Đại Hiệp Truyện: Hướng dẫn build đội hình tướng cực Mạnh

Đã cập nhật vào lúc March 22, 2024

Phải nói luôn đây là team dành cho đại gia, vì sao? Vì muốn tối ưu hiệu quả thì lực chiến phải cao để đi đầu. Phải build đều các tướng lên thì mới ổn áp được ae nông dân nạp ít. Hoặc k nạp phải xác định ngay ngậm hành dài dài. Ít nhất phải +8 cả team mới có thể đi gáy được còn +4 gáy thì cũng đc thôi nhưng gáy nhỏ nhỏ thôi =]]]]]

dai hiep truyen huong dan build doi hinh

Trong 4 team có thể phân loại cụ thể ra như sau: CL là team có xu hướng đánh Giảm nộ. VS đánh st chủ yếu dựa vào các hiệu ứng Thiêu đốt để kích lên 1 lượng dmg khủng khiếp và chết từ từ. MG cũng vậy nhưng khác với VS đi rình đốt nhà thì MG lại chơi rình rình hạ độc thủ rồi kích dmg dựa trên độc đã có. Còn TN chúng ta có gì, chả có gì ngoài nhà bán nộ cả, hồi nộ liên tục skill liên tục. Ngoài ra còn có cái bài khóa mõm rồi vả đến chết chủ lực đối phương nữa =))) bắt đầu luôn nào.

Về đội hình

Check hết toàn bộ skil và thiên phú của nguyên team tôi đề xuất đội hình đầu game mạnh nhất cho TN. Bao gồm Dương Quá – Hồng Thất Công – Hoàng Dược Sư – Quách Tương và Khưu Xứ Cơ. Với chủ lực là HTC, mid game các ông có thể đảo DQ lên làm chủ lực và HTC phụ dmg.

Về tướng đỏ chắc còn lâu mới ra nhưng nếu ra thay Hoàng Thương vào HDS để đưa chủ lực team bạn về với đất mẹ nhanh nhất có thể. Thế thôi đội hình này có thể theo ông đến khi nào có tướng đỏ thì thôi.

dai hiep truyen nhan vat

Nhân vật

Cũng khá là ra gì và này nọ dmg cũng được HP cũng ổn ae có thể cho mặc set đồ và trang sức đúng loại để kích duyên, đột phá theo cấp lấy lực chiến.

Dương Quá

Đầu game DQ chỉ có 1 tác dụng duy nhất mà cũng làm nên thương hiệu của TN đó là tìm và khóa mõm chủ lực lại. Tuyệt chiệu +25 khóa liền 2 hiệp thì còn gì bằng. 1 phần do DQ là tướng 14 nuôi lên làm chủ lực đầu game với ae nông dân là điều khá khó khăn. Thay vì đó nên nuôi 12 cho dễ thở, khuyến khích đảo DQ lên làm chủ lực khi ít nhất đã +8.

Hồng Thất Công

Khi mà Quá đã tìm và khóa xong chủ lực lại việc của HTC chỉ còn lên cầm gậy lên dứt điểm mà thôi. Nếu chưa chết thì ăn tạm cái choáng 1 hiệp rồi đứng đó chịu dmg tiếp. Tuyệt chiêu +25 là 345% dmg thẳng mặt. +8 sẽ là 375% dmg còn khi + 10 sẽ là 455% dmg ngay turn đầu. Cả game các ông sẽ không tìm được 1 con tướng nào turn đầu vả đến 455% dmg hết. Ngoài ra +6 còn có khả năng đánh tay tự hồi phục lên đến 60% dmg gây ra.

KXC-QT

Không phải là team TN mà nông dân team nào cũng cần kẹp 2 buff vào thứ 1 là đi ải thứ 2 là lên +8. Cả 2 con đều có thể buff cả HP lẫn Nộ khí. 1 điều cực kì tốt dù pk hay đi ải. 1 điểm quan trọng nữa là cặp cave này là nhân tố chính để build “Tam giác trận” của TN. Lấy chủ lực là HTC hàng đầu cặp KXC QT hàng sau thì HTC gần như bất tử. Với khả năng buff máu buff nộ và tự hồi phục liên tục.

