Trò chơi - Cập nhật lần cuối 19/09/2023

Một sức hút khó cưỡng đối với các game thủ trên toàn thế giới. Chỉ có thể nói về lối chơi và đồ họa siêu hấp dẫn; hầu như không có loại nào cùng loại có thể sánh bằng. Vì sự thành công mà nhà sản xuất Rayark Games cố gắng tung ra người chơi thứ hai là Cytus. Cytus II (Cytus 2) là sản phẩm của những người đầu tiên tạo ra trò chơi Cytus cộng với sự đam mê và chăm chỉ.

Tải Cytus 2 (Mod Mở khóa tất cả Nhạc/Nhân vật)

Vì vậy nó là một trò chơi nhịp điệu âm nhạc không thể thiếu đối với những người yêu âm nhạc trên toàn thế giới. Rayark International Limited là nhà phát hành game cho điện thoại di động đến từ Trung Quốc. Họ sản xuất các trò chơi theo phong cách anime cho nền tảng di động. Cytus là trò chơi thành công nhất mà họ có. Với lối chơi hấp dẫn và nhạc nền độc quyền, trò chơi này đã làm rạng danh nhà phát hành.

Cốt truyện Cytus 2

Trong tương lai, mọi người đã tiến tới một mạng xã hội cao hơn. Mọi người gần như được kết nối với nhau thông qua Internet và đồng bộ hóa mọi thứ trong thế giới thực vào thế giới ảo như chúng ta đã tưởng tượng trong hàng nghìn năm. Cytus II, một DJ huyền thoại, tên là Æsir, sống ở đó một cách rất bí ẩn.

Bởi trên đời không ai biết mặt thật của DJ này mà chỉ biết nhạc phim của anh. Âm nhạc mà anh ấy tạo ra thật tuyệt vời đến nỗi mọi người đều phải nâng lên bất cứ khi nào những từ đầu tiên phát ra. Bởi âm nhạc mà anh ấy biểu diễn có khả năng chạm đến tận sâu tâm hồn khán giả.

Vào một ngày đẹp trời, Æsir quyết định tổ chức buổi hòa nhạc ảo lớn đầu tiên – Æsir-FEST và tại đây anh ấy sẽ cho phép mọi người trên toàn thế giới thưởng thức các bản nhạc của mình. Đặc biệt hơn, gương mặt của anh sẽ được tiết lộ sau một thời gian dài giấu tên.

Vé của buổi biểu diễn được bán ra với tốc độ khủng khiếp và tạo nên cơn sốt toàn cầu vì ai cũng muốn được nhìn thấy gương mặt của người nghệ sĩ tài năng này. Vào ngày FEST, hàng triệu người đã kết nối với sự kiện này và chờ đợi. Đến trước một tiếng khi chương trình chính thức bắt đầu nhưng hệ thống kết nối gần như quá tải vì lượng truy cập quá lớn. Mọi người đều háo hức…

Cytus 2 là Gameplay

Phong cách chơi trò chơi theo nhịp điệu “Active Judgment Line” độc đáo
Bạn sẽ phải chạm vào tất cả các điểm ảo xuất hiện trên màn hình để tạo các nốt phù hợp cho bản nhạc đang phát. Đặc biệt sẽ có những nốt chơi sau tạo ra dây dài và cho điểm rất cao. Sẽ có âm thanh của các nhạc cụ khác nhau được hiển thị với những điểm ảo đẹp mắt khác nhau.

Hơn 50 bài hát chất lượng cao
Đây là một trong những điểm đặc sắc của trò chơi khi âm nhạc được dàn dựng công phu khiến bạn mê mẩn đến mức không thể rời mắt khỏi thiết bị thông minh của mình. Trò chơi bao gồm âm nhạc từ nhiều quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Châu Âu, Đài Loan và nhiều hơn nữa và nhiều thể loại khác bao gồm nhưng không giới hạn ở điện tử, rock và cổ điển.

Tổng hợp về Cytus 2

Cytus II có rất nhiều bản đồ được thiết kế với nhiều cấp độ khác nhau từ dễ đến khó đưa bạn tham quan thế giới ảo thật phong phú và tuyệt vời. Bạn sẽ thích nó. Game chỉ chạy trên iOS và khá nặng nên bạn hãy cố gắng cân nhắc để thưởng thức một trò chơi tuyệt vời với giá chỉ $ 1,99 mà thôi.

Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời. Hướng dẫn cài đặt game: Tải về APK của Cytus 2 và các tệp OBB. Giải nén OBB và sao chép thư mục đã giải nén vào bộ nhớ thiết bị hoặc thẻ SD với đường dẫn Android / obb. Sau đó cài đặt APK và khởi chạy trò chơi.

Tải về máy ( V5.0.7 )
Nội dung tương tự:

Tải Mini DAYZ: Zombie Survival (MOD Immortal/Plus) 1.4.1

Trò chơi • 25/05/2021

Ngày tận thế luôn là vấn đề được bàn tán khá nhiều trên mạng xã hội. Trái đất của chúng ta đã được dự ...

MMX Hill Dash (Mod Tiền không giới hạn) 1.0.13036

Trò chơi • 04/12/2022

MMX Hill Dash cung cấp hơn 100 cấp độ và thử thách khác nhau. Bạn là một học sinh giỏi vật lý? Hãy thử ...

Tải Levelhead (Mod Mở khóa/Việt hóa/Mua sắm) 100.0.70

Trò chơi • 30/11/2022

Bạn đã từng chơi Mario chưa? Nếu bạn đã thử nghiệm Mario một lần, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự hấp dẫn ...

League of Gamers Streamer Life (Mod Mua sắm miễn phí) 1.4.30

Trò chơi • 13/09/2023

League of Gamers Streamer Life là một trò chơi cho phép bạn chứng minh với mọi người rằng bạn là đại diện tốt nhất của ...