Cách tìm tài khoản Instagram gần tôi

Đã cập nhật vào lúc March 16, 2024

Vì vậy, bạn vừa gặp một người nào đó trong khu vực của bạn mà bạn chưa từng gặp trước đây hoặc một người nào đó mới chuyển đến khu vực của bạn. Bạn thực sự tò mò về người này và muốn biết liệu họ có sử dụng các tài khoản mạng xã hội hay không. Chà, sự tò mò đó có thể khiến bạn tìm kiếm một người cả ngày mỗi ngày cho đến khi bạn tìm thấy họ trên Instagram.

Instagram là nơi hoàn hảo để tìm bạn bè, bạn bè thời trung học, gia đình và những người truyền cảm hứng cho bạn. Đây là điểm đến lý tưởng cho những người đang tìm kiếm Instagrammers.

Tất cả những gì bạn cần làm là nhập tên người dùng của mục tiêu vào thanh tìm kiếm và chọn cấu hình chính xác.

Như thế này!

Nhưng nếu bạn không biết tên người dùng thì sao? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn vừa gặp một người mà bạn tỏ ra quan tâm nhưng không thể lấy hết can đảm để hỏi tên của họ?

Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi nói với bạn rằng Instagram có một tính năng tích hợp cho phép bạn tìm các tài khoản Instagram gần bạn? Hay nói một cách dễ hiểu, bạn có thể tìm thấy những người ở gần bạn trên Instagram không?

Trong bài đăng này, iStaunch sẽ hướng dẫn chi tiết cách tìm tài khoản Instagram ở gần mình.

Đến cuối bài đăng này, bất kỳ ai bạn đang tìm kiếm, đừng lo lắng khi biết rằng bạn có thể tìm thấy họ chỉ với những cú nhấp chuột Instagram đơn giản.

Nghe có vẻ tuyệt vời? Hãy bắt đầu.

Bạn có thể tìm thấy những người ở gần bạn trên Instagram mà không cần tên người dùng không?

Có, có thể tìm kiếm tài khoản Instagram gần bạn mà không cần nhập tên người dùng của họ vào thanh tìm kiếm. Trên thực tế, bạn chỉ có thể làm điều này với tính năng có sẵn của ứng dụng. Nếu bạn đã sử dụng Instagram được một thời gian, bạn biết rằng ứng dụng có tính năng định vị cho phép bạn theo dõi vị trí tài khoản Instagram của ai đó.

Giờ đây, tính năng này hoạt động tuyệt vời đối với những ai đang tìm kiếm người dùng Instagram từ một khu vực cụ thể. Tuy nhiên, phương pháp này có thể không hiệu quả với tất cả mọi người. Nhưng không có gì phải lo lắng về! Chúng tôi cũng có các phương pháp khác!

Hãy bắt đầu với tính năng vị trí và sau đó chúng ta sẽ thảo luận thêm một số cách để tìm những người ở gần bạn trên Instagram.

Cách tìm tài khoản Instagram gần tôi

Mở phần khám phá của Instagram, bạn sẽ thấy thanh tìm kiếm có một số tùy chọn – tài khoản, thẻ, địa điểm, v.v. Chọn “địa điểm” và nhập tên của thành phố mục tiêu. Tiếp theo, bạn sẽ tìm thấy thông báo về các tài khoản ở gần vị trí của bạn.

Tính năng này thực sự hoạt động đối với những người sống ở các thị trấn nhỏ hơn, vì nếu một người đã đề cập đến vị trí của họ trong các bài đăng gần đây của họ, rất có thể họ sẽ hiển thị khi bạn tìm kiếm họ ở các vị trí cụ thể.

Tuy nhiên, nếu bạn đến từ một thành phố đông dân với hàng trăm nghìn người đang sử dụng Instagram, tính năng định vị sẽ hiển thị cho bạn nhiều tài khoản với vị trí mục tiêu của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm những người trong khu vực cụ thể của mình, bạn có thể nhập địa chỉ của mình tại đây. Điều này sẽ thu hẹp kết quả tìm kiếm của bạn xuống các tài khoản phổ biến nhất gần bạn.