Hoàng Dược Sư

Tại sao lại là HDS mà không phải CBT, lí do là cái -15 nộ của HDS quá hấp dẫn đi. Dù cả đi ải lẫn PK, tuyệt chiêu lên +25 có thể trừ đến 30 nộ. Khi mà +4 tất cả các tướng nộ khí gốc là 100 còn + tuyệt chiêu lên 30 thì sẽ là 125. Hiện chưa có 1 cách nào hay 1 con tướng nào mà hiệp 1 có thể vượt qua con số 125 nộ hết. Mà turn đầu HSD lại có thể -30 nộ khí. Có nghĩa là hàng đầu phải giơ mặt ra chịu 1 loạt dmg rồi mới được làm gì thì làm. Duy nhất 1 điểm này thôi đã khiến HDS đáng giá hơn CBT rất nhiều.

dai hiep truyen cach mua sam

Một số lưu ý về 7 ngày đầu

Không nạp thì thôi nếu nạp thì nên nạp 50k lấy gói nạp tích lũy có Trang bị đỏ ấy. Hoặc có điều kiện thì nạp lấy hẳn Quỹ trưởng thành lên thẳng vip3 luôn mua được thêm thể lực. Sau đó mỗi ngày nạp 20k ngày 4 sẽ lên v4 ngày 2 sẽ được 1 hiệp khách tc10 tùy chọn. Ngày 4 có 1 vũ khí tím thuộc set và ngày 6 sẽ có 1 pet cam phẩm 15. Không khuyến khích nạp lấy gói lười.

Hàng ngày mua max thể lực + 5 thẻ auto Treo máy + 3 rương và chìa vàng. 5 Lệnh hạp tại shop thường. Lấy CBT chạy phụ bản đến 22 vào Đại hiệp chi lộ quất 10 thẻ quay 900v và đi hên xui nào. Ra tướng TN thì tốt k ra cũng cứ ném vào team dùng tạm cho qua ngày đầu. Chạy tiếp lên 27 lại vào Dại hiệp chi lộ mua rương tướng tc10 giá 1k5v. Tiếp tục leo map tiếp đến khi nào k thể đánh đc nữa. Chuyển qua map tinh anh leo tiếp leo đến khi nào k leo được nữa thì thôi. Cả 2 map đều không leo được nữa thì đi quét map. Quet map nào có mảnh QT KXC Miêu Nhân Phụng thì quét… Cố gắng sử dụng hết sạch thể lực và gà.

KHÔNG QUAY X10 BẰNG VÀNG

Thi thoảng nên đảo qua võ đài nhanh tay đánh lên hạng. Khi mà các máu mặt chưa mò vào cố càng lên cao càng tốt gặp bot lc ảo quá thì thôi nghỉ. Rs shop hồn tướng hết lượt, mua mảnh tướng cho team chính bằng cả vàng lẫn hồn đừng tiếc. Và mua thêm mảnh Miêu nhân phụng. Hoàng dung và Tiểu long nữ kích duyên. Sang ngày 2 sẽ có QT + nạp 20k sẽ có thêm 1 tc10 nữa.

Có thể lấy 1 trong 3 bé ở trên kích duyên hoặc up QT/KXC lên 4. Cố gắng gom mảnh để lấy HTC HDS sớm nhất có thể. Thiếu 2 30 mảnh có thể vào quay vòng quay ở ngày 2 rồi đổi mảnh tướng. Ưu tiên up HDS và HTC lên 4 trước, CBT k cần up vì sẽ k xài. Vương Trùng Dương + Quách Tĩnh các ông cứ ném hẳn sang 1 góc cho tôi hiện tại k dùng đến. Nếu mà nhân phẩm tốt ra QTinh 6k hồn thì mua sau kích duyên cho HTC cũng tàm tạm.

Bạc nhiều cứ cường hóa max. Về tinh luyện thì cho cả 24 món lên +6 làm thành tựu kiếm đá rồi tinh luyện tiếp cho chủ lực hoặc main tùy cá nhân. Tôi thì tinh luyện cả team lên 10 rồi dồn cho HTC QT và KXC.

Chiết khấu hạn giờ

Nơi để xõa vàng sau 3 ngày tích cóp: Theo tôi trừ Đột phá đơn Exp trang sức và Thẻ auto còn lại quất hết. Quất xong thì lại gom vàng đó lại mua những nhu yếu phẩm hàng ngày. Và mảnh DQ HTC thôi cbi vàng để sang gian đoạn 14d. Và ĐỪNG CÓ CÒN VÀNG NGỨA TAY ĐEM ĐI QUAY TƯỚNG.

