Dead by Daylight Mobile: Hướng dẫn chi tiết cách chơi từng nhân vật

Đã cập nhật vào lúc March 16, 2024

Chủ yếu có hai loại nhân vật trong trò chơi sinh tồn dựa trên hành động Dead by Daylight , người sống sót và kẻ giết người . Với 18 người sống sót khác nhau trong trò chơi, thật khó để tìm ra bạn nên chơi ai. Trong danh sách cấp bậc sống sót của Dead by Daylight Mobile.

Chúng tôi sẽ cho bạn biết những ưu và nhược điểm của từng nhân vật, xếp hạng họ từ tốt nhất đến tệ nhất để bạn biết bạn nên chơi ai. Chúng tôi cũng sẽ đi vào cách bạn nên chơi từng nhân vật.

Và bạn nên sử dụng kiểu chơi nào cho từng nhân vật. Vì vậy, không có thêm rắc rối, chúng ta hãy đi vào nó.

Danh sách cấp bậc của người sống sót

TẦNGNHÂN VẬTMạnh (S)Bill, Claudette, LaurieTốt (A)Meg, Dwight, Nancy, Kate, Jake, Jane, TappTrung bình (B)Phong, Nea, Adam, Ashley, David, SteveDưới mức trung bình (C)Ace, Jeff

Tổng quan về từng người sống sót trong Dead by Daylight

Bây giờ, hãy xem xét những ưu và nhược điểm của từng nhân vật trong danh sách tầng lớp sống sót của chúng tôi và cách sử dụng chúng để chiến thắng các trận đấu trong Dead by Ánh sáng di động. Chúng tôi sẽ phân chia các ký tự theo các bậc của chúng trong danh sách tầng.

Cấp S – Mạnh

Ba người sống sót thuộc về cấp bậc ‘S’ trong danh sách người sống sót qua di động của Ánh sáng ban ngày của chúng tôi, William ‘Bill’ Overbeck, Claudette Morel & Laurie Strode.

William ‘Bill’ Overlock

Các đặc quyền độc quyền dựa trên sự sống còn của Overbeck là hoàn hảo cho mọi tình huống. Mục tiêu trong mỗi trò chơi Dead by Ánh sáng ban ngày là sống sót và thoát khỏi các thử thách. Với đặc quyền độc quyền của Overbeck, việc này trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Left Phía sau , một trong những đặc quyền của Overbeck, cho phép anh ta nhìn thấy hào quang nở khi bạn ở gần nó nếu bạn là người cuối cùng còn sống. Tuyệt chiêu này có ích khi tất cả các đồng đội của bạn đã bị cuốn hút và hy sinh.

Dead by Bill Mobile Mobile

Thời gian mượn cho phép bạn gỡ một người sống sót mà không phải lo lắng ngay lập tức. Sau khi đánh bại một người sống sót trong bán kính của kẻ giết người, mọi thiệt hại gây ra sẽ áp dụng hiệu ứng Vết thương sâu. Điều này có nghĩa là một người sống sót sẽ có thêm vài giây để trốn thoát đến nơi an toàn và tự chữa lành vết thương trước khi chết.

Unbreakable cho phép Overbeck phục hồi hoàn toàn sau khi bị hạ gục một lần mỗi trò chơi. Điều này có thể rất hữu ích trong nhiều tình huống khác nhau. Nếu bạn bị hạ gục, nhưng những người sống sót khác có thể đánh lạc hướng kẻ giết người, thì bạn có thể sử dụng thời gian đó để hồi phục bản thân và đến nơi an toàn.

Nếu bạn đang trên bờ vực thua cuộc, hãy thử chơi Overbeck, và các đặc quyền độc quyền của anh ta có thể chỉ đủ để giúp bạn giành chiến thắng.

Claudette Morel

Chuyên môn của Claudette Morel là chữa bệnh và hỗ trợ những người bạn còn sống sót. Cô ấy rất hữu ích khi ai đó bị thương, hoặc chỉ mua thời gian để đồng đội của bạn có thể sửa chữa máy phát điện và trốn thoát. Cô ấy không chỉ có thể tăng khả năng sống sót cho đội của mình, mà cô ấy còn có những đặc quyền có thể giúp mình mà không cần người khác.

