Trò chơi - Cập nhật lần cuối 22/01/2023

Dawn of Zombies (DOZ), mặc dù một sản phẩm mới vừa được ra mắt trên Google Play, nhưng nó đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người. Điều đầu tiên khiến mọi người thích thú là rất nhiều nội dung mới với tính sáng tạo cao được áp dụng cho chủ đề Zombie khá cũ.

Hack Dawn of Zombies (MOD, Free Craft/Items) trang bị đầy đủ

Tải game Dawn of Zombies một cách nhanh chóng

Hoàng gia Ark Ark – là nhóm sáng tạo nội dung và đang trên đà phát triển khi tạo ra một sản phẩm rất thành công ở thời điểm hiện tại. Mặc dù mới chỉ đạt được 500.000 lượt tải xuống trên Google Play, nhưng trong tương lai, nó sẽ nhanh chóng đạt được những thành tựu khác.

Nội dung mà nhà xuất bản này xuất bản trên Google Play đã và sẽ tiếp tục thay đổi để tạo mới cho người chơi.

Dawn of Zombies tạo ra một trò chơi mô phỏng với chủ đề hậu tận thế quen thuộc. Người chơi sẽ phải sống sót trong một thế giới đã trải qua ngày tận thế kinh hoàng để mọi thứ bị hủy diệt.

Và những người vẫn còn sống sót, những người sống qua Conflagration, sẽ phải đối mặt với những thảm họa tàn khốc nhất được mô tả trong nhiều tác phẩm cổ xưa.

Rõ ràng, trước tiên chúng ta sẽ thấy rằng chúng ta phải chống lại nạn đói, quang sai, đột biến cuồng tín và thây ma, bệnh tật và phóng xạ. Nhưng bạn có biết đối thủ lớn nhất của loài người là gì không? Vâng, tất nhiên, những người sống sót khác.

Lối chơi độc đáo với cốt truyện dữ dội

Nơi tận thế cũng là lúc người chơi đối mặt với những thử thách khó khăn nhất. Bạn vào vai một người đàn ông tên là Strider – kẻ rình rập của những kẻ hoang phế. Như với những người sống sót cuối cùng trên hành tinh này, bạn sẽ phải tìm một nơi có thể cung cấp các điều kiện sống tối thiểu.

Có một nơi gọi là Lãnh thổ cuối cùng, là nơi may mắn sống sót sau thảm họa và cũng là nơi cuối cùng để mọi người tụ tập. Tuy nhiên, đó không phải là thiên đường tràn ngập tình yêu cuối cùng trên trái đất. Trái lại, đây có thể nói là nơi khủng khiếp nhất nơi tồn tại những sinh vật thông minh.

Người dân ở đây phải chiến đấu cho cuộc sống của chính họ vì vậy họ sẽ làm mọi thứ có thể để cạnh tranh cho nguồn cung cấp, thực phẩm và thuốc men. Con người ở đây thậm chí còn hung dữ hơn cả quái vật khi họ có thể giết kẻ thù bằng một hộp thiếc, hoặc thậm chí một chiếc giày cũ có thể trở thành vũ khí. Nhưng đây là manh mối cuối cùng của người bạn đáng tin cậy duy nhất.

Bạn đã quên tất cả mọi thứ, chỉ cần nhớ người đó và anh ta để lại dấu vết cuối cùng trong chính thành phố này. Nếu bạn muốn sống sót và lấy lại ký ức, bạn phải vượt qua những thử thách khó khăn mà sự ghen tuông liên tục đặt ra.

Cập nhật hoàn toàn mới cho phép người chơi làm mới cảm giác của trò chơi sinh tồn

Trong bản cập nhật tính năng mới, nó sẽ được chia thành hai phần chính. Đầu tiên là nó sẽ đề cập đến khá nhiều chế độ mới cho người chơi thưởng thức. Họ sẽ là nơi để bạn gặp gỡ những người chơi trong trò chơi và cạnh tranh với họ để cải thiện trình độ của bạn.

Đầu tiên sẽ là chế độ trò chơi Nhiều người chơi, nơi người chơi sẽ có thể gặp gỡ nhiều người chơi khác nhau trên khắp thế giới được mời tham gia và trong một trận đấu. Người chơi có thể sử dụng chế độ này để thiết lập một phòng riêng để mời bạn bè của họ.

Các trò chơi cạnh tranh cao với niềm vui chắc chắn sẽ mang lại hàng giờ giải trí thực sự. Ngoài ra, PvP miễn phí cho tất cả cũng sẽ tạo ra sự cạnh tranh không giới hạn khi tất cả các tài nguyên và tài nguyên được cung cấp trên đường cao tốc để bạn có thể tối đa hóa cơ hội chiến thắng chiến thắng của mình.

Hệ thống bang hội sẽ thu hút người chơi vào những trận chiến thực sự khi nó yêu cầu bạn. Vì vậy, nâng cấp căn cứ của bạn và tham gia lực lượng với những người chơi khác để tham gia vào các trận chiến sử thi quy mô lớn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia vào các cuộc đột kích MMO vào các ông chủ để tìm kiếm phần thưởng khổng lồ khi chiến thắng chúng.

