Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/09/2023

DogLife: BitLife Dogs sẽ là một game xuất sắc dành cho bạn và những ai yêu thích động vật, những chú cún vô cùng đáng yêu. Trong trò chơi này, bạn sẽ hóa thân thành những chú chó đầy màu sắc của riêng mình – nghịch ngợm, thông minh, hay phá phách… tất cả những gì bạn cần thể hiện là sống cuộc sống hạnh phúc dưới hình dạng của một chú chó. Trước khi vào trò chơi, bạn có thể chọn môi trường sống cũng như chủ sở hữu của mình. Bạn sẽ quyết định xem mình sẽ là một con chó trung thành với một người chủ yêu thương hay bạn sẽ trở thành người vô gia cư và lang thang khắp các ngõ hẻm.

DogLife: BitLife Dogs

CHỌN MỘT CÚ

Chắc hẳn tất cả chúng ta – những người yêu động vật đều đã hoặc đang sở hữu những chú chó thông minh với vẻ ngoài đáng yêu. Họ là những người bạn thân thiết ở bên cạnh chúng tôi mà không một lời phàn nàn. Và bạn đã bao giờ tự hỏi liệu một ngày nào đó bạn có thể trải nghiệm cuộc sống của một chú chó? Điều đó hoàn toàn có thể xảy ra khi bạn chọn DogLife. Tại đây, bạn sẽ được tự do làm những việc mình yêu thích, những việc bạn đã từng thấy hoặc muốn làm khi biến thành một chú chó.

Điều đầu tiên khi bước vào cuộc đời của loài động vật bốn chân này, hãy chọn giống chó mà bạn muốn biến thành. Hàng chục giống chó đang chờ bạn, chúng có thể là chó tha mồi Labrador, chó ngao Pháp, chó chăn cừu Đức,… và nhiều giống chó đặc biệt khác. Chọn giống chó yêu thích của bạn và biến nó thành chúng; bạn sẽ là con vật đáng chú ý nhất với những hành động bạn thể hiện.

DogLife: BitLife Dogs

CUỘC SỐNG CỨNG HAY HAY HẠNH PHÚC?

Bắt đầu sống cuộc sống như những người bạn bốn chân thực sự không phải là điều dễ dàng. Sau một đêm thức dậy, bạn đã là một chú chó trong cửa hàng thú cưng, và việc của bạn là đợi chủ nhân đến đón. Bạn có thể sống trong một gia đình hạnh phúc với những người con yêu thương và trân trọng bạn không? Cả một cuộc sống với những người bạn bốn chân khác và sống trong một ngôi nhà tự nhiên. Hay bạn sẽ bị bỏ rơi và có một cuộc sống khó khăn trên đường phố? Số phận của bạn một phần sẽ phụ thuộc vào ngoại hình, giống chó bạn chọn trước khi bắt đầu chơi.

VẤN ĐỀ MẶT BẰNG

Điều gì cũng có thể xảy ra với bạn, việc bạn trở thành một chú chó đột biến không ai thương, một chú chó thuần chủng được nuôi trong cửa hàng thú cưng,… việc ra quyết định sẽ nằm ở bạn. Không có cuộc sống nào giống nhau cả, hãy cố gắng sống thật ý nghĩa trước khi chọn sống ở một môi trường khác. Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều câu chuyện trong trò chơi; khi bạn là một chú chó đi lạc ngoài đường với ngoại hình xấu xí mà một người chủ tốt bụng định nhận bạn vào nuôi. Bạn thử nghĩ xem, mình nên đối xử với cô ấy như thế nào? Cắn, bỏ chạy hay theo dõi cô ấy về nhà, hãy lựa chọn đúng khi tham gia DogLife!

Tải về máy ( V1.7 )
Nội dung tương tự:

Bistro Heroes (Mod Gems/Tiền không giới hạn) 4.19.0

Trò chơi • 27/09/2023

Bistro Heroes là một game phiêu lưu hành động lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng đầy bí ẩn và vô số thử ...

Hack Tomb of the Mask (MOD xóa bỏ rào cản, Tiền/Mở khóa Masks)

Trò chơi • 27/09/2023

Mỗi quốc gia đều có những câu chuyện thần bí riêng như thần thoại Bắc Âu, thần thoại Hy Lạp hay truyền thuyết Trung ...

Hack STAR WARS: KOTOR II (Mod Vũ khí hủy diệt, Bất tử)

Trò chơi • 02/06/2022

Là một thể loại game trên nền tảng nhập vai phiêu lưu, lấy bối cảnh là những cuộc chiến tranh giữa các vì sao ...

Hack game Score! Hero (MOD, APK IOS) Việt hóa

Trò chơi • 04/04/2021

Score! Hero – Với những người hâm mộ các trò chơi thể thao mà nói, cụ thể hơn là bóng đá có lẽ đã quá ...