Dead by Daylight Mobile: Hướng dẫn chơi từng nhân vật sống sót

Kiến thức thực vật học cho phép Morel có tốc độ hồi máu và hiệu quả vật phẩm cao hơn 11-33% . Điều này rất hữu ích nếu bạn cần được chữa lành nhanh chóng và có thể là yếu tố quyết định nếu bạn sống hoặc bị kẻ giết người móc nối. Cú đánh thêm đó có thể là tất cả những gì cần thiết để cứu mạng bạn và giành chiến thắng trong trò chơi.

Đồng cảm cho phép cô nhìn thấy bất kỳ hào quang nào của đồng minh bị thương từ khoảng cách 64-128 mét. Những người sống sót bị thương có thể khó tìm thấy đồng đội của họ để giúp họ được chữa lành. Sự đồng cảm của Claudette cho phép cô dễ dàng nhìn thấy bất kỳ người sống sót bị thương nào và đi giải cứu họ.

Tự chăm sóc khiến kẻ giết người cuối cùng khó khăn hơn nhiều để giết được Claudette. Nó cho phép cô tự chữa lành vết thương mà không cần medkit nhưng với tỷ lệ chữa lành bình thường là 50%. Điều này là rất tốt bởi vì cô ấy không cần một đồng đội để giúp cô ấy chữa lành. Cô ấy có thể tự làm tất cả, thậm chí không cần đến medkit.

Nếu bạn là người chơi theo nhóm và thích giúp đỡ đồng đội, hãy chơi Claudette.

Laurie strode

Trái ngược với Claudette, Laurie Strode hoàn toàn dựa vào chính mình. Cô ấy không cần sự giúp đỡ của người sống sót khác khi cô ấy đang trong thử thách. Đặc quyền độc quyền của cô chỉ giúp cô, và thậm chí đôi khi có thể được nâng cấp khi những người sống sót khác bị hy sinh.

Dead by Daylight Mobile: Hướng dẫn chơi từng nhân vật sống sót

Perkor Soul Survivor perk khiến cho kẻ giết người không thể nhìn thấy hào quang của bạn với phạm vi lên tới 24 mét cho mỗi người sống sót đã hy sinh. Điều này là tốt nếu 2 hoặc 3 người sống sót khác đã bị hy sinh, vì nó nâng cấp kỹ năng này. Kẻ giết người sẽ khó tìm thấy bạn nếu bạn có trang bị này.

Với Object of Obsession , nếu bạn nhìn theo hướng của kẻ giết người, bạn sẽ thấy hào quang của nhau trong phạm vi lên tới 72 mét. Nếu bạn cần biết kẻ giết người ở đâu để đưa ra quyết định, đây có thể là một kỹ năng rất hữu ích. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì kẻ giết người cũng có thể thấy hào quang của bạn!

Quyết định tấn công cho phép bạn thử kiểm tra kỹ năng vào lần tới khi kẻ giết người tóm bạn sau khi bị đánh bại. Nếu bạn có thể kiểm tra kỹ năng tốt, bạn sẽ thoát ra khỏi tầm ngắm của kẻ giết người và làm choáng chúng trong 5 giây. Một số người có thể lập luận rằng Decisive Strike là một trong những đặc quyền tốt nhất trong Dead by Ánh sáng ban ngày.

Chơi Laurie Strode nếu bạn là một con sói đơn độc và không thấy mình chơi hợp tác với những người chơi khác nhiều.

Một cấp – Tốt

Bảy người sống sót thuộc về cấp bậc ‘A’ trong danh sách cấp cứu sống sót của Người di động trong Ánh sáng ban ngày. Hãy thảo luận về ưu và nhược điểm của họ.

Meg Thomas

Meg Thomas có tinh thần thể thao đặc biệt, và điều đó khiến cô trở thành một lựa chọn khả thi cho nhiều tình huống. Cho dù đó là chạy từ máy phát điện đến máy phát điện để nhanh chóng sửa chữa và thoát khỏi các thử nghiệm, hay chạy nhanh nhất có thể khỏi kẻ giết người, sức chịu đựng và tốc độ của Thomas rất hữu ích trong suốt trò chơi.

