Trò chơi - Cập nhật lần cuối 14/03/2022

Criminal Case (thường được viết tắt là “CC”) là một trò chơi phiêu lưu giải đố được phát triển và xuất bản bởi Pretty Simple. Nó được phát hành lần đầu tiên trên Facebook vào ngày 15 tháng 11 năm 2012. Các phiên bản dành cho thiết bị iOS và Android được hỗ trợ vào các năm 2014 và 2015.

Án Hình Sự được công nhận là một trong những trò chơi phổ biến và gây nghiện nhất của Facebook kể từ đầu năm 2013. Hiện tại , Án mạng đạt 4,5 / 5 điểm với hơn 4 triệu lượt bình chọn và hàng trăm triệu lượt tải về. Nếu bạn là người yêu thích sự mạo hiểm và muốn phá án thì còn chần chừ gì mà không thử ngay trò chơi hấp dẫn này

Tham gia vào game bạn sẽ được thử sức điều tra hiện trường vụ án tại thành phố nghiệt ngã với đầy rẫy tệ nạn và tham nhũng. Bạn có thể chơi với bạn bè của mình, tìm manh mối và trở thành thám tử giỏi nhất. Chức năng điều tra manh mối và phân tích mẫu giúp tìm ra chứng cứ kết tội hung thủ. Bằng cách điều tra bằng chứng, bạn có thể phán xét nhân chứng và nghi phạm để đưa kẻ giết người ra trước công lý.

Hành trình tìm kiếm sự thật

Vụ án Hình sự được chia thành 6 phần. Phần đầu tiên, người chơi điều tra các vụ giết người ở thành phố hư cấu Grimsborough, dựa trên thành phố New York. Grimsborough bao gồm sáu quận: Khu Công nghiệp, Trung tâm Tài chính, Trung tâm Lịch sử, Đại học, Maple Heights và Sân bay.

Trong phần thứ hai, người chơi được chuyển đến Vịnh Thái Bình Dương, một thành phố hư cấu dựa trên Los Angeles, California. Pacific Bay được chia thành mười quận tiêu biểu như Ocean Shore, Bayou Bleu, Inner-city, .. Phần ba với tên gọi World Edition, người chơi có nhiệm vụ giải quyết tội phạm ở các khu vực khác nhau trên thế giới. như Châu Âu, Nam Á, Đông Á, Châu Phi,…

Trong Mysteries of the Past, phần thứ tư, người chơi được yêu cầu điều tra các vụ giết người trên khắp thành phố hư cấu Concordia của Hoa Kỳ. Phần thứ năm có tên là Âm mưu, một lần nữa bạn quay trở lại Grimsborough. Lần này, bạn trở lại sau các sự kiện của phần ba.

Phiên bản mới của Grimsborough bao gồm mười quận: Fairview, Money Mile, The Greens, Old Town, Maple Heights, Misty Grove, University, Spring Field, Airport và Newmark. Trong sáu phần, được gọi là Du hành trong thời gian, người chơi được yêu cầu giải quyết các vụ giết người qua nhiều giai đoạn trong quá khứ bao gồm cả thời Cổ đại, Phục hưng cho đến hiện tại.

Gameplay Criminal Case

Trong Vụ án hình sự, người chơi đóng vai trò là một thám tử giải quyết các vụ án giết người và thông qua kịch bản của trò chơi. Người chơi phải xác định các manh mối liên quan tại hiện trường vụ án bằng cách nhấp vào các đối tượng trên màn hình. Bạn hoàn thành càng nhanh, điểm của bạn sẽ càng cao.

Sau các vụ án, người chơi kiếm được một ngôi sao, một loại tiền tệ để thực hiện các công việc cần thiết như kiểm tra chứng cứ, thẩm vấn nghi phạm. Trong quá trình chơi game, người chơi cũng sẽ gặp những trường hợp phức tạp có thể mất vài giờ để hoàn thành.

Cuộc điều tra giúp người chơi có được manh mối về nạn nhân là ai, họ bị giết như thế nào và mối quan hệ của họ với nghi phạm của vụ án. Khi kết thúc vụ án, người chơi phải trình diện tất cả các nghi phạm và bắt giữ nghi phạm đáp ứng đủ tiêu chuẩn trong quá trình điều tra. Nếu quyết định của bạn là đúng, vụ án đã kết thúc và bạn có thể mở vụ án tiếp theo.

Điều tra hấp dẫn

Trò chơi này chủ yếu là một người chơi nhưng nó liên quan đến một số tính năng xã hội. Mỗi hiện trường vụ án, người chơi có thể chọn một “đối tác” từ danh sách “đội” của mình để tham gia vào mỗi cuộc điều tra hiện trường và nhận được tiền thưởng.

Trong khi điều tra vụ án, người chơi cũng phải trải qua nhiều yếu tố giải đố khác nhau. Chẳng hạn như trong các vụ án thủ phạm ẩn nấp theo kiểu xếp hình phải sắp xếp lại và một vài thao tác nhấp, kéo đơn giản để làm rõ vụ án.

               
Tải về máy ( V2.39 )
Nội dung tương tự:

Puzzle & Defense Mod APK (Mua sắm miễn phí) 1.1.8

Trò chơi • 07/04/2022

Thế giới đầy rẫy những phép thuật lịch sử và những chiến binh huyền thoại. Một kho báu tuyệt vời đã được sinh ra ...

Tải Pocket Arcade Story DX (MOD Tickets/Tiền/Hearts) 1.1.2

Trò chơi • 20/09/2022

Kairosoft Co., Ltd một trong những nhà phát hành game uy tín nhất tại Nhật Bản từ năm 1996 đến nay. Phong cách của ...

Craft of Survival Mod APK (Mua sắm miễn phí) 3.10

Trò chơi • 01/10/2022

Craft of Survival – Immortal mời gọi những người hâm mộ thể loại phiêu lưu nhập vai tham gia vào quá trình thú vị phát ...

Tải hack RAID: Shadow Legends (MOD Full Kỹ năng, Battle Speed)

Trò chơi • 30/09/2022

Nhắc đến MMORPG, chắc hẳn chúng ta đều biết đến trò chơi điện tử nổi tiếng World of Warcraft do Blizzard phát triển. Ra ...