Có thể ẩn bài đăng trên Instagram với những người theo dõi nhất định không?

Đã cập nhật vào lúc March 16, 2024

Instagram cho phép người dùng lựa chọn và kiểm soát tin nhắn của họ từ mọi người, có hiển thị hay không cho một số người nhất định và điều này có thể được thực hiện theo nhiều cách.

Bạn có thể thấy lạ khi chia sẻ video hoặc ảnh riêng tư trên Instagram của mình với người khác và muốn ẩn chúng hoặc chỉ chia sẻ với một số người theo dõi nhất định.

Tôi đã cảm thấy tình huống này khi tôi chuẩn bị đăng một thứ gì đó lên Instagram và chắc chắn không muốn ai nhìn thấy những bức ảnh đó. Tôi quyết định giữ nó cho một số người nhất định trên Instagram và thay đổi một số cài đặt trên Instagram cho phép tôi kiểm soát các bài đăng. Tuy nhiên, có một số cách để sử dụng các lợi ích để xem tài khoản Instagram riêng tư mà không cần tài khoản.

Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ chia sẻ các tính năng và cài đặt này để ẩn bài đăng hoặc câu chuyện của bạn với những người theo dõi Instagram nhất định hoặc nói rằng bạn cũng chỉ có thể hiển thị bài đăng và câu chuyện của mình cho một vài người mà bạn chọn trong danh sách bạn bè thân thiết của mình.

Để ẩn các bài đăng hoặc câu chuyện trên Instagram từ những người theo dõi nhất định, bạn có thể đặt tài khoản Instagram của mình ở chế độ riêng tư để ẩn tất cả các bài đăng của bạn với những người không xác định không theo dõi bạn. Ngoài ra, bạn có thể chặn nhiều người dùng Instagram để ẩn tin nhắn hoặc câu chuyện với họ, ngay cả khi họ theo dõi bạn.

Nếu bạn xóa những người theo dõi khỏi tài khoản Instagram cá nhân của mình, những người đó sẽ không thể xem các bài đăng của bạn. Bạn sẽ cần một hướng dẫn để hiểu cách bạn có thể làm điều này và tại đây, bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn từng bước để giúp bạn ẩn các bài đăng hoặc câu chuyện trên Instagram của mình bằng hướng dẫn bằng hình ảnh.

Có thể ẩn bài đăng hoặc câu chuyện khỏi Instagram không?

Instagram chắc chắn cho phép bạn đăng hình ảnh của mình và gần đây Instagram cung cấp cho người dùng nhiều cài đặt khác nhau mà qua đó họ có thể kiểm soát quyền riêng tư đối với các bài đăng và câu chuyện của mình. Nếu bạn muốn ẩn bài đăng hoặc câu chuyện trên Instagram, bạn có thể chặn một số người bằng cách hạn chế quyền truy cập của họ vào bài đăng của bạn hoặc chọn một số người và chia sẻ câu chuyện của bạn với họ.

Bằng cách ẩn tin nhắn hoặc câu chuyện trên Instagram, bạn có thể hủy theo dõi mọi người, nhưng có một số cách bạn cũng có thể sử dụng để thực hiện việc này mà không hủy theo dõi hoặc chặn họ. Trong bối cảnh này, tôi chắc chắn sẽ chia sẻ hướng dẫn mà bạn có thể quản lý bài đăng của mình để chỉ hiển thị chúng cho một số người nhất định và câu chuyện của bạn có thể được kiểm soát bằng cách xem những người khác.

Ẩn các bài đăng trên Instagram của bạn khỏi những người theo dõi nhất định

Nếu bạn muốn ẩn ảnh và video trên Instagram của mình với người khác, bạn có nhiều tùy chọn khác nhau mà bạn có thể sử dụng để quản lý các cài đặt này.

Ngoài ra, tôi muốn bạn biết rằng việc đóng hồ sơ Instagram của bạn chắc chắn sẽ giúp ẩn tin nhắn của bạn với bất kỳ người không quen biết nào trên Instagram ngay lập tức.

Nhưng nếu bạn có một số lượng lớn người theo dõi và muốn ẩn bài đăng của mình với một số người nhất định, bạn sẽ xóa tất cả những người theo dõi không cần thiết khỏi danh sách và đặt hồ sơ của bạn ở chế độ riêng tư và điều này sẽ giúp bảo vệ quyền riêng tư cho các bài đăng trên Instagram của bạn.

Bây giờ, trong bài viết này, tôi sẽ giải thích cách đặt hồ sơ Instagram của bạn ở chế độ riêng tư và cách nó hoạt động bằng cách ẩn bài đăng trên Instagram của bạn:

⦿ Làm cách nào để đặt hồ sơ Instagram ở chế độ riêng tư?