Chết bởi Ánh sáng ban ngày Mobile Meg Thomas

Adrenaline cho phép cô chạy nhanh hơn 150% trong tối đa 5 giây và cho phép cô tự chữa lành khi cửa thoát hiểm được mở. Điều này giúp nếu bạn cần một nơi nghỉ ngơi nhanh chóng, cho phép bạn chạy nước rút đến lối ra trong khi vượt qua kẻ giết người.

Quick & Quiet cho phép Thomas hoàn toàn im lặng, giảm 100% khả năng phát hiện âm thanh và tiếng ồn của mình khi ẩn trong tủ quần áo hoặc kho tiền nhanh chóng. Điều này rất hữu ích khi chạy trốn khỏi kẻ giết người và bạn cần một nơi ẩn nấp nhanh chóng.

Sprint Burst cho phép Thomas chạy nhanh hơn 150% trong tối đa 3 giây. Giống như Adrenaline, điều này rất hữu ích trong trường hợp bạn cần nhanh chóng thoát khỏi kẻ giết người. Điều này cũng sẽ khen ngợi kỹ năng Nhanh & Yên tĩnh, bằng cách chạy đến tủ quần áo và nhanh chóng vào trong.

Nếu kỹ năng tàng hình của bạn chưa đạt đến mức nào và bạn thường xuyên thấy mình trong những cuộc rượt đuổi căng thẳng với kẻ giết người, thì Meg Thomas là một lựa chọn tốt.

Dwight Fairfield

Dwight Fairfield có kỹ năng lãnh đạo tốt nhất trong số tất cả những người sống sót. Khi những người sống sót khác ở gần Dwight, đặc quyền của họ có thể được cải thiện. Điều này cho thấy sự hợp tác quan trọng như thế nào khi chơi như Dwight.

Dead by Daylight Mobile: Hướng dẫn chơi từng nhân vật sống sót

Perk Bond của Dwight cho phép anh ta nhìn thấy hào quang của đồng đội cách xa tới 36 mét. Điều này rất quan trọng, vì các đặc quyền khác của Dwight hoạt động tốt nhất, anh ta phải ở gần các đồng minh của mình. Các đặc quyền của ông trực tiếp bổ sung cho nhau. Chứng minh Thyself cho phép tất cả những người sống sót gần đó có được tốc độ sửa chữa 15% cho mỗi người sống sót. Nếu bạn đang làm việc trên một máy phát điện với 3 người sống sót khác, đây có thể là một tốc độ sửa chữa khổng lồ 45% cho tất cả những người sống sót khác. Với điều này, những người sống sót có thể sửa chữa máy phát điện nhanh hơn nhiều.

Dwight cũng có được kỹ năng Lãnh đạo , cho phép bất kỳ người sống sót gần đó thực hiện hầu hết mọi hành động (chữa bệnh, không nhìn thấy, v.v.) nhanh hơn tới 25%. Điều này thật tuyệt nếu Dwight gắn bó với các đồng đội của mình, điều mà anh ấy luôn nên có. Đặc quyền của Dwight buộc anh ta phải ở lại với người khác.

Bạn nên chơi Dwight nếu bạn thường xuyên chơi cùng và những người sống sót khác gần đó.

Nancy Wheeler

Nancy Wheeler là người quan sát ấn tượng và có thể giúp đỡ chính mình khi cô ấy cần. Cô ấy có nhiều khả năng có thể giúp đỡ những lúc cần thiết. Kẻ giết người sẽ có một thời gian khó khăn để hy sinh Nancy.

Chết bởi Ánh sáng ban ngày Di động Nancy Wheeler

Better Together cho phép tất cả những người sống sót nhìn thấy hào quang của máy phát điện mà Nancy đang làm việc trong tối đa 10 giây. Điều này có thể hữu ích nếu bất kỳ người sống sót khác đang tìm kiếm một mục tiêu. Điều này cũng làm tăng tinh thần đồng đội và hợp tác.

