Cài đặt ứng dụng TikTok TV để xem video trên Samsung Smart TV

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

Giờ đây, Samsung đưa người dùng TikTok lên màn hình lớn! Ứng dụng TikTok TV chuyên dụng mới dành cho Samsung Smart TV sẽ cho phép người dùng làm được nhiều việc hơn là chỉ phát trực tuyến các chương trình và bộ phim yêu thích của họ trên TV. Với ứng dụng TikTok TV, người xem giờ đây cũng có thể xem video TikTok và xem các kênh của họ mà không cần mở điện thoại thông minh.

Nhiều người sử dụng ứng dụng TikTok để giải trí và quảng cáo. TikTok đã là một trong những ứng dụng phổ biến và được tải xuống nhiều nhất trên các cửa hàng ứng dụng iOS và Android. Người dùng có cơ hội thể hiện bản thân, đặc biệt là trong vô số thử thách TikTok. Ngay cả những người nổi tiếng cũng tham gia vô số video TikTok được đăng mỗi ngày!Cách tải-và-cài-đặt-ứng dụng TikTok-TV-trên-Samsung-Smart-TVNhà cung cấp: Samsung Vương quốc Anh.

Với ứng dụng TikTok dành cho thiết bị di động, bạn có thể tạo bất kỳ video nào trên điện thoại của mình. Tất cả những gì bạn phải làm là quay một video dài 15 giây, nơi bạn có thể nhảy, hát, biểu diễn thủ thuật, biểu diễn ảo thuật hoặc bất cứ điều gì bạn có thể nghĩ ra. Nó là niềm vui và thú vị cho nhiều người dùng. Tuy nhiên, ứng dụng TikTok TV mới cung cấp nhiều hơn để chỉ xem các video đã có trên TikTok.

Ứng dụng Social Media TV có sẵn cho người dùng Samsung ở Châu Âu. Nó sẽ bắt đầu ở Anh và các quốc gia khác sẽ làm theo. Thật không may, ứng dụng TikTok TV chỉ tương thích với các TV thông minh của Samsung được phát hành từ năm 2018.

Cách tải xuống và cài đặt ứng dụng TikTok TV trên Samsung Smart TV

TikTok-Profile-on-the-Samsung-Smart-TV-appNhà cung cấp: Samsung Vương quốc Anh.

Ứng dụng TikTok TV đã được cài đặt sẵn trên TV Samsung mới. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có ứng dụng TikTok trên TV, tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống từ cửa hàng ứng dụng Samsung và cài đặt trực tiếp trên TV của bạn. Chỉ cần lưu ý rằng mẫu TV tối thiểu hỗ trợ ứng dụng là các mẫu từ năm 2018 trở lên. Đây là cách để làm điều đó.

  • Mở Samsung Smart TV của bạn.
  • Truy cập Cửa hàng ứng dụng Samsung.
  • Tìm ứng dụng TikTok TV.
  • Nhấp vào Cài đặt / Tải xuống.
  • Sau khi cài đặt, bạn sẽ thấy ứng dụng TikTok TV trong danh sách các ứng dụng của mình.
  • Nhấp vào một ứng dụng để mở và sử dụng nó.

Ứng dụng TikTok TV hoạt động như thế nào trên Samsung Smart TV của bạn?

Ứng dụng TikTok-TV hoạt động như thế nào trên TV-Samsung-Smart-TV của bạnNhà cung cấp: Samsung Vương quốc Anh.

Giống như ứng dụng dành cho thiết bị di động, ứng dụng TikTok TV có nguồn cấp dữ liệu người dùng, nơi bạn có thể xem video của mình theo chiều dọc ở trên cùng. Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình để nhận thêm nội dung được cá nhân hóa. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể trực tiếp kiểm tra và xem video ngay cả khi chưa có tài khoản TikTok.

Có nhiều danh mục khác nhau để lựa chọn với các video tải lên hàng ngày khác nhau. Bạn cũng có thể nhận xét về nội dung, thích, mở nội dung đó để xem hoặc chặn nội dung bạn không thích. Nếu bạn muốn tải lên hoặc tạo nội dung của riêng mình, rất tiếc là bạn không thể làm như vậy trên ứng dụng TikTok TV. Bạn cần sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Bạn có muốn cài đặt ứng dụng TikTok TV trên TV thông minh Samsung của mình không? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây.

Bài viết tương tự

Xu hướng