Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 05/05/2023

Yahoo Mail không có tính năng tích hợp có thể cung cấp cho bạn biên nhận đã đọc trừ khi bạn đang sử dụng công cụ của bên thứ ba. Nhưng vấn đề là rất khó để tìm thấy một công cụ miễn phí như thế này có thể theo dõi Yahoo mail và cho bạn biết nếu ai đó mở mail.

Lý do là nhiều công cụ có sẵn trên web không tương thích với Yahoo Mail để hiển thị biên nhận đã đọc và email theo dõi.

Cách duy nhất là nếu ai đó trả lời email của bạn, thì bạn có thể chắc chắn rằng anh ta đã đọc email, nhưng nếu anh ta không trả lời, không có nghĩa là anh ta đã không đọc nó.

Để nhận thông báo đọc thư Yahoo, bạn phải sử dụng công cụ MailSpring hoặc thiết lập thư Yahoo trong Outlook trên Windows 10 và kích hoạt Mailspring Pro. Bây giờ khi ai đó mở email, bạn sẽ được Mailspring thông báo.

Mailspring Pro là một công cụ cao cấp phù hợp với hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ email, mặc dù có một công cụ MailTrack cho Gmail và nó miễn phí. Bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Mailspring để tận dụng bất kỳ bản dùng thử nào nếu bạn cần hoặc bạn có thể sử dụng Mailspring miễn phí và xem nó có phù hợp với bạn không.

Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn tất cả các bước và phương pháp có thể giúp bạn nhận được xác nhận đã đọc thông qua ứng dụng email trên máy tính để bàn hoặc Mailspring cho Yahoo Mail.

Yahoo Mail có cung cấp tính năng theo dõi hoạt động email tích hợp sẵn không?

Tính năng nhận và theo dõi đã đọc rất quan trọng và Yahoo Mail không có tính năng này vì một số lý do riêng tư. Mặc dù nó cũng có thể với các công cụ của bên thứ ba khác. Với các tính năng này, bạn có thể theo dõi tất cả các chi tiết, chẳng hạn như khi người nhận mở email của bạn, họ nhấp vào liên kết nào và khi bạn biết điều đó, bạn có thể gửi lời nhắc cho người nhận cho email tiếp theo của mình.

Nhưng Yahoo Mail không cung cấp tính năng này để nhận biên nhận đã đọc hoặc theo dõi email đã gửi. Tính năng này không được tích hợp sẵn, nhưng có nhiều lựa chọn thay thế khác nhau để dễ dàng theo dõi và nhận các biên nhận đã đọc của Yahoo.

Tôi chỉ xem qua rất nhiều công cụ và chỉ tìm thấy hai công cụ hoạt động thực sự tốt với Yahoo mail của bạn. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ hướng dẫn thiết lập các công cụ cho phù hợp. Tôi đã tìm thấy các công cụ như Mailspring và MailTrack.io để giúp bạn thực hiện điều này.

Làm cách nào để nhận biên nhận đã đọc trên Yahoo Mail trên máy tính để bàn?

Một cách để kiểm tra xem email của bạn đã được người nhận nhận hay chưa là thiết lập xác nhận đã đọc. Bạn có thể biến màn hình nền Windows của mình thành một thiết lập thư Yahoo.

Bất cứ khi nào người nhận mở email của bạn, một thông báo bật lên sẽ xuất hiện mà bạn có thể kiểm tra ngày và giờ mà người nhận sẽ mở email của bạn. Mặc dù đây là một phần của công cụ, nhưng bây giờ tôi sẽ giải thích cách thiết lập Yahoo Mail.

Hãy đi sâu vào các chi tiết cụ thể của việc thiết lập Yahoo Mail trên công cụ email trên máy tính để bàn:

 • Trước tiên, bạn cần chuẩn bị thông tin đăng nhập Yahoo của mình để đăng nhập vào email trên máy tính để bàn (Outlook Desktop). Đảm bảo rằng bạn có mật khẩu ứng dụng trong cài đặt tài khoản Yahoo Mail của mình.
 • Bây giờ, di chuột qua “Thêm tài khoản” trên màn hình Windows 10 của bạn và chọn đăng nhập qua loại “Khác”.
 • Sau đó, nhập tất cả các chi tiết đăng nhập của bạn như tên người dùng Yahoo, mật khẩu ứng dụng (đã được tạo), tên, v.v. vào bảng chi tiết đăng nhập.
 • Để bật xác nhận đã đọc, từ “Trình đơn”, chọn “Tùy chọn” trong “Công cụ”. Sau đó, trong “Tùy chọn email” dưới biểu tượng “Cài đặt”, nhấp vào “Biên nhận đã đọc” để bắt đầu theo dõi.

Đó là tất cả những gì bạn cần làm để thiết lập Yahoo Mail trên máy tính để bàn của mình.

Công cụ theo dõi email: Mailspring – Yahoo Mail

Có rất nhiều công cụ theo dõi email như Mailspring và những công cụ khác thực sự có thể giúp theo dõi email đã được đọc khi nào hoặc bao nhiêu lần.