Nancy Wheeler của gắn bó perk cho phép cô nhìn thấy cô ấy vết xước riêng, cũng như di chuyển 20% nhanh hơn khi cô ấy không bị thương. Điều này có nghĩa là cô có thể nhìn thấy dấu vết thường chỉ dành riêng cho kẻ giết người. Điều này cho phép cô lên kế hoạch di chuyển cẩn thận và biết chính xác những gì kẻ giết người biết về vị trí của cô.

Nancy cũng có Nội lực , cho phép cô trốn trong tủ khóa tối thiểu 8 giây và hồi phục một trạng thái sức khỏe. Điều này có nghĩa là cô ấy có thể tự chữa lành mà không cần ai giúp đỡ. Điều này làm cho khả năng sống sót của cô ấy tốt hơn nhiều do sự độc lập của cô ấy.

Nếu bạn tự nhiên quan sát và có thể tiếp nhận nhiều thông tin, bạn có thể sử dụng Nancy Wheeler và sử dụng cô ấy với khả năng tốt nhất của bạn.

Kate Denson

Kate Denson là một linh hồn chiến đấu, không ngừng học hỏi về môi trường xung quanh. Denson không bỏ cuộc, và sẽ không để kẻ giết người dễ dàng nắm lấy cô ta. Denson đôi khi có thể khiến công việc của kẻ giết người rất khó chịu.

Kate Denson DBDM

Nếu bạn thực hiện một vault nhanh hoặc chạy nước rút ra khỏi tủ khóa, Dance With Me sẽ kích hoạt. Điều này làm cho các vết xước của bạn trở nên vô hình, cho phép bạn chạy nước rút trong tối đa 3 giây mà không để lại dấu vết. Điều này rất hữu ích nếu kẻ giết người trên đường của bạn và bạn đi qua một hầm.

Windows of Cơ hội , một trong những đặc quyền khác của Kate, trực tiếp khen ngợi kỹ năng đầu tiên của cô. Bạn sẽ có thể nhìn thấy pallet và hầm nếu bạn ở trong phạm vi 20 mét. Nếu kẻ giết người đang đuổi theo bạn, hãy sử dụng kỹ năng này để tìm một hầm nhanh gần bạn.

Cô Đun sôi Over perk tăng cường hiệu quả cuộc đấu tranh của mình bằng cách lên đến 75%. Điều này có thể khiến kẻ giết người cực kỳ khó di chuyển theo cách họ muốn. Được kết hợp với việc loại bỏ hào quang móc của kẻ giết người, bạn có cơ hội tuyệt vời để ngọ nguậy khỏi tầm ngắm của kẻ giết người.

Nếu bạn muốn chuyên trốn thoát và nghĩ ra kẻ giết người, hãy chọn Kate Denson.

Jane Romero

Jane Romero có nhiều kỹ năng. Từ chữa bệnh, sửa chữa, thoát khỏi kẻ giết người, Jane đều lão luyện trong mọi việc. Tuy nhiên, cô ấy không thực sự có một chuyên môn chỉ trong một kỹ năng.Jane Romero DBDM

Sự đoàn kết cho phép Jane chữa lành cho một người sống sót khác trong khi bị thương, và tự chữa lành vết thương lên tới 50%. Điều này có khả năng tiết kiệm rất nhiều thời gian rất cần thiết. Đối với kỹ năng này, làm việc nhóm và hợp tác là chìa khóa.

Jane’s Poised perk xóa các vết xước của cô ấy trong tối đa 10 giây sau khi cô ấy sửa chữa một máy phát điện. Điều này cho phép cô chạy nước rút trong 10 giây đầy đủ mà không cho đi vị trí của mình. Bạn có thể bao phủ rất nhiều mặt đất với 10 giây đó.

Head On , được cho là kỹ năng phổ biến nhất của cô, cho phép cô làm choáng kẻ giết người trong 3 giây bằng cách để lại tủ khóa nếu kẻ giết người ở gần. Tuy nhiên, cô ấy đã phải ở trong tủ khóa trong 3 giây. Điều này có thể tuyệt vời nếu kẻ giết người biết bạn đang ở trong tủ khóa và tiến thẳng về phía bạn.

