Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/11/2023

Từ khi còn là một đứa trẻ, bạn đã luôn mơ ước trở thành một bác sĩ; bạn muốn cảm thấy sự khẩn trương của việc đưa bệnh nhân vào cấp cứu trong phòng mổ. Đối với người bị gãy chân chảy máu, bạn phải giúp họ cầm máu trở lại và nhập viện ngay lập tức.

Vô số tình huống bất ngờ sẽ luôn xảy ra trong bệnh viện; chỉ có các bác sĩ ở đó mới hiểu được việc biến nỗi đau của người khác thành niềm vui là điều khó khăn và vui sướng như thế nào.

Vậy thì hãy tham gia ngay Những câu chuyện bệnh viện Trung ương nhé! Đây là nơi để bạn có thể thỏa sức kể hết những câu chuyện vui nhộn và hấp dẫn!

Central Hospital Stories (MOD, Full Version Unlocked)

TRÒ CHƠI NÀY VUI VẺ

Có thể nói, Bệnh viện Truyện Trung ương là một trong những bệnh viện nổi tiếng của trung tâm và đạt tiêu chuẩn chuyên môn về khám chữa bệnh cùng với nhiều trang thiết bị khám chữa bệnh tiên tiến, hiện đại.

Khi đến đây, bạn sẽ đóng vai trò như một bác sĩ; sẽ có nhiều nhiệm vụ để bạn làm. Bên cạnh đó, bạn sẽ được nghe và kể những câu chuyện cuộc đời của bệnh nhân và sẽ mang lại cho bạn rất nhiều niềm vui khi làm việc tại đây.

Trò chơi này rất phù hợp với các bé ở mọi lứa tuổi, nhưng nếu có dịp cả nhà cùng nhau chơi thì sẽ vui hơn rất nhiều. Nhiều em bé sử dụng một trò chơi được coi là phổ biến và rất được yêu thích hiện nay.

Nó sẽ cung cấp những câu chuyện bệnh viện đơn giản hàng ngày và giúp bạn cải thiện trí thông minh và tăng khả năng sáng tạo khi chơi.

Central Hospital Stories (MOD, Full Version Unlocked)

CÓ HỆ THỐNG TIỆN NGHI TIÊN TIẾN, CHẤT LƯỢNG CAO

Cũng giống như các bệnh viện khác, đây là một bệnh viện khổng lồ cao 5 tầng, bao gồm nhiều đơn vị y tế với các chức năng khác nhau.

Khi đến đây, sẽ có lễ tân và buồng chờ để bạn đợi trước khi đến lượt kiểm tra; có cách cấp cứu để mỗi khi bệnh nhân gặp nguy hiểm đều được cứu chữa kịp thời.

Còn nhiều nơi nữa; bạn có thể đi và khám phá chúng từ từ. Bên cạnh đó, tạo ra những trường hợp đặc biệt được khám bệnh bằng hệ thống máy móc hiện đại để tìm ra bệnh và có cách chữa trị kịp thời.

Bệnh viện này có các phòng riêng cho các bác sĩ, mỗi bác sĩ phụ trách một ngành nghề cụ thể như khám sức khỏe gia đình, bác sĩ thú y khám cho động vật và các khoa riêng.

Khoa sản là nơi dành cho phụ nữ mang thai hoặc vừa sinh con xong; Khoa Nhi là nơi chăm sóc sức khỏe cho trẻ em; Khoa tim mạch là nơi khám phá và đo nhịp tim, các ca phẫu thuật cấy ghép tim và các khoa khác mà bạn sẽ khám phá và trải nghiệm dần dần.

Central Hospital Stories (MOD, Full Version Unlocked)

XÂY DỰNG CÂU CHUYỆN BỆNH VIỆN CỦA RIÊNG BẠN

Tham gia cùng nhiều nhân vật và đặt chân đến nhiều địa điểm khác nhau, bạn sẽ có hàng loạt ý tưởng cho câu chuyện của mình.

Bạn hòa đồng, vui vẻ chăm sóc người già khi họ đến khám; bạn có thể giúp họ bằng cách đưa họ đến phòng của họ để chuẩn bị cho cuộc kiểm tra và sắp xếp chỗ ngồi cho họ.

Hay trong câu chuyện bạn khám thai cho một người phụ nữ khi nhìn thấy hình ảnh em bé trên màn ảnh nhỏ, bạn sẽ cảm thấy vui và hạnh phúc cho họ. Bạn có thể quyết định và lựa chọn phù hợp với tính cách và điểm yếu của mình để chơi mọi công việc bạn làm tại đây.

NHÂN VẬT TRONG TRÒ CHƠI

Trò chơi bao gồm 37 nhân vật trong các vai nhân viên y tế, bác sĩ lâm sàng, trẻ em, bác sĩ, lễ tân và mỗi nhân vật. Mỗi người sẽ có công việc và chức năng riêng.

Ngoài ra, nhà sản xuất đã thiết kế cho từng nhân vật có khuôn mặt khác nhau với những bộ trang phục khác nhau vô cùng xinh xắn và dễ thương. Chỉ tính năng này thôi cũng khiến nhiều bé thích thú và hào hứng chơi ngay.

Không chỉ vậy, những bản nhạc nền vui nhộn cùng nhiều tiếng động như xe cứu thương, âm thanh cấp cứu đã khiến game trở nên chân thực hơn, tạo cho người chơi cảm giác như được hòa nhập, được tham gia vào câu chuyện của chính mình.

Central Hospital Stories (MOD, Full Version Unlocked)

QUAN TRỌNG MÀ BẠN CẦN LƯU Ý

Đây sẽ là một trò chơi hoàn toàn miễn phí; bạn tải về nó một cách tự do và thoải mái, không có gì sẽ cản trở bạn.

Trong viện sẽ có 6 địa điểm và 13 nhân vật cho mọi người chơi không giới hạn và thả ga để có thể trải nghiệm toàn bộ trò chơi. Khi bạn chơi lâu và muốn khám phá các địa điểm và nhân vật còn lại, thì bạn phải mua nó. Nhanh tay cài đặt game này để test trải nghiệm !!!

Tải về máy ( V1.6.1 )
Nội dung tương tự:

Hack Death Invasion: Survival (Mod Tiền, Kim cương, Súng) 1.2.1

Trò chơi • 01/10/2023

Bạn có sợ ngày tận thế của trái đất? Bạn có thể tưởng tượng một ngày, chính sự phát triển của loài người lại ...

Tải Dungeon & Girls (Mod Tiền vô hạn/One Hit) 1.4.7

Trò chơi • 27/10/2023

Bạn đã bao giờ thử sức mình bằng cách đi vào một hang động bí mật chưa? Hang động trông sẽ sợ hãi, đường ...

Hack Tiny Room Stories: Town Mystery 2.6.21 (MOD Mở khóa Tất cả)

Trò chơi • 15/09/2023

Bạn đã bao giờ đọc cuốn tiểu thuyết nổi tiếng về Sherlock Holmes hay chưa? Hoặc đã xem bộ phim này. Cuốn tiểu thuyết ...

Hack Stick Wars 2: Battle of Legions (MOD Tiền vô hạn) 2.6.6

Trò chơi • 15/03/2023

Bạn có phải là người yêu thích những trò chơi đối kháng vui nhộn? Bạn có muốn chiến thắng kẻ thù của mình để ...