Trò chơi - Cập nhật lần cuối 22/06/2022

Nếu bạn là một otaku thì chắc hẳn bạn sẽ biết đến bộ anime nổi tiếng DanMachi hay “Có sai không khi cố gắng đón các cô gái trong một Dungeon“. Và nếu bạn biết anime, bạn cũng sẽ biết trò chơi được làm từ nó DanMachi: Memoria Freese.

Hầu hết các trò chơi ngày nay chủ yếu sử dụng tiếng Nhật. Do đó, Crunchyroll Games đã quyết định phát hành phiên bản tiếng Anh trên thị trường trong thời gian ngắn sắp tới và sẽ là một trong những game nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Cốt truyện DanMachi – MEMORIA FREESE

Bối cảnh của game diễn ra trong tương lai, nơi con người và các vị thần cùng chung sống trong một thế giới. Ở đây, một số người đặc biệt là những vị thần có sức mạnh chống lại các ngục tối xấu xa. Game được thiết kế giống hệt anime, nhưng các nhân vật trong game sẽ ở dạng chibi.

Trong đó, các nhân vật tham gia vào cuộc chiến. Nhiệm vụ của mỗi nhân vật là khác nhau. Mỗi nhân vật bạn sử dụng sẽ phải đối mặt với những con quái vật khác nhau. Ở mỗi cấp độ, những con quái vật này cũng sẽ mạnh hơn trước rất nhiều và nếu thắng trận, nhân vật của bạn cũng sẽ được thưởng tiền vàng.

Vàng có thể được sử dụng để mua ma túy hoặc thứ gì đó bạn muốn. Tất cả các sản phẩm đều có trong kho của trò chơi. Có nhiều chế độ chơi khác nhau cho người chơi lựa chọn.

Đừng lo lắng nếu bạn không biết phải làm gì sau khi tải về trò chơi này. Khi bắt đầu chơi, sẽ có hướng dẫn cụ thể để bạn hiểu cách sử dụng hoặc tiêu diệt các loại quái vật khác nhau.

Thiết kế đồ họa và tính năng

Hầu hết các nhân vật chính trong DanMachi đều xuất hiện trong game. Các nhân vật được lồng tiếng giống như trong anime. Vị trí chiến đấu của nhân vật được xây dựng trong lòng đất.

Sau mỗi trận đấu kết thúc, nhân vật trở về hình dạng chuẩn, ngoài ra game còn có sự tương tác giữa các nhân vật với nhau, tạo cảm giác vui vẻ và dễ chịu khi tham gia trò chơi. Từ đó khi tham gia trận chiến mới có thể thêm nhân vật khác. Không gian trong game được thiết kế giống như trong anime nên bạn sẽ rất quen thuộc.

Thiết kế nhân vật trong trò chơi này rất giống trong anime. Vì vậy, bạn sẽ có thể nhìn thấy bộ ngực trung tâm một lần nữa (tôi nói đùa thôi ^^). Đây là một điểm cộng khiến trò chơi trở nên hấp dẫn đối với các fan anime nói chung và anime “Có sai không khi cố nhặt các cô gái trong ngục tối” nói riêng.

Ngoài ra, cốt truyện của trò chơi cũng có phần giống với anime. Từ câu chuyện của nam chính đến những con quái vật sẽ xuất hiện ở đâu. Mọi thứ đều rất quen thuộc. Đây có phải là trò chơi trí nhớ để bạn nhớ về bộ anime nổi tiếng này không?

APK Dungeon: Memoria Freese đã ra mắt. Phiên bản tiếng Anh này chắc chắn sẽ có mặt trên toàn cầu, hứa hẹn sẽ là một game vui nhộn cho những ai là fan của anime. Mọi người có thể tìm hiểu thêm một số sự kiện liên quan từ fan page của anime và tham gia các minigame để hiểu rõ hơn về trò chơi.

               
Tải về máy ( V13.3.0 )
Nội dung tương tự:

Hack Crowd City (MOD Mở khóa tất cả Skins) 2.3.9

Trò chơi • 22/06/2022

Thị trường game hiện nay sự cạnh tranh rất cao. Điều này được thể hiện qua việc nhiều nhà sản xuất đưa ra nhiều ...

Kingdom of Heroes Mod APK (Mua sắm miễn phí) 3.05.000

Trò chơi • 10/04/2022

Kingdom of Heroes ra mắt trên nhà bán lẻ CH Play, vì vậy khách hàng tiềm năng chỉ có thể tải xuống. Trong trường ...

Hack Space Shooter: Galaxy Attack (Mod Tiền vô hạn) 1.600

Trò chơi • 26/06/2022

Cuộc chiến trong thiên hạ luôn là đề tài được các nhà sản xuất phim, nhà phát triển game chọn làm đề tài cốt ...

Tải Pixel Combats 2 (MOD Đạn/Vũ khí mở khóa) 1.390

Trò chơi • 22/04/2022

Pixel Combats 2 là một game hành động nhịp độ cao kết hợp với yếu tố xây dựng nhằm mang đến cho người chơi ...