Nếu bạn muốn có nhiều bộ kỹ năng lớn trong các thử nghiệm, Jane Romero là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Thám tử Tapp

Thám tử Tapp có kinh nghiệm sống sót. Anh ấy biết làm thế nào để hoàn thành các mục tiêu một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với đặc quyền của mình, bạn sẽ không gặp khó khăn trong việc tìm kiếm máy phát điện và dễ dàng thoát khỏi các thử nghiệm.

Chết bởi Tapp Thám tử di động

Tapp thu thập dữ liệu nhanh hơn đến 50% với Độ bền . Không chỉ vậy, mà anh ấy cũng hồi phục trong quá trình này. Điều này có nghĩa là bạn có thể hồi phục trong khi thoát khỏi kẻ giết người, tăng cơ hội trốn thoát.

Anh ta cũng có Thám tử Tapp , cho phép bạn nhìn thấy hào quang của tất cả các vật tổ, rương và máy phát điện trong phạm vi tối đa 64 mét của bạn. Điều này chỉ kích hoạt sau khi bạn đã sửa chữa xong một máy phát điện. Tuy nhiên, nó có thể rất hữu ích để tăng tốc độ cho các máy phát điện và nhanh chóng thoát khỏi các thử nghiệm.

Bạn có thể nâng cấp các đặc quyền của Thám tử Tapp bằng Stake Out , một kỹ năng mang lại cho bạn mã thông báo cứ sau 15 giây bạn ở trong bán kính khủng bố của kẻ giết người. Các mã thông báo này sẽ nâng cấp các đặc quyền trước đây của bạn, giúp khả năng sống sót của bạn tốt hơn nhiều. Ví dụ: bạn có thể tăng bán kính Hunch perk của Thám tử từ 32 mét lên 64 nếu bạn nhận đủ số lượng thẻ.

B B – Trung bình

Sáu người sống sót lọt vào danh sách ‘B’ trong danh sách cấp cứu sống sót của Dead by Daylight. Bây giờ hãy nói về họ.

Feng Min

Feng Min là một trong những người sống sót lén lút và lén lút nhất trong Dead by Ánh sáng ban ngày. Cô có thể dễ dàng trốn tránh kẻ giết người với khả năng siêu im lặng, ngay cả khi cô phạm sai lầm. Cô ấy cũng rất giỏi trong việc chạy trốn khỏi kẻ giết người, và khá nhanh khi cuộc sống của cô gặp nguy hiểm.

Chết bởi Ánh sáng ban ngày Mobile Feng Min

Feng Min có Technician , một kỹ năng giúp giảm 8 mét tiếng ồn của máy phát. Nếu bạn không kiểm tra kỹ năng trong khi sửa chữa máy phát điện, cũng có tới 50% khả năng vụ nổ sẽ được ngăn chặn và không tiết lộ vị trí của bạn cho kẻ giết người. Điều này rất hữu ích nếu bạn thấy mình làm việc trên mục tiêu và sửa chữa máy phát điện trong hầu hết các trò chơi.

Lithe sẽ cho phép Feng thực hiện một vault nhanh và tăng 150% tốc độ trong tối đa 3 giây. Nếu bạn đang trong một cuộc rượt đuổi căng thẳng với kẻ giết người và tình cờ tìm thấy một nơi để kho tiền, thì kỹ năng này có thể cực kỳ hữu ích. Tìm thấy kho tiền đó và kích hoạt Litva có thể chỉ là yếu tố quyết định nếu bạn sống hoặc đang hy sinh.

Nếu kẻ giết người phá vỡ pallet hoặc làm hỏng máy phát điện, Alert sẽ cho phép Feng nhìn thấy hào quang của kẻ giết người trong tối đa 5 giây. Điều này cho phép Feng biết kẻ giết người ở đâu mỗi khi họ thực hiện một trong những hành động này. Biết vị trí của kẻ giết người trong Dead by Ánh sáng ban ngày mang lại lợi thế lớn cho những người sống sót.

Nếu bạn thích làm việc trên các mục tiêu và ở ẩn hơn là đánh lạc hướng kẻ giết người cho đồng đội của mình, Feng Min là một lựa chọn tốt.

