Đánh giá - Cập nhật lần cuối 25/12/2020

Thẻ quà tặng của Walmart là một trong những tài sản tốt nhất mà khách hàng của nó được hưởng. Thẻ cho phép bạn mua một số sản phẩm với mức chiết khấu và ưu đãi. Nếu bạn đủ may mắn, bạn cũng có thể được hưởng một số đặc quyền, miễn là bạn là khách hàng quen thuộc trong một thời gian dài. Khi bạn mang theo thẻ quà tặng trong khi mua sắm tại cửa hàng, bạn không phải mang theo tiền mặt, bạn có thể dễ dàng sử dụng thẻ và thanh toán.

walmart-gift-card-50

Tuy nhiên, có thể sẽ đến lúc bạn có số dư trong thẻ thấp. Bạn thậm chí có thể không biết về, để làm cho mọi thứ tồi tệ hơn.

Lợi ích của việc sử dụng thẻ quà tặng Walmart:

Bằng cách sử dụng thẻ quà tặng, bạn có thể áp dụng cho các chiết khấu và ưu đãi khác nhau từ cửa hàng. Thẻ yêu cầu bạn không phải trả số tiền như một khoản phí và bạn có thể lưu trữ thẻ ở bất cứ đâu bạn cảm thấy thích.

  • Bạn được giảm giá 5% nếu thực hiện bất kỳ khoản thanh toán nào bằng thẻ trên ứng dụng Walmart. Mua hàng trực tuyến được giảm giá cho nhiều sản phẩm khác nhau.
  • Bạn cũng được giảm giá khi sử dụng thẻ tại các nhà hàng và trạm xăng. Bạn được giảm giá 2% khi mua hàng tại cửa hàng bằng cách sử dụng thẻ.
  • Với mỗi lần mua hàng từ thẻ, bạn sẽ nhận được điểm cộng vào tài khoản Walmart của mình và có thể đổi bất cứ khi nào bạn muốn.
  • Ngoài ra, bạn không phải trả bất kỳ khoản phí giao dịch nào và thậm chí bạn còn nhận được phần thưởng đăng ký nếu bạn vừa trở thành một phần của gia đình Walmart.

Các cách tốt nhất để kiểm tra số dư thẻ quà tặng Walmart:

Do đó, việc kiểm tra số dư thẻ quà tặng Walmart của bạn có thể rất hữu ích. Có một số cách có thể giúp bạn kiểm tra số dư mà không gặp nhiều khó khăn, một số cách được đề cập dưới đây:

1. Kiểm tra Số dư của bạn bằng cách sử dụng trang web:

Kiểm tra Số dư trên thẻ quà tặng của Walmart bằng cách sử dụng trang web Walmart được đề cập ở mặt sau của thẻ, nơi có sọc đen và trắng. Bên dưới bản in là một bản vá của bản in đẹp ở cuối trang web được đề cập. Nhập trang web trên trình duyệt của bạn và bắt đầu với quy trình theo hướng dẫn trên trang chủ. Bạn có thể bắt gặp các trang web lừa đảo và hỏi chi tiết thẻ của bạn. Để tránh điều này, chỉ truy cập các trang web được đề cập trên thẻ.

Kiểm tra số dư thẻ quà tặng Walmart

Khi bạn đã vào trang web, bạn cần phải tiếp tục bằng cách nhập chi tiết thẻ của mình vào khoảng trống do trang web cung cấp. Bạn sẽ phải điền số thẻ của mình và các thông tin khác như ngày hết hạn, v.v. Sau khi hoàn tất, hãy nhấn gửi. Nếu bạn không nhận được bất kỳ thông tin hoặc kết quả nào, hãy quay lại trang đầu tiên và nhập lại thông tin chi tiết của bạn sau khi làm mới trang.

Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn đã nhập các chi tiết chính xác về thẻ của mình. Bạn cũng có thể không tìm thấy bất kỳ trang web nào trên thẻ được cung cấp cho bạn. Điều này có nghĩa là thẻ của bạn không có các dịch vụ trực tuyến. Trong trường hợp đó, bạn luôn có thể gọi điện và kiểm tra với cửa hàng để biết bất kỳ lựa chọn thay thế nào.

