Cách tìm mã phiếu giảm giá trực tuyến

Đã cập nhật vào lúc March 23, 2024

Cách dễ nhất để tiết kiệm tiền khi mua sắm trực tuyến là sử dụng mã phiếu giảm giá để mở khóa các chương trình giảm giá đặc biệt. Tuy nhiên, việc tìm mã phù hợp không phải lúc nào cũng dễ dàng và đó là nơi các trang web và tiện ích mở rộng trình duyệt xuất hiện.

Nhiều trang web thương mại điện tử yêu thích của chúng tôi không muốn chúng tôi tìm thấy những khoản giảm giá này, vì vậy, có người ở bên bạn là điều cần thiết nếu bạn đang tìm kiếm một thỏa thuận. Với các công cụ phù hợp trong góc của bạn, nhận được chiết khấu dễ dàng như nhấp chuột của bạn.

Hãy thử các trang web có phiếu giảm giá này

cung cấp.com

Nhiều trang web tìm giao dịch thu thập mã bán hàng trực tuyến và chiết khấu từ khắp nơi trên web, cung cấp cho bạn một cách duy nhất để tăng tốc quá trình mua mọi thứ bạn cần. Theo dõi các bản tin của họ để biết các ưu đãi được gửi đến hộp thư đến của bạn. Một số trang web cần đánh dấu bao gồm:

  • Coupons.com chủ yếu tập trung vào phiếu giảm giá in và kỹ thuật số, mặc dù nó cũng có các phần dành cho mã khuyến mãi và doanh số bán hàng hiện tại.

  • Groupon được biết đến với các ưu đãi về trải nghiệm và hoạt động, nhưng trang web cũng có mã phiếu giảm giá và theo dõi giao dịch. Groupon cũng sử dụng vị trí của bạn để cung cấp cho bạn những giao dịch tuyệt vời trong khu vực của bạn.

  • Ưu đãi cung cấp cả mã phiếu giảm giá và liên kết đến các giao dịch tuyệt vời, bao gồm nhiều trang web độc quyền. Nó cũng phân loại các giao dịch tốt nhất của nó để dễ dàng duyệt qua.

  • RetailMeNot cho phép bạn tìm kiếm trên trang web của mình các mã phiếu giảm giá hữu ích, các ưu đãi hiện tại và phần thưởng hoàn tiền cho bất kỳ số lượng thương hiệu nào. Nó cũng nêu bật các giao dịch phổ biến nhất, bao gồm các danh mục cụ thể như du lịch, làm đẹp và thực phẩm, đồng thời cung cấp các hướng dẫn mua hàng hữu ích.

  • Savings.com cung cấp cho bạn mã phiếu giảm giá và ưu đãi đặc biệt, đồng thời đưa ra lời khuyên biên tập để giúp bạn đưa ra quyết định mua hàng của mình. Trang web cũng có các bản cáo bạch điện tử để bạn không bỏ lỡ một giao dịch nào.

  • Slickdeals là một trang web tiết kiệm và ứng dụng cộng đồng cung cấp các phiếu giảm giá và khuyến mại do các thành viên gửi và được chỉnh sửa bởi nhóm chỉnh sửa giao dịch. Trang web có trọng tâm xã hội vì các phiếu giảm giá được hiển thị theo thứ tự mức độ phổ biến dựa trên phiếu bầu.

Cài đặt các tiện ích mở rộng trình duyệt này

công cụ tìm giao dịchTiện ích mở rộng để tìm kiếm giao dịch RetailMeNot

Bạn không muốn mất thời gian tìm kiếm mã và ưu đãi trên các trang web? Có những dịch vụ thực hiện tất cả công việc cho bạn dưới dạng một tiện ích mở rộng trình duyệt đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là vào cửa hàng trực tuyến và nhấp vào nút; Sau đó, các công cụ này sẽ tìm kiếm trên web cho bạn và áp dụng các mã tốt nhất mà họ có thể tìm thấy. Một số cũng theo dõi số tiền bạn đã tiết kiệm được, giúp bạn biết được giá trị của những phần bổ sung nhỏ đó có thể có giá trị như thế nào.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

  • Cently (phiếu giảm giá khi thanh toán) Tự động tìm và áp dụng chiết khấu thanh toán tại các nhà bán lẻ như Dell, GoDaddy, Hotels.com, Lenovo, Target, Udemy, Vistaprint, v.v.

  • Tìm giao dịchtừ RetailMeNot tìm kiếm bất kỳ mã phiếu giảm giá nào mà nó có thể tìm thấy trong cơ sở dữ liệu của mình, bao gồm cả phần thưởng hoàn tiền. Khi bạn truy cập một trang web được hỗ trợ, tiện ích bổ sung sẽ hiển thị một số nhỏ cho biết rằng có những ưu đãi sẽ được kết thúc. Sau đó, bạn có thể nhấp vào tiện ích mở rộng và sao chép bất kỳ mã phiếu thưởng hữu ích nào để áp dụng khi thanh toán.

  • Mật ong cung cấp một số dịch vụ khác nhau. Nhấp vào tiện ích bổ sung Mật ong để xem mã phiếu giảm giá đang hoạt động cho trang web hiện tại. Tiện ích bổ sung cũng sẽ theo dõi lịch sử giá bán của bạn để cho bạn biết liệu một giao dịch có tốt hay không. Nếu bạn không muốn thử nghiệm với mã phiếu giảm giá, bạn chỉ cần đợi cho đến khi thanh toán và nhấn vào nút “Mật ong” lớn trong trình duyệt của mình để áp dụng bất kỳ mã nào đang hoạt động. Đăng ký với dịch vụ cũng cho phép bạn truy cập vào một trang web để theo dõi các giao dịch.

  • Rakuten chủ yếu tập trung vào việc cung cấp phần thưởng hoàn tiền cho người dùng. Cài đặt tiện ích mở rộng để tìm kiếm các thương hiệu có chiết khấu và tiền thưởng. Khi bạn truy cập trang web có giao dịch, Rakuten cho phép bạn kích hoạt phần thưởng hoàn tiền. Tiện ích mở rộng theo dõi số tiền bạn nhận được, sau đó bạn có thể nhận được dưới dạng séc.

Tiết lộ: RetailMeNot và Offers thuộc sở hữu của Ziff Davis, công ty mẹ MoiNhat.Net.

Bài viết tương tự