Nea Karlsson

Đặc quyền của Nea Karlsson là tốt nhất của cả hai thế giới. Cô ấy không chỉ lén lút mà còn trốn thoát kẻ giết người. Cô ấy có thể hoàn hảo cho nhiều tình huống khác nhau.

DBK Nea Karlsson

Nea có Cân bằng hạ cánh , một kỹ năng cho phép cô ngã và không gây ra tiếng động, cũng như di chuyển nhanh hơn 150% trong tối đa 3 giây sau khi ngã. Nea cũng loạng choạng ít hơn 75% so với những người sống sót khác. Tuyệt chiêu này chỉ hữu ích cho một số bản đồ nhất định có nhiều điểm chiều cao.

Nea cũng có Urban Evasion , khiến tốc độ cúi người của cô nhanh hơn tới 100%. Những người sống sót trong Dead by Ánh sáng ban ngày thường chỉ cần cúi mình khi họ trốn tránh kẻ giết người, vì vậy, kỹ năng này phải là một tình huống rất cụ thể. Tuy nhiên, nó cũng tăng gấp đôi tốc độ cúi xuống của bạn, làm cho những tình huống đó dễ dàng hơn nhiều.

Nea cũng có Streetwise , cho phép cô và các đồng minh gần đó giảm mức tiêu thụ vật phẩm lên tới 25%. Điều này có thể giúp theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như có bộ công cụ, bộ công cụ hoặc đèn pin lâu dài hơn. Bạn không bao giờ biết khi nào bạn có thể cần thêm thời gian với một công cụ.

Nếu bạn muốn có một chút mọi thứ trong đặc quyền của mình, hãy chơi Nea Karlsson.

Adam

Adam Francis là một người sống sót hỗ trợ, chuyên đánh lạc hướng kẻ giết người và giúp đỡ đồng đội của anh ta. Tuy nhiên, đừng để điều đó đánh lừa bạn. Chuyển hướng có thể là tất cả những gì bạn cần để sửa chữa máy phát điện và thoát khỏi các thử nghiệm.

Adam Francis DBDM

Adam hạng Diversion cho phép anh ta ném một viên sỏi và đánh lạc hướng kẻ giết người, miễn là anh ta ở trong bán kính khủng bố của kẻ giết người trong 45 giây mà không bị truy đuổi. Điều này thật tuyệt nếu một trong những đồng minh của bạn bị truy đuổi. Bạn có thể ném viên sỏi và hoạt động như một vật gây xao lãng.

Nếu bạn cứu được một người sống sót khỏi lưỡi câu, Deliveryance sẽ kích hoạt. Điều này có nghĩa là lần thử thoát tiếp theo của bạn trên móc sẽ thành công 100%. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không cần một người sống sót khác để giúp giải cứu bạn khỏi lưỡi câu.

Autodidact cho phép Adam bắt đầu thử nghiệm với hình phạt tiến triển -25% khi bạn không kiểm tra kỹ năng để chữa lành vết thương cho người khác. Bạn cũng sẽ nhận được 15% tiền thưởng nếu bạn thực hiện kiểm tra kỹ năng thành công. Điều này là tuyệt vời cho bất kỳ tình huống.

Nếu bạn không phiền khi bị phân tâm và có thể là hy sinh, hãy chơi Adam Francis.

Ashley Williams

Ashley Williams là tất cả về phục hồi và sống sót. Cho dù đó là một người sống sót khác hay chính anh ta, sẽ rất khó để kẻ giết người cuối cùng có được ai đó trên móc. Anh ấy tốt cho việc độc lập và ở trong một nhóm.

Chết bởi Ánh sáng ban ngày Mobile Ashley Williams

Flip-flop perk của Ashley cho phép anh ta chuyển đổi 50% sự hồi phục của mình thành tiến trình ngọ nguậy. Điều này giúp dễ dàng thoát khỏi sự kìm kẹp của kẻ giết người. Kẻ giết người sẽ có một thời gian khó khăn để hy sinh bạn nếu bạn có thể hồi phục nửa chừng.

Buckle Up cho phép Ashley thấy tiến trình hồi phục của người bạn sống sót từ khoảng cách lên tới 48 mét. Nếu kẻ giết người bị phân tâm, bạn có thể dễ dàng chữa lành vết thương cho đồng đội. Chữa lành một đồng đội bị hạ gục có thể là sự khác biệt giữa chiến thắng và thua thử thách.

