Cách kiểm tra lịch sử xem video trên Instagram của bạn (4 phương pháp)

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

Instagram thực sự là một nền tảng tuyệt vời để xem hình ảnh và video. Ngoài ra, nó có một tính năng giống TikTok gọi là Reels cho phép người dùng chia sẻ hoặc xem các video clip ngắn hơn. Các video trên Instagram Reels khá hấp dẫn và mỗi video đều có nội dung mới cho người xem.

Nếu bạn là người dùng Instagram và xem video, đôi khi bạn có thể cần xem lại các video mình đã xem. Instagram cho phép bạn xem tất cả nội dung bạn thích trên nền tảng này, nhưng nó không chính thức có tính năng theo dõi tất cả các video bạn đã xem.

Vì không có cách chính thức để kiểm tra lịch sử duyệt Instagram Reels nên người dùng phải dựa vào một số cách giải quyết. Do đó, nếu bạn đang tìm cách kiểm tra lịch sử duyệt Instagram Reels của mình, thì bạn đang đọc đúng hướng dẫn.

Cách tốt nhất để kiểm tra lịch sử xem trên Instagram của bạn

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số phương pháp tốt nhất để kiểm tra Lịch sử xem trên Instagram của bạn. Các phương pháp sẽ đơn giản; bạn cần làm theo các bước đã cho. Hãy bắt đầu.

1) Xem các video trên Instagram mà bạn thích

Như đã đề cập ở trên, Instagram theo dõi tất cả các bài đăng bạn thích trên nền tảng này. Do đó, nếu bạn thích các cuộn phim mà bạn thấy thú vị, bạn nên kiểm tra lịch sử thích của mình. Rất có thể bạn sẽ tìm thấy video đánh trống mà bạn đang tìm kiếm trên trang Câu chuyện đã thích. Vì vậy, đây chỉ là một cách để theo dõi các cuộn phim bạn đã xem trước đây.

1. Đầu tiên, mở ứng dụng Instagram trên Android hoặc iOS. Tiếp theo, bạn nhấn vào ảnh đại diện như hình bên dưới.

2. Trên trang hồ sơ, hãy nhấn vào biểu tượng menu hamburger như trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

thực đơn hamburger

3. Trong menu xuất hiện, chạm vào Hoạt động của bạn.

hoạt động của bạn

4. Trên trang Hoạt động của bạn, cuộn xuống và nhấn vào tùy chọn Tương tác như hình bên dưới.

5. Trên màn hình tương tác, chạm vào biểu tượng Thích như hình bên dưới.

nhấp vào lượt thích

6. Bây giờ bạn sẽ tìm thấy tất cả các hình ảnh, video và video mà bạn thích.

7. Bạn cũng có thể áp dụng các bộ lọc để sắp xếp lượt thích. Để thực hiện việc này, hãy nhấp vào tùy chọn Sắp xếp và Lọc và chọn bộ lọc theo yêu cầu của bạn.

Sắp xếp và lọc

Đó là tất cả! Bạn làm được rồi. Đây là cách bạn có thể kiểm tra lịch sử duyệt Instagram Reels của mình bằng cách kiểm tra lượt thích.

2) Kiểm tra các cuộn Instagram đã lưu

Đây là một cách tốt nhất khác để theo dõi các video trên Instagram mà bạn đã xem. Instagram cho phép bạn lưu các video mà bạn quan tâm. Vì vậy, nếu thường xuyên sử dụng tính năng lưu trên Instagram, bạn có thể kiểm tra lịch sử lưu của mình để tìm các video trên Instagram mà bạn đã xem trước đó.

1. Đầu tiên, mở ứng dụng Instagram trên Android hoặc iOS. Sau đó bấm vào ảnh đại diện như hình bên dưới.