Nhưng cũng sẽ có một số trở ngại khi người chơi phải tranh giành vật phẩm rơi với người chơi khác. Trên thực tế, nó mô tả chính xác cách một trò chơi sinh tồn hoạt động, phải.

Dawn of Zombies súng đạn vô hạn và bất tử

Một nhiệm vụ nhẹ nhàng hơn là bạn có thể săn xác chết. Cuối cùng, nhiệm vụ PvE Co-op cho phép người chơi tự do tìm kiếm phần thưởng một mình. Điều này sẽ làm tăng đáng kể nguy cơ bị phá hủy nhưng cũng cho phép người chơi tìm kiếm các vật phẩm có giá trị.

Sau những giờ chiến đấu căng thẳng, người chơi sẽ cần một vị trí để trao đổi thông tin và liên lạc với bạn bè. Các khu định cư lớn sẽ được thêm vào trong Dawn Dawn of Zombies, như một địa điểm dừng chân quen thuộc.

Bất cứ nơi nào bạn đi, bạn có thể tìm kiếm một nơi như vậy để nghỉ ngơi và nạp năng lượng cho trận chiến tiếp theo. Bình minh của Zombie Zombie có sự hiện diện của các đồng minh và thú cưng của NPC, bao gồm một con chó và chó robot.

Chúng sẽ là một yếu tố khá tinh nghịch để làm cho trò chơi vui vẻ và thân thiện hơn một chút. Những trận chiến khó khăn khi bạn phải đối đầu với con người đã quá nhiều, vì vậy những con thú cưng dễ thương thực sự là một dòng nước mát khiến mọi thứ trở nên nhẹ nhàng.

Các tính năng chính của trò chơi xoay quanh War of Survival

Trận chiến của bạn không chỉ đơn giản là vũ khí và phá hủy mọi thứ bạn nhìn thấy. Nó cũng bao gồm phải tồn tại, vì vậy một căn cứ là hoàn toàn hợp lý. Người chơi sẽ phải cố gắng xây dựng rất nhiều tòa nhà và thủ công trên mặt đất và dưới lòng đất.

Họ sẽ luôn là nơi an toàn nhất để bạn nghỉ ngơi và tạo ra sức mạnh mới. Năng lượng cho mỗi lượt của bạn sẽ được phục hồi nhanh chóng khi bạn cung cấp thức ăn cho nhân vật và tại Nơi trú ẩn.

Câu chuyện này sẽ đưa bạn đến nhiều địa điểm khác nhau với hệ thống nhân vật vô cùng đa dạng và phong phú khiến người chơi phải học hỏi rất nhiều. Bạn muốn tìm một người có thể giúp bạn phục hồi trí nhớ, bạn sẽ phải điều tra thông qua nhiều manh mối khác nhau.

Theo một câu chuyện nhất định, người chơi sẽ phải thực hiện rất nhiều nhiệm vụ. Bên cạnh đó, cô sẽ phải liên hệ với nhiều tầng lớp và người dân khác nhau ở vùng đất này. Cố gắng trao đổi những gì bạn có thêm để có được những gì cần thiết cho trò chơi. Nói chuyện và nói chuyện với các nhà khoa học hoặc đôi khi liên lạc với quân đội.

Thông tin MOD Dawn of Zombies

– Trao đổi miễn phí với thương nhân
– Sau khi bắt đầu trò chơi, nhấp vào nút tròn ở phía trên bên trái để mở mod menu với khả năng thực hiện:

Thủ công miễn phí (có thể ngay cả khi không có đủ tài nguyên); Mức tối đa – mở tất cả các công thức chế tạo (sử dụng sau khi đào tạo); Phục hồi sức khỏe (ngắt kết nối sau khi sử dụng); Mob không tấn công; Mob đứng yên. Bất tử (có phục hồi sức khỏe); Sát thương cao.

Để mod hoạt động chính xác, hãy trải qua đào tạo mà không có các tùy chọn mod menu đi kèm.

Bạn sử dụng mod ở mức nguy hiểm và rủi ro của riêng bạn – bạn có thể bị chặn sử dụng!

Nội dung tương tự:

Hack Warhammer Quest: Silver Tower (MOD Anh hùng, Tiền) 2.1005

Trò chơi • 04/01/2023

Game chiến thuật theo lượt luôn là game thân thiện với người dùng nhất nhưng cũng kén người chơi khi chúng khác nhau về ...

Hack Project QT (MOD Mở khóa Nhân vật/One Hit) 2023

Trò chơi • 11/06/2021

Những game phiêu lưu hành động luôn là sự lựa chọn thích hợp để người chơi đắm mình vào thế giới thần tiên và ...

Tải West Gunfighter (MOD Tiền không giới hạn)

Trò chơi • 30/10/2022

Bạn là một người đam mê game bắn súng và muốn trở thành một tay súng khét tiếng ở vùng đất hoang vu, ẩn ...

Tải Cuties (Mod Reward không giới hạn) 11.7.419

Trò chơi • 24/01/2023

Mở cánh cửa đến với thế giới của Cuties và bắt đầu giải các câu đố, giải các cấp độ mới và giúp các sinh ...