Criminal Case: Save the World! MOD APK (Tiền không giới hạn) 2.41

Đã cập nhật vào lúc March 16, 2024

THÔNG TIN
Tên Criminal Case: Save the World!
Nhà xuất bản Pretty Simple
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 2.41
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Criminal Case: Save the World! APK
Criminal Case: Save the World! MOD
Hack Criminal Case: Save the World!

Hồi hộp và bí ẩn là những yếu tố được hoan nghênh nhất của giải trí. Điều này hiện diện trong Criminal Case: Save the World, nơi bạn trở thành một thám tử hoặc điều tra viên thực sự cho đến khi bạn trở thành kẻ đã giết Amanda Love.

Loại ứng dụng này có sự đón nhận rất lớn đối với những âm mưu vốn có, mỗi phần ngày càng trở nên thú vị hơn, bạn thực sự tham gia vào bí ẩn tồn tại thông qua cuộc phiêu lưu này, vì vậy mỗi lần tải xuống bạn sẽ yên tâm có việc gì đó để làm.

Động lực vẫn còn trong Criminal Case

Trở thành một phần của đội cảnh sát là một cơ hội tuyệt vời trong Vụ án hình sự, được đi du lịch và khám phá những nơi khác nhau hạng nhất trên thế giới, dưới sự năng động này là điều tra một loạt vụ giết người bắt nguồn từ các vụ án khác nhau, mang lại sự sống cho một cuộc phiêu lưu tuyệt vời.

Tầm nhìn được đưa vào thử nghiệm trong quá trình phát triển trò chơi, để khám phá tất cả những đồ vật bị che giấu, quản lý để điều tra kỹ lưỡng về các hiện trường mà một vụ giết người đã được thực hiện, trong mỗi kịch bản, đều có bằng chứng quan trọng, qua đó là có thể giải quyết bí ẩn đó ngay lập tức.

Sự thông minh và trình tự của từng manh mối sẽ dẫn bạn đến một cấp độ phiêu lưu khác, điều tuyệt vời nhất là luôn có một vụ giết người để điều tra, bạn sẽ là người thích hợp cho trách nhiệm này, trò chơi tạo ra cơ hội tuyệt vời này, nơi mọi thứ đều tập trung trên bộ sưu tập dữ liệu ẩn đó.

Tính hiện thực trong mọi cuộc điều tra trong Criminal Case

Không nghi ngờ gì nữa, giá trị của những cảnh giết người dựa trên những chi tiết nhỏ, vì vậy đồ họa tốt nhất được áp dụng để bạn không bỏ lỡ bất kỳ manh mối nào, đây là cơ hội được tạo ra thông qua Vụ án hình sự, tiến trình bên trong nó phụ thuộc vào điều này .

Mọi thứ bao gồm việc mỗi người chơi thu thập được bằng chứng, sẽ chỉ ra một kẻ tình nghi, điều này sẽ có thể thẩm vấn giống như một phương pháp công lý thực sự, trên thực tế, bạn phải phân tích từng bằng chứng mà bạn thu được, đây là cách mà trò chơi thiết lập để bắt kẻ sát nhân.

Tất cả những gì bạn nên mong đợi từ Criminal Case

Các kỹ năng vẫn còn trong mỗi người chơi để tìm kiếm sự thật sau cuộc điều tra, đều có trong trò chơi này, khi bạn có thể điều tra từng bối cảnh trên toàn thế giới, gây ra cảm giác đi du lịch và kiểm soát tình hình để thực thi công lý như một thám tử.

Ý tưởng là tiếp tục tìm kiếm bằng chứng ở mọi bước, vì vậy bạn có cơ hội điều tra theo cách giống như trong thế giới thực, với các cuộc thẩm vấn và phân tích khác, để bạn có thể phát hiện ra kẻ sát nhân và đòi lại công lý một lần và mãi mãi.

Để cứu thế giới là chứng minh sự thật, điều này có thể thực hiện được thông qua việc thu thập mọi thông tin ẩn, sẽ được xử lý để tiếp tục xây dựng một con đường dứt khoát dẫn đến sự thật.

Bài viết tương tự