Nhận Biên nhận đã đọc trên Yahoo Mail với Mailspring

Mailspring là công cụ tốt nhất có thể theo dõi biên nhận đã đọc mail Yahoo của bạn và bạn có thể làm điều đó rất dễ dàng với một vài bước. Mailspring có sẵn cho cả nền tảng Windows và macOS.

Vì Yahoo không có tính năng biên nhận đã đọc được tích hợp sẵn, nên có nhiều lựa chọn thay thế khác nhau. Mailspring là một trong những lựa chọn thay thế nếu bạn muốn biết cách sử dụng công cụ này. Hãy cùng kiểm tra nào:

 • Đầu tiên, bạn cần tải Mailspring về máy tính để bàn, nó hoàn toàn miễn phí.
 • Để thiết lập tài khoản, bạn cần cung cấp ID email và mật khẩu của mình, sau đó nhấp vào Tiếp tục.
 • Sau khi tạo tài khoản, bạn có thể bật “Biên nhận đã đọc”. Để thực hiện việc này, hãy chọn xác nhận đã đọc, nằm ở dưới cùng.
 • Bây giờ bạn sẽ thấy rằng Mailspring được đính kèm với mọi email ở thanh trên cùng. Bằng cách nhấp vào biểu tượng, bạn sẽ thấy email đã được mở khi nào và bao nhiêu lần.

Đó là tất cả những gì bạn cần làm để theo dõi email và phương pháp này hoàn toàn hiệu quả 100% mà tôi đã thử nghiệm với Mailspring Pro (chỉ $ 8).

Công cụ đọc-nhận MailTrack

Mailtrack là một giải pháp thay thế khác để nhận biên nhận đã đọc. Công cụ này rất dễ sử dụng, đơn giản và cung cấp nhiều cách khác nhau để theo dõi email. Nhưng nó có sẵn dưới dạng một tiện ích mở rộng của Chrome để theo dõi hoạt động Gmail của người dùng khi ai đó mở nó. Nó giống như Mailspring.

Tôi thấy rằng nó thực sự hoạt động như một tiện ích mở rộng của Chrome và nó là một công cụ miễn phí. Điều này có nghĩa là bạn có thể theo dõi nhiều thứ hơn trong phiên bản miễn phí, chẳng hạn như các tính năng và hơn thế nữa. Tất cả những gì bạn phải làm là cài đặt tiện ích mở rộng trên Chrome và bắt đầu sử dụng nó ngay từ trang web email.

Chỉ cần làm theo hướng dẫn:

 • Đầu tiên, hãy cài đặt tiện ích mở rộng MailTrack trên trình duyệt Chrome của bạn.
 • Sau đó, đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của bạn và ủy quyền cho MailTrack bằng ID email và mật khẩu của bạn.
 • Sau khi các quyền được đặt và nó đã sẵn sàng để sử dụng, chỉ cần thử soạn email.
 • Bây giờ hãy bật tính năng xác nhận đã đọc ở dưới cùng để theo dõi email của bạn. Để thực hiện việc này, hãy bấm vào tab tùy chọn, rồi bật yêu cầu đọc.
 • Cuối cùng, ngay sau khi người đó mở email, bạn sẽ nhận được thông báo cho người nhận đã mở email của bạn.

Đó là tất cả những gì bạn cần làm với công cụ MailTrack để theo dõi email của mình.

Các kết quả:

Bài viết này cung cấp các công cụ như Mailspring để lấy biên nhận đã đọc Yahoo Mail, cùng với hướng dẫn về cách sử dụng nó để theo dõi và lên lịch cho tất cả các email và hơn thế nữa. Ngoài ra, các bước để thiết lập ứng dụng Yahoo Mail cho Outlook dành cho Windows 10 được đưa ra ở trên.

Nội dung tương tự:

Đã xảy ra sự cố với máy chủ [503]

Hướng dẫn • 17/03/2023

Bạn có thể xem hàng nghìn video trên YouTube và nhiều video khác đang được tải lên mỗi ngày. Tuy nhiên, gần đây, nhiều ...

Cách thay đổi, thêm, xóa bố cục bàn phím trong Windows 11

Hướng dẫn • 13/02/2023

Có nhiều bố cục bàn phím khác nhau mà bạn có thể sử dụng trên PC Microsoft Windows 11. Không phải ai cũng sử ...

Cách sửa lỗi Zoom 10010, 1001 hoặc 1003. Vấn đề về tài khoản

Hướng dẫn • 20/05/2023

Khi nhiều người làm việc và học tập tại nhà, hội nghị truyền hình đang trở thành một công cụ thiết yếu. Zoom đã ...

Code Tamashi: Rise of Yokai (Mod Mua sắm miễn phí) 24.0

Trò chơi • 23/05/2023

Tamashi: Rise of Yokai là trò chơi có phong cách anime vô cùng ngầu lòi và sôi động. Bạn sẽ được vào vai những ...