Cách tối đa hóa 90 FPS trong PUBG Mobile để có lối chơi tốt nhất

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

BattleGrounds (PUBG) Mobile của PlayerUnkown là một trong những trò chơi nhiều người chơi phổ biến nhất hiện nay với hàng triệu người chơi trên khắp thế giới. Với chế độ người chơi so với người chơi, game bắn súng mang đậm chất hành động và đồ họa phong phú, mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game đỉnh cao.

Nhưng không phải game thủ nào cũng tối đa hóa trải nghiệm chơi game của mình với PUBG Mobile. Để làm được điều này, game thủ phải tăng FPS hiện tại lên 90 fps. Cuối năm ngoái, PUBG đã tiết lộ rằng nó đang hỗ trợ 90Hz để cải thiện hiệu suất khi chơi trên các thiết bị Android.

FPS là gì?

Khung hình mỗi giây hay FPS là một thuật ngữ chơi game dùng để chỉ những hình ảnh được hiển thị trong một trò chơi mỗi giây. Nó đo số lần hình ảnh toàn màn hình được hiển thị trong quá trình phát lại đang hoạt động. Tốc độ khung hình càng cao, hiệu suất của trò chơi càng tốt.

Trong các trò chơi như PUBG, tốc độ khung hình cao là hoàn hảo cho bất kỳ kịch bản chơi game nào. Tuy nhiên, tốc độ khung hình cũng phụ thuộc vào phần cứng của thiết bị chơi game. Ứng dụng dành cho thiết bị di động có cài đặt mặc định, nhưng bây giờ bạn có thể đặt tốc độ khung hình cao hơn cũng như cài đặt đồ họa.

Cách tăng FPS trong PUBG Mobile

Để tối đa hóa trải nghiệm chơi game và tăng tốc độ khung hình, bạn có thể sử dụng một ứng dụng có tên là GFX Tool. Điều này cho phép game thủ thay đổi tốc độ khung hình và cài đặt đồ họa trong PUBG Mobile của họ. Một số tính năng của ứng dụng bao gồm mở khóa các mức khung hình / giây HDR, cho phép quyền trong trò chơi và toàn quyền kiểm soát bóng trong trò chơi.Truy cập vào các công cụ GFX PUBGHình ảnh / Droidfeats

  • Trước tiên, bạn sẽ cần tải xuống ứng dụng công cụ từ Cửa hàng Google Play hoặc Cửa hàng ứng dụng. Cấp quyền cho ứng dụng sau khi tải xuống.
  • Tiếp theo, định cấu hình cài đặt. Chọn phiên bản 0.9 GP.
  • Chọn độ phân giải thấp hơn mặc định.
  • Trong phần “Đồ họa”, chọn “So Smooth”.
  • Đối với FPS, hãy chọn 90.
  • Chọn Đồ họa cho thiết bị Android 7.0 trở lên.
  • Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào Chấp nhận.
  • Nhấp vào “Run” để khởi chạy trò chơi PUBG di động.

Khi ứng dụng PUBG dành cho thiết bị di động đang chạy, bây giờ bạn có thể kiểm tra xem đồ họa và tốc độ khung hình đã được bật chưa. Để kiểm tra, hãy nhấp vào “Cài đặt” ở góc trên bên phải. Chọn “Đồ họa” và xem liệu nó có được đặt thành Khử răng cưa hay không. Tìm tốc độ khung hình và kiểm tra xem nó có được đặt thành “Extreme” hay không.

Với cài đặt mới, bạn có thể trải nghiệm chơi game thú vị hơn. Bạn thích điều gì nhất ở game PUBG trên điện thoại di động? Chia sẻ câu chuyện của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Bài viết tương tự