Khi Mellow of Man của Ashley được kích hoạt, bạn sẽ bỏ qua cú đánh cuối cùng nếu bạn bị đưa vào trạng thái hấp hối. Tuy nhiên, điều này bị phản đối vì kẻ giết người, khi cách xa tới 16 mét, sẽ có thể nhìn thấy hào quang của bạn một khi bạn đã lành. Tuyệt chiêu này có thể là một phước lành, nhưng đôi khi cũng có thể là một lời nguyền.

Nếu bạn thấy mình thường xuyên trong trạng thái hấp hối, chơi Ashley Williams có thể là con đường để đi.

David King

David King là người sống sót khó khăn nhất trong Dead by Ánh sáng ban ngày, và không có gì quan trọng với anh ta hơn bạn bè của anh ta. Các đặc quyền của anh ta không chỉ có lợi cho bạn trong trò chơi, mà bạn còn có thể tăng điểm máu. Điều này có thể cho phép bạn mua nhiều mặt hàng hơn và có thể nhiều đặc quyền hơn.

Chết bởi Ánh sáng ban ngày Di động David King

David là chúng ta sẽ sống mãi mãi perk cho anh ta một tăng 25% trong bloodpoints mỗi khi anh cứu được một đồng minh từ các móc. Bạn có thể tăng đến 100%. Hãy tưởng tượng bạn có thể mua bao nhiêu món đồ với nhiều điểm máu đó!

Khả năng đặc trưng của anh ta, Dead Hard , cho anh ta khả năng lao về phía trước trong khi bị thương để tránh thiệt hại. Điều này có thể cho David cơ hội thứ hai. Càng sống lâu, kẻ giết người càng mất tập trung.

Không ai có thể loại bỏ vết máu của David King, ngay cả khi anh ta bị thương. Những tiếng cằn nhằn của anh ta cũng sẽ giảm tới 50%, trở nên lén lút hơn nhiều khi bị thương. Nó cũng cho phép anh ta phục hồi hoàn toàn từ trạng thái hấp hối.

Nếu bạn là một người chơi hơi liều lĩnh trong Dead by Ánh sáng ban ngày, David King có lẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Steve Harrington

Steve Harrington, người chơi từ loạt phim nổi tiếng Stranger Things, là vị cứu tinh của những người sống sót, giúp các đồng minh của anh ta thoát khỏi rắc rối trong thời gian họ cần. Anh ta trực tiếp hưởng lợi từ việc giúp đỡ người khác. Không có những người sống sót khác ở bên cạnh bạn, Steve có thể không hữu ích lắm.

Chết bởi Ánh sáng ban ngày Mobile Steve Harrington

Steve kích hoạt Babysitter khi anh ta không tìm thấy một người sống sót, không để lại vết xước hay vết máu nào trong tối đa 8 giây. Tuy nhiên, kẻ giết người sẽ có thể nhìn thấy hào quang của bạn trong 4 giây. Bốn giây có vẻ ngắn, nhưng tùy thuộc vào khoảng cách của kẻ giết người, nó có thể tàn phá.

Đối với Camaraderie , nếu bạn gặp khó khăn với một người sống sót khác trong vòng 16 mét, đồng hồ bấm giờ giai đoạn đấu tranh sẽ tạm dừng trong tối đa 34 giây. Đó là một thời gian dài, và có thể cung cấp cho bạn một sự khác biệt lớn giữa khi bạn cuối cùng đã hy sinh. Thời gian đó có thể là tất cả để một đồng minh khác đánh bại bạn.

Steve cũng có Gió Thứ Hai , kích hoạt sau khi bạn đã chữa lành hoàn toàn cho một người sống sót. Lần tiếp theo bạn không được nhìn thấy, bạn sẽ tự động được chữa lành sau tối thiểu 30 giây. Điều này có thể tốt, nhưng 30 giây có thể là một khoảng thời gian rất dài trong Dead by Ánh sáng ban ngày.

