Candy Crush Saga MOD APK (Tiền không giới hạn) 1.273.0.2

Đã cập nhật vào lúc March 19, 2024

THÔNG TIN
Tên Candy Crush Saga
Nhà xuất bản King
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 1.273.0.2
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Candy Crush Saga APK
Candy Crush Saga MOD
Hack Candy Crush Saga

Candy Crush Saga là trò chơi giải đố match-3 hàng đầu dành cho Android. Với hàng ngàn cấp độ khác nhau, người chơi có thể đam mê các câu đố trong nhiều giờ.

Thông thường, bạn sẽ nghĩ về các trò chơi giải đố, cốt truyện ly kỳ và logic cao để trở nên hấp dẫn, mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới. Không có lối chơi lạ mắt và phức tạp như Monument Valley 2 hay một câu chuyện thú vị như Limbo.

Candy Crush Saga đã khẳng định vị trí của mình trong thể loại giải đố với lối chơi đơn giản và gây nghiện ngay từ lần đầu tiên. Tính đến thời điểm hiện tại, trò chơi này đã có hơn 500 triệu lượt tải xuống trên các thiết bị thông minh và trở thành trò chơi miễn phí có nhiều lượt tải nhất trên mọi thị trường ứng dụng. Ngay sau đó, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chơi Candy Crush Saga!

Trò chơi match-3 hay nhất trên di động

Candy Crush Saga là một trò chơi giải đố kết hợp 3, với lối chơi tương tự như kim cương Bejeweled. Nhưng tại sao Candy Crush Saga lại nhận được sự đón nhận mạnh mẽ như vậy từ các game thủ? Có lẽ vì hình dạng và màu sắc của kẹo, mang đến cho người chơi cảm giác ngọt ngào hơn. Đồng thời là hệ thống các nhiệm vụ đa dạng, tạo sức hút cho người chơi.

Sau nhiều lần cập nhật và mở rộng các tính năng, trò chơi hiện đã đạt đến hàng ngàn cấp độ, tương ứng với nhiều thử thách khác nhau, mà bạn cần phải vượt qua. Trong mỗi giai đoạn, bạn sẽ phải đặt ít nhất ba viên kẹo cùng màu vào một đường để làm cho chúng biến mất, nhường chỗ cho những viên kẹo mới xuất hiện.

Và sau đó ghi bàn. Đồng thời, bạn phải hoàn thành một số yêu cầu khác, được coi là những thách thức mà trò chơi đặt ra. Ví dụ: thu thập 20 viên kẹo đỏ, 30 viên kẹo xanh hoặc đạt 10000 điểm và thu thập 20 viên kẹo màu vàng.

Hàng ngàn cấp độ từ dễ đến khó

Tùy thuộc vào cấp độ, thử thách sẽ khó khăn ở các cấp độ đáng kể – thời điểm bạn chơi lần đầu, chủ yếu là trò chơi dễ dàng và hệ thống sẽ hướng dẫn bạn làm quen với trò chơi, cũng như cách thực hiện nhiệm vụ.

Nhưng khi bạn có cấp độ cao hơn, khó khăn sẽ được đẩy lên, bạn sẽ phải đối mặt với những thử thách khó khăn hơn và có nhiều trải nghiệm mới. Hơn nữa, đối với mỗi màn hình trò chơi, bạn chỉ được cung cấp một số lượt nhất định.

Khi hết số lượt chơi, nhưng trò chơi chưa hoàn thành, bạn sẽ thực sự thua trò chơi và bạn cần thử lại trong giai đoạn đó ngay từ đầu.

Chơi với bạn bè, so sánh thành tích

Một số cấp độ phải được chơi nhiều lần trước đó, nhưng cũng có một số cấp độ mà bạn chỉ cần chơi một vài lượt để vượt qua. Điều này khá hữu ích, khiến bạn cảm thấy có động lực hơn và không cảm thấy nhàm chán.

Tuy nhiên, tôi cũng có thể cung cấp cho bạn một vài mẹo để giúp bạn chơi tốt hơn trong Candy Crush Saga. Trước khi sử dụng lần lượt, hãy chú ý đến các viên kẹo xung quanh một cách rõ ràng và di chuyển vị trí của các viên kẹo, sao cho nhiều viên kẹo cùng màu được xếp thành hàng, tạo thành L hoặc T.

Vào thời điểm đó, các viên kẹo đặc biệt sẽ xuất hiện và đưa ra người chơi một cơ hội để đột phá. Và chúng có khả năng phá hủy rất nhiều kẹo xung quanh. Nếu đôi khi bạn cảm thấy khó khăn, bạn cũng có thể sử dụng trợ giúp khác mà trò chơi cung cấp.

Đồ họa 3D tươi sáng, âm nhạc vui nhộn

Candy Crush Saga không có những cảnh 3D thực tế như game nhập vai, hay các nhân vật Anime hấp dẫn nhưng nổi bật bởi sự dễ thương và ngọt ngào của kẹo. Bên cạnh đó, hiệu ứng ánh sáng đóng một vai trò thiết yếu để làm cho mọi thứ tỏa sáng.

Mỗi khi kẹo biến mất, chúng sẽ nổ tung và để lại những tia sáng tuyệt đẹp. Điều này sẽ bắt mắt hơn khi bạn phá hủy nhiều kẹo cùng một lúc. Ngoài ra, giao diện của trò chơi cũng được thiết kế gọn gàng, đơn giản và được trang trí với những đồ trang trí đầy màu sắc.

Nhìn chung, Candy Crush Saga không kén chọn, đồ họa và lối chơi, nhưng nó mang lại một sức hấp dẫn lạ thường. Bạn sẽ hối tiếc nếu bạn bỏ qua trò chơi này!

Thông tin MOD Candy Crush Saga

[MOD V1]

100 + Di chuyển. Cuộc sống vô tận. Mở khóa tất cả các cấp. Mở khóa tất cả các tập. Bomb Counter được đặt thành 99Double all Times. Boosters vô hạn.

[MOD V2]

Mở khóa tất cả các cấp / tập

[MOD V3]

100 lần di chuyển và cuộc sống không giới hạn Bom trễ 80 Bộ đếm thời gian thay đổi thành 5 phút cho tất cả các cấp thời gian Đã mở khóa Tất cả các tập / Cấp độ / Dreamworld Owl không bao giờ chết Moonstruck hoạt động đến cuối cấp UNLIMITED LOLLIPOP BOOSTER:

BẠN CẦN ĐÓNG CÔNG CỤ CHUYỂN ĐỔI MIỄN PHÍ KHÔNG GIỚI HẠN: BẠN CẦN ĐÓNG MUA THÔNG ĐIỆP VÀ SỬ DỤNG CNTT Bộ tăng tốc bàn chải có sẵn: 1 lần / cấp Luôn giành được Điểm số nhân: Tạo thêm kẹo màu, sọc và kẹo.

Bài viết tương tự