Trò chơi - Cập nhật lần cuối 21/08/2022

Bóng đá vẫn là môn thể thao phổ biến nhất hành tinh này. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một giải đấu bóng đá từ cấp lớp, cấp trường, cấp thành phố đến cấp hành tinh. Và tính chất của chúng là cạnh tranh ngang nhau, mang đến cho người chơi và người xem những giây phút thú vị nhất từ ​​đầu đến cuối.

Tóm tắt game Football Agent

Với luật chơi rất thông thạo, các sản phẩm liên quan nhanh chóng đến tay đông đảo người chơi trong thời gian ngắn. Nếu bạn để ý, các sản phẩm bóng đá của các studio nhỏ sẽ được yêu thích nhanh chóng nhưng sẽ bị từ chối ngay khi nó bắt đầu lan truyền. Đó là bởi vì cách chơi của nó cũng giống như những sản phẩm khác liên quan đến bóng đá.

Đại lý bóng đá (MOD, Tiền không giới hạn)

Ngược lại, sản phẩm này không có sự đầu tư chỉn chu để ngày càng trở nên hấp dẫn và mới mẻ hơn trong khi những game khác vốn có số tiền lớn lại nhanh chóng trở thành hot pick. Vì vậy, trước khi có sản phẩm chính thức, những ai đã xác định đi theo con đường game bóng đá phải xác định và khai thác một số khía cạnh mới, ít đối thủ. Football Agent là sản phẩm đáp ứng được yêu cầu đó.

Đại lý bóng đá (MOD, Tiền không giới hạn)

Cách chơi Football Agent

Mặc dù Football Agent có một tiêu đề rõ ràng liên quan đến môn thể thao này, nhưng thực tế không phải vậy. Các nhà sản xuất xuất sắc làm việc trên hướng sản xuất của trò chơi này. Bóng đá chỉ là một công cụ để truyền tải trò chơi, và thực tế, nó là một trò chơi nhàn rỗi.

Với lối chơi đơn giản, gần như không liên quan đến bóng đá nhưng núp bóng môn thể thao yêu thích này đã nhanh chóng gặt hái được thành công. Bởi vì ai cũng biết, thị trường Đại lý bóng đá này là người chiếm lĩnh đầu tiên.

Đại lý bóng đá (MOD, Tiền không giới hạn)

 

Đầu tiên, hãy khẳng định lại bản thân với người chơi gần đây về một trò chơi nhàn rỗi. Điều này có nghĩa là trò chơi sẽ không liên quan đến chơi bóng đá, mà bạn sẽ đóng vai trò của một Football Agent. Nhiệm vụ của người chơi trong ngày là trở thành người đứng sau những thương vụ lớn nhất làng bóng đá.

Điều đó có nghĩa là bạn đang kinh doanh, không phải chơi thể thao. Người chơi chỉ cần quan tâm đến tiền chứ không cần biết đội mình đoạt bao nhiêu giải, giành được bao nhiêu huy chương. Nhiệm vụ cấp thiết đầu tiên là làm sao để các cầu thủ trong CLB cảm thấy hạnh phúc với những gì họ nhận được.

Đại lý bóng đá (MOD, Tiền không giới hạn)

Football Agent khá thú vị cho bạn

Người chơi sẽ có thể quản lý các đội từ khắp nơi trên thế giới như Anh, Tây Ban Nha, Đức, Hà Lan, Pháp hoặc Ý. Đầu tiên, bạn sẽ ký hợp đồng nhỏ với những đội bóng ít danh tiếng. Ngay sau khi người chơi đã tích lũy được nhiều tiền, hãy bắt đầu đàm phán với các đội lớn hơn.

Người chơi của họ sẽ nhận được những giao dịch khổng lồ lên tới hàng triệu đô la. Tạo mối quan hệ tốt với các đội bóng để duy trì hoạt động kinh doanh của bạn. Trong game cũng cung cấp rất nhiều tiền để người chơi có thể trao đổi linh hoạt giữa VND, USD, EUR,…

Nội dung tương tự:

Tải My Fantasy – Interactive Story (Mod Diamonds/Tickets) 2.4.7

Trò chơi • 19/03/2023

Nếu bạn là người yêu thích sự lãng mạn của những câu chuyện tình yêu hấp dẫn, hay bạn muốn tạo nên một câu ...

Hack Granny 3 (Mod Menu/Mở khóa/Bất tử) 1.1.2

Trò chơi • 21/09/2021

Nếu bạn yêu thích game kinh dị, bạn là một fan cuồng của thể loại này. Chắc chắn bạn không thể bỏ qua Granny ...

Stick War 3 (Mod Mở khóa/Tiền không giới hạn)

Trò chơi • 04/03/2022

Stick War 3 mời gọi những người hâm mộ chiến thuật lao vào các cuộc đối đầu quy mô lớn sẽ diễn ra theo ...

Tải Let’s Survive (MOD Vũ khí/Craft miễn phí, Bất tử và Việt hóa)

Trò chơi • 20/03/2023

Game sinh tồn là một trong những thể loại được yêu thích nhất trên thị trường và là sự lựa chọn hàng đầu để ...