2. Gọi cho Công ty Thẻ:

Bất kỳ thẻ nào bạn nhận được từ cửa hàng phải có một số điện thoại miễn phí, thường là của công ty đã sản xuất thẻ cho bạn. Con số hiện diện ở mặt sau của thẻ, thường ở cuối không gian in. Những con số này hiện diện để kiểm tra Số dư giftcode Walmart. Bạn cũng có thể tìm thấy số thứ hai thường có cho các dịch vụ chăm sóc khách hàng. Trong trường hợp bạn không thể tìm thấy số điện thoại truy vấn số dư miễn phí, hãy gọi cho bộ phận chăm sóc khách hàng và nhận giải pháp ngay lập tức.

Tuy nhiên, nếu bạn tình cờ tìm thấy số phù hợp trên thẻ của mình, hãy gọi nó và lắng nghe hướng dẫn được cung cấp cho bạn. Cuộc gọi của bạn có thể được chuyển tiếp đến một nhà điều hành trực tiếp hoặc thậm chí một hệ thống máy tính sẽ yêu cầu bạn nhập chi tiết thẻ để có thể tạo thông tin số dư thẻ của bạn.

Nhập thông tin từ bàn phím quay số của bạn và ghi lại số dư. Xin lưu ý rằng các dịch vụ do điện thoại điều hành cũng có thể cần các chi tiết khác nhau để tạo thông tin số dư. Loại thông tin thẻ được yêu cầu sẽ tùy thuộc vào thẻ đang được sử dụng.

3. Ghé thăm cửa hàng gần nhất của bạn:

Phương thức này sẽ yêu cầu bạn đến cửa hàng và biết số dư thẻ của mình ngay tại chỗ. Mặc dù đây là quá trình đơn giản và dễ dàng nhất, bạn có thể phải mang theo tiền mặt để phòng trường hợp có số dư thấp trong thẻ của mình.

Kiểm tra Số dư Thẻ quà tặng Walmart miễn phí tại cửa hàng. Quá trình này có thể hoạt động theo hai cách. Bạn có thể đến cửa hàng và mua thứ gì đó cho mình và thanh toán bằng thẻ quà tặng của mình. Khi bạn giao thẻ của mình cho nhân viên thu ngân, bạn sẽ nhận được biên lai mua hàng và cuối cùng; số dư còn lại sẽ là hiện tại.

Cửa hàng Walmart

Nếu bạn không muốn mua bất cứ thứ gì, chỉ cần đến quầy thanh toán và yêu cầu nhân viên kiểm tra số dư thẻ trên trang web WalmartOne. Bạn sẽ nhận được một biên lai trong đó số dư còn lại của bạn sẽ được đề cập.

Thanh toán Walmart chưa bao giờ dễ dàng như vậy. Tất cả những gì bạn phải làm là mang theo thẻ quà tặng nhỏ này và bạn có thể thanh toán trong khi được giảm giá mạnh cho hầu hết các sản phẩm. Kiểm tra Số dư thẻ quà tặng của Walmart bằng các phương pháp khác nhau được đề cập và giúp việc mua sắm của bạn luôn miễn phí.

Nội dung tương tự:

Phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất dành cho Windows 10 và Mac

Đánh giá • 25/02/2021

Đã đến lúc thay thế phần mềm Photoshop truyền thống và phức tạp của bạn bằng nhiều phần mềm ấn tượng để chỉnh sửa ...

Top 7 Màn hình tốt nhất cho MacBook Pro năm 2024

Đánh giá • 24/12/2020

Bạn đang tìm kiếm Màn hình ngoài của MacBook Pro? Sau đó, hãy cho bạn biết rằng MacBook Pro đã có một bước phát ...

V Bucks là gì? Làm thế nào để nhận V Bucks miễn phí năm 2024?

Đánh giá • 14/01/2021

Fortnite Battle Royale là một trong những phiên bản hấp dẫn cung cấp một số lượng lớn các giao diện mỹ phẩm để sửa ...

Hướng dẫn cách (Vượt qua) bẻ khóa kích hoạt iCloud trên iPhone

Đánh giá • 13/01/2021

Này các cậu! iCloud Activation Lock hoạt động như một tính năng bảo mật của hệ điều hành iPad, iPhone, apple watch và iPod ...