Đây là cách thực hiện:

  • Mở Instagram trên điện thoại của bạn.
  • Nhấp vào thanh tìm kiếm và chọn Địa điểm.
  • Nhấp vào “Địa điểm lân cận” và chọn một vị trí.
  • Nhìn vào các bài đăng phổ biến nhất và gần đây nhất trong lĩnh vực này.
  • Ở đây bạn sẽ tìm thấy các tài khoản gần bạn.

Nếu bạn muốn có nhiều tài khoản ở gần mình, hãy bật GPS và cho phép Instagram theo dõi vị trí của bạn. Vị trí hiện tại của bạn được hiển thị tự động khi bạn bật GPS.

Địa điểm lân cận hoạt động như thế nào trên Instagram?

Giả sử bạn đã nhìn thấy một người nào đó trong một trung tâm mua sắm trong thành phố của bạn và bây giờ bạn muốn biết họ là ai, nếu họ có tài khoản Instagram và tài khoản Insta có tên là gì.

Nếu họ đang ở trung tâm mua sắm, rất có thể họ đã nhấp và tải một bức ảnh lên Instagram với thẻ vị trí vì nó phổ biến ngày nay. Mọi người tải lên ảnh của mọi địa điểm họ ghé thăm kèm theo thẻ vị trí.

Bây giờ bạn cần làm theo các bước trên và nhập tên của trung tâm thương mại hoặc bật GPS để Instagram tự động xác định vị trí của bạn.

Khi bạn tìm thấy một vị trí, hãy kiểm tra phần “gần đây”, không phải các bài đăng “phổ biến nhất”.

Bài đăng “hàng đầu” sẽ chỉ hiển thị cho bạn những người dùng có số lượt thích và bình luận cao về bài đăng của họ. Tab Gần đây sẽ đưa bạn đến các tài khoản Instagram gần đây đã đăng một bức ảnh có gắn thẻ vị trí mục tiêu.

Instagram Finder – Tìm những người ở gần bạn (Ứng dụng của bên thứ ba)

Có rất nhiều ứng dụng tìm tài khoản Instagram cho phép bạn tìm kiếm những người trong khu vực của bạn. Các ứng dụng này tuyên bố sẽ giúp bạn tìm thấy người mà bạn đang tìm kiếm theo cách dễ dàng nhất, nhưng không có gì đảm bảo rằng họ có hoạt động hay không. Đây là điều bạn cần phải tự mình thử.

Kiểm tra một vài ứng dụng của bên thứ ba, nhập vị trí và xem chúng có hoạt động không. Nếu điều này không mang lại kết quả khả quan, bạn luôn có thể thử chức năng tích hợp sẵn.

Câu hỏi thường gặp

Tính năng định vị có thực sự giúp hiển thị các tài khoản Instagram gần đó không?

Phương pháp này không phải lúc nào cũng hoạt động. Trên thực tế, trong hầu hết các trường hợp, mọi người không thể tìm thấy người dùng mục tiêu vì không phải ai cũng có tài khoản công khai. Để phương pháp này hoạt động, người bạn đang tìm kiếm phải có tài khoản công khai và phải thực sự tham gia vào cuộc trò chuyện. Nếu bạn chắc chắn mục tiêu sẽ tải ảnh của họ lên ở vị trí đó, thì bạn nên thử.

Có cách nào khác để tìm tài khoản Instagram gần đó không?

Các ứng dụng của bên thứ ba có sẵn, nhưng nhìn chung chúng không hoạt động. Mặc dù bạn có thể thử. Kiểm tra các ứng dụng mới nhất của bên thứ ba để giúp bạn tìm tài khoản Instagram trong khu vực của mình để xem liệu bạn có thể tìm thấy những người ở gần mình hay không.

Phần Tổng kết:

Sử dụng tính năng vị trí tích hợp để tìm những người trên Instagram ở gần bạn. Đây là cách dễ nhất để tìm tài khoản Instagram của ai đó mà không cần biết tên người dùng của họ hoặc bất kỳ chi tiết nào khác. Nhập vị trí mà bạn đã nhìn thấy họ vào thanh tìm kiếm Instagram và tìm tài khoản của họ trong phần Gần đây.

Bài viết tương tự

Xu hướng