Bằng cách đặt hồ sơ Instagram của bạn ở chế độ riêng tư, bạn có thể ẩn tin nhắn của mình với những người không xác định. Bạn có thể kiểm soát quyền riêng tư trên Instagram của mình đối với các bài đăng bao gồm ảnh và video hoặc bất kỳ tệp nào khác bằng cách hạn chế quyền truy cập từ những người không xác định. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn để đặt hồ sơ Instagram của mình ở chế độ riêng tư. Hãy đi sâu vào quá trình:

➊ Trước hết, hãy mở hồ sơ Instagram của bạn và sau đó nhấp vào biểu tượng ba dòng ở góc trên cùng bên phải.

➋ Từ danh sách các tính năng, bạn phải nhấp vào “Cài đặt” và thao tác này sẽ mở ra danh sách nơi bạn có thể đặt hồ sơ của mình ở chế độ riêng tư.

➌ Bây giờ từ danh sách, bạn phải nhấp vào tùy chọn “Hồ sơ cá nhân” và sau đó hồ sơ sẽ tự động chuyển đổi thành hồ sơ Instagram cá nhân sau khi xác nhận tin nhắn.

Đây là tất cả những gì bạn có thể làm để đặt hồ sơ Instagram của mình ở chế độ riêng tư và ẩn tất cả các bài đăng của bạn với những người dùng Instagram khác.

💡 Mẹo: Nếu bạn có một số bài đăng cũ, bạn có thể xóa các bài đăng hoặc video Instagram không mong muốn khỏi tài khoản của mình để ẩn chúng vĩnh viễn với mọi người.

Làm thế nào để ẩn bài đăng trên Instagram mà không xóa người theo dõi?

Nếu bạn muốn ẩn một số bài đăng trên Instagram mà không làm mất người theo dõi khỏi tài khoản của mình, bạn có thể sử dụng một số phương pháp cũng bảo vệ danh sách người theo dõi của mình và theo cách tương tự, bạn có thể ẩn bài đăng của mình khỏi những người nhất định.

Mặc dù bạn muốn hạn chế người theo dõi truy cập bài đăng của mình, nhưng bạn có thể đưa bài đăng đó cho một số người theo dõi cụ thể hoặc chặn họ khỏi tài khoản của mình và điều này chắc chắn sẽ bảo vệ bài đăng của bạn không bị người khác xem, nhưng bạn cũng sẽ mất số lượng người theo dõi do tài khoản của bạn.

Để có giải pháp tốt hơn cho vấn đề này, tôi đã đặt tên cho một cách tuyệt vời mà bạn cũng có thể giữ danh sách sau và hạn chế mọi người xem các bài đăng và nhận xét của bạn trên đó.

Hạn chế một số người đăng ký

Nếu bạn muốn hạn chế một người, họ sẽ không thể xem bất kỳ bài đăng nào trong tương lai, nhưng bạn vẫn có thể xem hồ sơ và số lượng người theo dõi của mình. Anh ấy cũng sẽ có thể tự nhận mình là người theo dõi bạn, nhưng tôi không thể xem các bài đăng hoặc nhận xét của bạn về họ nếu bạn chỉ giới hạn hồ sơ. Dưới đây là các bước để giới hạn hồ sơ Instagram của bạn:

  • Bước 1: Trước hết, hãy tìm người theo dõi trong ứng dụng Instagram trên thiết bị di động hoặc bạn có thể mở trên màn hình nền rồi mở hồ sơ của người mà bạn muốn hạn chế.
  • Bước 2: Bây giờ hãy nhấp vào biểu tượng ba chấm trên hồ sơ của người đó và bạn sẽ thấy tùy chọn “Hạn chế”.
  • Bước 3: Chỉ cần nhấp vào nó và xác nhận và nó sẽ ngăn người đó nhìn thấy bài đăng trong tương lai và bình luận về nó.

Chặn nhiều người đăng ký cụ thể

Nếu bạn muốn xóa hoàn toàn một số người theo dõi khỏi danh sách của mình, bạn có thể thực hiện hành động bằng cách chặn những người theo dõi đó khỏi tài khoản Instagram của mình. Phương pháp này được khuyến nghị nếu bạn muốn ngăn hoàn toàn người này xem hồ sơ của bạn hoặc bất kỳ nhân viên nào khác trên Instagram của bạn, từ tìm kiếm hoặc từ tất cả Instagram chỉ dành cho người bị chặn này. Để chặn một người trên Instagram, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram và mở hồ sơ của người bạn muốn chặn trên Instagram.

Bước 2: Bây giờ hãy nhấp vào biểu tượng dấu chấm ở góc trên cùng bên phải và sau đó nhấp vào tùy chọn “Chặn người dùng này”. Sau khi hoàn tất, hãy xác nhận cửa sổ bật lên và người đó sẽ bị chặn xem hồ sơ và bài đăng trên Instagram của bạn.

Làm thế nào để ẩn một bài đăng với tất cả người dùng Instagram?

