Reduced Transmission HD . RTHD MOD APK (Vô hạn Xu) 11.3

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

THÔNG TIN
Tên Reduced Transmission HD . RTHD
Nhà xuất bản T.Mashine
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 11.3
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Reduced Transmission HD . RTHD APK
Reduced Transmission HD . RTHD MOD
Hack Reduced Transmission HD . RTHD

Do ngành vận tải phát triển mạnh nên hầu như bất cứ nơi đâu cũng có thể đóng vai trò là tuyến đường để vận chuyển. Tương tự với những con đường đất hoặc cát ở những địa hình xa xôi, hiểm trở. Để có thể dễ dàng di chuyển trên loại địa hình đó, chúng ta phải sử dụng những chiếc xe Offroad.

Và mới đây đã xuất hiện một trò chơi chuyên về lĩnh vực mô phỏng xe Offroad trên nền tảng di động, đó là Offroad Online. Trong trò chơi này, người chơi sẽ được lái những chiếc xe tải vận chuyển với cơ chế vật lý siêu thực tế. Hơn nữa, người chơi cần tuân theo những quy định trong ngành này và phải vận chuyển vô số đồ đạc đi khắp nơi trên địa hình Offroad.

Cách chơi Offroad Online

Với giao diện điều khiển được thiết kế đơn giản và chi tiết sẽ giúp người chơi điều khiển và vận hành xe dễ dàng hơn. Không chỉ có các nút điều khiển cơ bản mà chúng ta thường thấy mà còn có một số nút chức năng khác như khởi động, hộp số, xi nhan,…

Trong trò chơi này, nhiệm vụ của người chơi là thực hiện vô số hợp đồng với nhiều công việc hỗn hợp. Địa hình mà người chơi sẽ tiếp xúc nhiều nhất sẽ là những nơi hẻo lánh sâu trong núi hoặc không có bất kỳ công trình đường nhựa nào.

Đây là dạng địa hình rất phức tạp và dễ bị biến dạng do ảnh hưởng của thời tiết. Vì vậy, người chơi cần phải cẩn thận trong khi di chuyển và phải liên tục giữ thăng bằng cho xe. Trò chơi này cũng sẽ áp dụng cơ chế vật lý thực tế khiến chiếc xe trở nên mất cân bằng nếu di chuyển bất cẩn.

Không chỉ mô phỏng lái xe mà trò chơi này cũng sẽ mô phỏng cuộc sống hàng ngày của một người lái xe. Công việc hàng ngày của họ sẽ như đổ xăng, nghỉ ngơi, kiểm tra xe,… Nếu sức khỏe của người lái xe không đảm bảo, bằng lái sẽ bị ảnh hưởng nặng nề, dễ gây tai nạn khi di chuyển.

Việc bảo quản phương tiện cũng rất quan trọng trong trò chơi này. Tất nhiên, những phương tiện này khi sử dụng lâu dài sẽ có một số hư hỏng. Để kiểm tra sức bền, người chơi phải di chuyển đến một số địa điểm như gara hoặc tiệm sửa xe. Tại những nơi này, người chơi có thể tiến hành sửa chữa hoặc thay đổi một số thứ trên xe của mình.

Có rất nhiều loại ô tô khác nhau của nhiều hãng sản xuất nổi tiếng, không chỉ vậy, những loại xe này được thiết kế cho một mục đích nhất định. Tùy thuộc vào loại kèo mà người chơi đã chọn, vị trí và khoảng cách của nó sẽ được thống kê. Dựa vào thông tin này, người chơi chỉ được chọn 1 xe duy nhất để thực hiện quá trình vận chuyển. Người chơi không thể đổi sang xe khác trong thời gian thực hiện hợp đồng, vì vậy hãy lựa chọn cẩn thận.

Đặc trưng Offroad Online

Thế giới

Trò chơi này sẽ mô phỏng những khu vực xa xôi nhất trên thế giới hoặc những nơi không có đường đi hoàn chỉnh. Đây sẽ là những địa điểm thích hợp để người chơi khám phá bằng những chiếc xe yêu thích của mình.

Bên cạnh đó, trên bản đồ còn có vô số địa điểm thú vị dành cho người chơi. Các trang web này đều có tác dụng cụ thể và sẽ phục vụ một mục đích cụ thể như nhà nghỉ và trạm cung cấp.

Nhiều người chơi

Người chơi không chỉ thưởng thức trò chơi này một mình mà có thể tham gia cùng bạn bè hoặc một nhóm tài xế nào đó. Mọi người có thể đặt cùng nhau các giao dịch đặc biệt và phần thưởng lớn.

Không chỉ vậy, họ có thể chọn một mô hình riêng biệt và lấy chúng làm phương châm trong trò chơi này. Tất nhiên, một trò chơi mô phỏng sẽ trở nên thú vị hơn nếu bạn có bạn bè và những người cùng chí hướng.

Bài viết tương tự