Tại bảo tang phụ bản treo máy, trước chương 14 có thể làm mới cho ra mảnh HTC HDS. Chương 14 thì có thể làm mới thêm ra mảnh DQ. Tuyệt chiêu phẩm 18 và mảnh pet cam cố gắng qua được nhiều chương nhất có thể và rs cái mình cần rồi bắt đầu tìm. Theo tôi thì cứ tuyệt chiêu 18, mảnh DQ và HTC mà giã.

Trả lời câu hỏi trong này cũng kiếm đc kha khá vàng mỗi ngày đấy. Về rương tìm được thì cứ free 1 lần và mở thêm 1 lần 20v ksao hết. Tìm đc ông già mà bán mảnh tướng thì cũng quất hết vì giá ở đây khá hời so với bên ngoài.

Hộ tống: auto 100v ngày 300v hộ tống an toàn + đi ăn cướp đủ thì 8000 điểm = 20 mảnh DQ + cơ số tinh luyện thạch. Kể cả có bị cướp thì với 300v ít nhất cũng được 12 mảnh DQ vẫn lời chán. Nên chọn h hoàng đạo mà đi để tránh các máu mặt ra nhé =]]]]|

shop trong dai hiep truyen

Về các loại shop

Shop thần bí: khi chạy pb thi thoảng sẽ gặp shop này. Vào phần TN tìm. Và mua DQ HTC HDS bằng cả vàng lần hồn để up lên 4 sớm QT+KXC chỉ mua bằng hồn. Lên 4 rồi thì chỉ cần HTC và DQ là xúc hết còn lại HDS QT KXC bán bằng hồn thì mua k thì rs tiếp và lại như vậy.

Shop thường: như ở trên max thể lực 4 5 ngày đầu các ngày sau có thể giảm đi + mỗi ngày 5 thẻ auto. 3 rương+chìa vàng gom lại 3 4 hôm test nhân phẩm 1 lần, 5 lệnh hạp.

Shop treo máy: max Exp trang sức Lam và Tím, 200KNB mỗi ngày, mảnh trang sức thiếu đến đâu mua đến đó.

Shop Uy danh: 200KNB mỗi ngày, mảnh HTC và HDS đến khi nào +5 thì k mua HDS nữa chỉ mua HTC thôi

Shop trang bị: mua max 5 món đầu tiên trong shop , tinh luyện thạch và tử trang thiếu đến đâu mua đến đó. Hạn chết mua tử trang phẩm 8 vì không có thiên phú cường hóa

Shop bang hội: 200KNB mỗi ngày,gom điểm cống hiến lại, tính toán khi nào điểm cống hiến đủ để mua vài con CBT rồi thì đổi HDS qua CBT. Mua đủ mảnh CBT đột phá lên xong đổi lại về HDS

Shop bí tịch: nên mua Ám hương ngâm và Sơ ảnh đạo để lấy Bạo kích và Kháng bạo kích

Shop kĩ năng: cố gắng up 6 skill lên 5 rồi up dồn cho HTC và KXC lên 25, rồi quay lại up các skill còn lại

Shop áp tiêu: Dương Quá

Shop sủng vật: nên mua 6 con tím cho 6 tướng trước rồi mua Biến hình đơn. Lương thực và 3 loại pet Liệt Vũ Viêm, Linh Giáo Bạch Hồ và THiên Tâm Thiềm vì 3 con này lên +3 có tỉ lệ chạy % các hiệu ứng khá ngon.

Shop bí bảo: Mảnh DQ, HTC hoặc HDS thiếu gì mua đấy

Đại hiệp chi lộ

  • 22 Mua hết
  • 24 Bỏ
  • 27 Rương hiệp khách cam
  • 29 Mua hết trừ Sinh thiết
  • 30 Đùi gà và Thẻ auto
  • 36 Có thể bỏ hoặc mua 50 Tinh luyện thạch trang sức
  • 40 Mua hết
  • 42 Rương hiệp khách cam + Tu luyện đơn
  • 45 Bỏ

Hiện tại thì 4h sáng rồi và tôi k nghĩ được ra cái gì nữa cũng k mở được mắt ra nữa rồi thế nên tôi tắt máy đi ngủ đây =]]]]]] Ông nào thấy thiếu sót chỗ nào hay góp ý cứ cmt dưới lúc nào dậy tôi chỉnh sửa.

*

Bài viết tương tự