Để ẩn một bài đăng cụ thể khỏi tất cả người dùng Instagram và giữ nó trên máy chủ Instagram, bạn có thể lưu trữ bài đăng đó để hiển thị cho bạn nhưng ẩn với mọi người.

Trong phương pháp này, bạn không cần đặt hồ sơ của mình ở chế độ riêng tư hoặc xóa bất kỳ ai khỏi hồ sơ Instagram vì bạn chỉ cần giữ một số bài đăng trên Instagram cho riêng mình và muốn ẩn tất cả người dùng Instagram.

Đây là cách tốt nhất để lưu một bài đăng trên Instagram và ẩn nó khỏi bạn bè hoặc người theo dõi.

Làm thế nào để ẩn câu chuyện trên Instagram với một số người nhất định?

Nếu bạn muốn ẩn câu chuyện trên Instagram của mình với một số người nhất định, bạn có thể thực hiện bằng một số phương pháp đơn giản có sẵn trên Instagram và bạn có thể dễ dàng tận dụng nó. Bạn có thể chọn ẩn câu chuyện trên Instagram với một số người nhất định hoặc bạn có thể chọn ẩn với tất cả những người theo dõi Instagram chứ không phải một số người trong danh sách người theo dõi của bạn.

Giờ đây, cả hai cài đặt đều có sẵn trên Instagram, từ chúng, bạn chỉ cần tạo danh sách bạn bè thân thiết trong tài khoản Instagram của mình và sau đó bạn có thể ẩn các câu chuyện với những người còn lại trên Instagram của mình.

Ẩn câu chuyện khỏi cài đặt Instagram

Sử dụng cài đặt Instagram để ẩn câu chuyện của bạn với một số người nhất định. Có, nếu bạn sử dụng cài đặt trong đó bạn có thể chọn một số người bạn cụ thể mà bạn muốn ẩn câu chuyện trên Instagram của mình, sau đó chọn họ từ danh sách người theo dõi của bạn và tự động lưu cài đặt cho nó.

Điều này sẽ hoạt động khi bạn đăng một câu chuyện mới trên Instagram và nó sẽ không được hiển thị cho những người đó nếu bạn giới hạn cài đặt. Để thiết lập, chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1. Trước hết, mở hồ sơ Instagram của bạn và ở góc trên cùng bên phải, nhấp vào biểu tượng ba dòng. Bây giờ bạn sẽ thấy các tùy chọn “Cài đặt” ở dưới cùng.

Bước 2: Chỉ cần vào phần cài đặt, bạn sẽ thấy tùy chọn “Quyền riêng tư”, và khi nhấp vào tùy chọn này, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn “Lịch sử” trong danh sách.

Bước 3: Cuối cùng, khi nhấp vào “Lịch sử”, bạn sẽ thấy tùy chọn “Ẩn lịch sử khỏi”. Bây giờ, chỉ cần mở và chọn những người bạn muốn ẩn các câu chuyện Instagram trong tương lai của mình.

Chia sẻ câu chuyện với những người bạn thân:

Bây giờ, nếu bạn muốn ẩn câu chuyện của mình với tất cả người dùng Instagram chứ không phải với một số bạn bè, bạn có thể sử dụng cài đặt “Đóng bạn bè” trong tài khoản Instagram của mình. Trong phương pháp này, bạn có thể chọn một số bạn bè trên Instagram của mình từ danh sách những người theo dõi có thể kiểm tra các câu chuyện trên Instagram của bạn và những người còn lại sẽ không thể xem các câu chuyện Instagram mới của bạn. Để thiết lập, chỉ cần làm theo hướng dẫn:

Bước 1: Để mở Instagram của bạn, chỉ cần vào phần hồ sơ của bạn, nơi bạn sẽ tìm thấy biểu tượng ba dòng ở đầu hồ sơ của mình.

Bước 2: Chỉ cần nhấp vào cài đặt từ bên dưới và sau đó đi đến Quyền riêng tư >> Lịch sử >> Bạn bè thân thiết.

Bước 3: Bây giờ hãy chọn một vài người theo dõi của bạn để tạo danh sách bạn bè thân thiết trên Instagram và thiết lập chỉ xem câu chuyện của những “người bạn thân” đó.

Các kết quả:

Cuối cùng, tôi muốn Tổng kết rằng nếu bạn muốn ẩn một số bài đăng trên Instagram của mình, bạn có thể hạn chế một số người nhất định truy cập tài khoản Instagram của mình hoặc chặn họ nếu bạn muốn xóa vĩnh viễn họ khỏi tài khoản Instagram của mình. Nếu bạn muốn ẩn câu chuyện trên Instagram của mình với tất cả người dùng Instagram thay vì một vài người, bạn chỉ có thể chọn một người bạn thân mà bạn muốn chia sẻ câu chuyện của mình, ngoài ra, bạn có thể chọn một số người bạn cụ thể để ẩn câu chuyện của mình.

Bài viết tương tự