hồ sơ thích hợp, bạn cũng sẽ thấy rằng người dùng đã không tweet bất kỳ tweet nào gần đây để xác nhận rằng tài khoản không hoạt động trên Twitter.

Khi ai đó không sử dụng tài khoản nhưng thậm chí không muốn mất tên người dùng của họ, họ sẽ xóa thông tin hồ sơ thay vì xóa tài khoản, đó là một cách không cần làm mà không cần xóa tài khoản.

Mặt khác, nếu bạn thấy rằng tài khoản có tất cả các thông tin cần thiết, cũng như ảnh hồ sơ chính xác, thì rất có thể tài khoản đó đang được người dùng sử dụng.

Vì vậy, tất cả phụ thuộc vào thông tin hồ sơ, có thể cho bạn biết liệu tài khoản vẫn được người dùng sử dụng hay không hoạt động trên Twitter.

3. Tìm một mạng xã hội khác:

Có một cách khác để tìm hiểu xem người dùng của người đó có đang sử dụng tài khoản Twitter của họ hay không, đó là tìm tài khoản của họ trên các nền tảng truyền thông xã hội khác như Facebook, Instagram và kiểm tra xem họ có đăng bài thường xuyên trên các nền tảng đó hay không.

Nếu bạn thấy rằng tài khoản của cùng một người không hoạt động hoặc đã được đăng trên tất cả các mạng xã hội khác trong một thời gian dài, thì bạn có thể chắc chắn rằng điều này cũng áp dụng cho tài khoản Twitter của họ.

  • Đầu tiên, hãy tìm hồ sơ Facebook của anh ấy. Nếu người này có trong danh sách bạn bè của bạn, bạn sẽ có thể xem tin nhắn của họ, và nếu bạn thấy rằng họ không đăng trong một thời gian dài, có lẽ họ không sử dụng tin nhắn đó nữa.
  • Bây giờ hãy thử tìm kiếm tài khoản Instagram của anh ấy và xem anh ấy có bài đăng hoặc câu chuyện nào gần đây không. Nếu họ không có bài đăng hoặc câu chuyện nào, bạn có thể chắc chắn rằng người dùng không hoạt động và không sử dụng tài khoản mạng xã hội của họ.
  • Bạn thậm chí có thể tìm kiếm tài khoản Twitter thứ hai của anh ấy. Nếu bạn thấy anh ấy có các tweet gần đây trên tài khoản thứ hai, thì đây là trường hợp chuyển sang tài khoản thứ hai mà thậm chí không xóa tài khoản Twitter đầu tiên.

Nhưng nếu bạn thấy rằng tài khoản thứ hai cũng không có tweet nào gần đây, thì người đó không hoạt động và không sử dụng các tài khoản mạng xã hội.

Các kết quả:

Không phải ai cũng sử dụng mạng xã hội một cách tối đa, thậm chí có người còn bất cẩn không xóa chúng mà để tài khoản ở trạng thái không hoạt động. Bằng cách này, người dùng sẽ không bị mất tên người dùng Twitter của họ. Nhưng nếu bạn làm theo những điểm trên một cách cẩn thận, bạn sẽ có thể biết liệu người dùng có đang sử dụng tài khoản Twitter của mình hay anh ta đã rời đi mà không đóng tài khoản đó.

Nội dung tương tự:

Cách sửa mã lỗi Sling TV 8-4612 và 5-419

Hướng dẫn • 27/03/2023

Nếu bạn đang muốn chuyển từ đăng ký truyền hình cáp thông thường sang Internet TV, thì Sling TV là một lựa chọn phổ ...

Dragon Ball Legends: Hướng dẫn và thủ thuật cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn • 05/04/2023

Dragon Ball Legends là một trò chơi di động từ Gacha Thể loại (tiếng Nhật cho máy đánh bạc) tập trung vào một câu chuyện ...

Cách xóa an toàn thư mục nâng cấp Windows10 trong Windows 10

Hướng dẫn • 28/03/2023

Hỗ trợ nâng cấp Windows 10 tạo một thư mục trên PC chạy Windows 10 của bạn có tên Cập nhật Windows 10. Nếu ...

Cách khắc phục Chuyển khoản ngân hàng tức thì của Venmo không hoạt động

Hướng dẫn • 15/04/2023

Khi nói đến thanh toán kỹ thuật số, Venmo là một trong những dịch vụ phổ biến nhất dành cho thiết bị di động ...