Nếu bạn thường xuyên thấy mình phá vỡ đồng đội của mình khỏi rắc rối, hãy chơi Steve Harrington để làm cho nó dễ dàng hơn.

Cấp C – Dưới trung bình

Hai người sống sót thuộc về cấp bậc ‘C’ thấp nhất trong danh sách cấp cứu sống sót của Dead by Ánh sáng ban ngày của chúng tôi, Ace Visconti & Jeff Johansen.

Ace Visconti

Ace Visconti hoàn toàn chuyên về may mắn. Điều này có thể làm cho một số trò chơi tuyệt vời, nhưng bạn sẽ không luôn gặp may mắn như vậy. Đừng dựa vào đặc quyền của anh ấy để giúp khả năng sống sót của bạn quá nhiều.

Chết bởi Ánh sáng ban ngày Mobile Ace Visconti

Ace là thuận tay , tăng hào quang của bạn và đồng đội lên tới 8 mét. Điều này cho phép bạn nhìn thấy rương từ nhiều hơn nữa. Điều này có thể kết hợp với các đặc quyền khác của Ace để làm cho anh ta thậm chí còn may mắn hơn.

Up Ante tăng tới 3% may mắn cho những người sống sót. Điều này có thể giúp bạn tự thoát khỏi hầm, cũng như thoát khỏi bẫy gấu. Tuy nhiên, 3% đó không phải lúc nào cũng tạo ra sự khác biệt lớn, vì vậy có thể có những đặc quyền khác phù hợp hơn với không gian này.

Các Ace trong lỗ perk cho phép anh ta một đảm bảo mục rất hiếm hoặc thấp hơn khi mở rương. Bạn cũng có tới 50% để có được vật phẩm không phổ biến thứ hai hoặc thấp hơn. Giống như tất cả các đặc quyền khác của Ace, có cơ hội bạn gặp may mắn và nhận được một vật phẩm hữu ích. Đừng chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được một mặt hàng hữu ích, mặc dù.

Nếu bạn thích chấp nhận rủi ro, thì hãy thử chơi Ace.

Jeff Johansen

Jeff Johansen có thể làm cho công việc của kẻ giết người trở nên khó khăn hơn một chút. Với các đặc quyền được kích hoạt trực tiếp từ việc bị móc hoặc không được nhìn thấy, anh ta có thể dễ dàng trừng phạt kẻ giết người. Điều này có thể làm cho các thử nghiệm rất khó chịu cho kẻ giết người.

Chết bởi Ánh sáng ban ngày Mobile Jeff Johansen

Perk Breakdown của Jeff sẽ phá vỡ cái móc mà bạn đã được cứu và hào quang của kẻ giết người sẽ được tiết lộ cho bạn trong tối đa 6 giây. Tuyệt chiêu này đôi khi có thể tốt.

Nhưng rất có thể kẻ giết người sẽ không cần phải sử dụng cái móc đó nữa, và có nhiều người khác trên bản đồ xem xét không ai sử dụng lời đề nghị. Dù vậy, việc có thể nhìn thấy hào quang của kẻ giết người có thể rất tuyệt.

Sau khi tương tác với một người sống sót khác (chữa lành hoặc không nhìn thấy họ), Aftercare sẽ kích hoạt và bạn sẽ có thể nhìn thấy hào quang của nhau. Điều này thúc đẩy tinh thần đồng đội và hợp tác. Độc lập và có lợi ích này chỉ là không nên.

Sự biến dạng , được cho là lợi ích hữu ích nhất của Jeff, làm cho hào quang và vết xước của bạn biến mất trong tối đa 10 giây khi kẻ giết người nhìn thấy hào quang của bạn. Điều này có thể cung cấp cho bạn một món quà dễ dàng từ kẻ giết người.

Chơi Jeff nếu bạn muốn làm cho công việc của kẻ giết người khó khăn hơn một chút.

Kết luận, đó là từ danh sách tầng lớp sống sót của Dead by Daylight Mobile. Hy vọng bạn thích chơi với những người sống sót trong trò chơi vì bây giờ bạn biết tất cả các đặc quyền và khi nào chơi ai. Chúc may mắn!

Bài viết tương tự

Xu hướng