ảnh đại diện

2. Trên trang hồ sơ, nhấp vào menu hamburger như trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

thực đơn hamburger

3. Trong menu xuất hiện, chạm vào tùy chọn Đã lưu.

Đã lưu

4. Bây giờ bạn sẽ thấy tất cả các tin nhắn mà bạn đã lưu trên nền tảng. Bạn cần nhấp vào nút Tất cả tin nhắn để xem tất cả các tin nhắn đã lưu.

Tất cả các tin nhắn

5. Nếu bạn muốn xem các cuộn phim đã lưu của mình, hãy chuyển sang tab Cuộn phim như hình bên dưới.

chuyển sang tab trống

Đó là tất cả! Bạn làm được rồi. Đây là cách bạn có thể kiểm tra lịch sử xem Instagram của mình trên Android/iOS.

3) Tải xuống dữ liệu từ Instagram

Phương pháp này sẽ trích xuất thủ công các liên kết đến video Instagram mà chúng tôi đã xem trước đó. Để làm điều này, bạn cần làm theo một số bước đơn giản dưới đây.

1. Mở trình duyệt web yêu thích của bạn trên máy tính để bàn và truy cập trang web Instagram.

2. Tiếp theo, nhấp vào Ảnh hồ sơ ở góc trên bên phải và chọn Cài đặt.

Cài đặt

3. Trên trang cài đặt, nhấp vào tùy chọn Quyền riêng tư và Bảo mật như hình bên dưới.

Quyền riêng tư & Bảo mật

4. Trong ngăn bên phải, nhấp vào liên kết biểu tượng Yêu cầu tải lên bên dưới Tải lên dữ liệu.

Yêu cầu liên kết tải xuống

5. Trên trang tiếp theo, nhập địa chỉ email của bạn và nhấp vào nút Tiếp theo.

nhập địa chỉ email của bạn

6. Instagram sẽ mất khoảng 48 giờ để gửi tệp ZIP đến địa chỉ email của bạn. Khi bạn nhận được email, bạn cần tải xuống và giải nén nó.

Instagram sẽ gửi cho bạn tệp ZIP trong vòng 48 giờ.

7. Mở thư mục đã giải nén và điều hướng đến thư mục Nội dung. Trong thư mục Nội dung, bạn cần mở tệp reels.html trong trình duyệt web.

Đó là tất cả! Bạn làm được rồi. Tệp HTML sẽ chứa các liên kết đến tất cả các video bạn đã xem.

4) Các cách khác để xem video đã xem trên Instagram

Ngoài các tùy chọn tích hợp, có nhiều cách khác để xem các video Instagram đã xem. Bạn có thể sử dụng sự trợ giúp của các trang web mạng xã hội để tìm và xem lại các video mà bạn đã xem trước đây.

Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn không muốn xem toàn bộ lịch sử duyệt Instagram Reels của mình hoặc tránh tải lên dữ liệu Instagram của mình.

Nếu video Reels mà bạn muốn xem lan truyền, bạn sẽ tìm thấy video đó trên các mạng xã hội khác như Facebook hoặc Reddit. Người tạo nội dung thường tải video của họ lên Instagram và Facebook để tăng phạm vi tiếp cận.

các mạng xã hội khác

Vì vậy, nếu bạn nhớ người sáng tạo đã chia sẻ video clip trên Instagram, bạn có thể kiểm tra các phương tiện truyền thông xã hội khác của họ để xem video. Nếu không có sự trợ giúp nào, bạn có thể tìm một video lan truyền trên Instagram và xem lại.

Trong tìm kiếm của Google, bạn cần tìm tên của trống bằng từ khóa hoặc thẻ bắt đầu bằng #. Nếu video đã phổ biến, bạn sẽ tìm thấy video đó trong tìm kiếm của Google.

từ khóa hoặc thẻ bắt đầu bằng #

Vì vậy, nó giống như xem các video đã xem gần đây trên Instagram. Tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn! Hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn quá. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào, vui lòng cho chúng tôi biết trong hộp bình luận bên dưới.

Bài viết tương tự

Xu hướng