Trò chơi - Cập nhật lần cuối 24/06/2022

Tap Tap Master lấy bối cảnh của võ thuật Hoa ngữ và cuộc sống của các ngôi chùa Thiếu Lâm. Người chơi có thể có khả năng trở thành một phần của câu chuyện võ thuật của nhân vật mà họ nhập vai. Hành trình giáo dục võ thuật có thể là một chặng đường dài. Vì vậy, những nỗ lực thường thì thời gian sẽ quay trở lại đầu tiên. Được thông qua bởi sự điềm tĩnh và tập trung của một Thiếu Lâm với võ công cao cường và đúng đắn.

Áp dụng võ thuật trong bất kỳ phương pháp luận nào mà bí quyết của bạn. Nhịp độ nhiều để hỗ trợ nhân vật của bạn dường như trở nên mạnh mẽ hơn. Đầy đủ chủng tộc và chuyên môn của sinh hoạt chung của Thiếu Lâm Tự. Sự thích thú và hấp dẫn mà cuộc sống thông qua trò chơi mang lại cho người bảo trợ. Sẽ khiến bạn đắm chìm trong những tưởng tượng hay qua thế giới võ hiệp giả tưởng thời thượng.

Tap Tap Master

Trò chơi tri ân

Với một trò chơi không đặt nặng sự căng thẳng và áp lực. Tap Tap Master có nghĩa là một trò chơi giải trí toàn diện để khách hàng tiềm năng có thể có một sự hợp tác hài lòng. Cùng với đó, nguồn cung cấp nguyên liệu nội dung trò chơi có thể rất khác biệt và đầy đủ. Nó phải làm cho những khoảnh khắc chuyên môn của người tham gia trở nên tốt hơn nữa. Hãy ghi lại những khoảnh khắc thời trang của người tiêu dùng. Có được niềm vui và cảm giác với các cộng sự có lẽ hầu như không hoàn thành hơn nữa.

Áp dụng Kung Fu

Nghiên cứu các khái niệm võ thuật và mô phỏng chúng. Chuyên môn về phương pháp phát hiện võ thuật và huấn luyện bên trong Thiếu Lâm Tự. Sống động và chân thực đến từng thành phần. Sẽ khiến bạn say mê với cốt truyện của trò chơi. Biến từng bộ phận trên cơ thể bạn thành những vũ khí cực kỳ thân thiện với môi trường. Nghiên cứu yếu tố thiết yếu là lỗ chân lông bằng đồng và lỗ chân lông và lỗ chân lông và da, … mà bạn chỉ có thể nhìn thấy tất cả thông qua các loại và nhấp nháy. Bây giờ nó đang diễn ra càng nhanh càng tốt bên trong tầm mắt của tôi.

Chiêu mộ đệ tử

Lật ngay để nắm bắt tác phẩm võ thuật nổi tiếng. Tap Tap Master với một số lượng lớn các đệ tử cứng cáp và tuân thủ quy tắc. Tuân thủ chúng để trở thành người dẫn đầu về gypsy. Họ có khả năng là người kế thừa nghề nghiệp và tài sản mà bạn bỏ đi. Chọn lọc những chiến binh mạnh nhất mà bạn từng tạo ra. Tham gia các cuộc tranh tài đệ tử căng thẳng và kịch tính. Sự hấp dẫn này làm cho các khách hàng tiềm năng bị sốc.

               
Tải về máy ( V1.2.161880 )
Nội dung tương tự:

Sport Car 3 Mod APK (Tiền/Vàng không giới hạn) 1.04.054

Trò chơi • 24/06/2022

Sport car 3: Taxi & Police là một cuộc đua thú vị và chi tiết, trong đó người dùng có thể cảm thấy như ...

Tải Crazy Chef (MOD Nấu ăn, Nâng cấp nhà hàng, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 24/06/2022

Crazy Chef là game mô phỏng nấu ăn dạng arcade, mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời khi nấu những món ...

Hack KartRider Rush+ (Mod xe đua cực nhanh, Free mọi thứ)

Trò chơi • 21/05/2022

Game đua xe được thiết kế trên nền đồ họa thực tế đã quá phổ biến và thu hút sự quan tâm của các ...

Tải game Construction Set – Toys Puzzle (MOD không Ads)

Trò chơi • 04/06/2022

Các trò chơi rèn luyện sức khỏe cho trẻ luôn được các bậc phụ huynh ưu tiên hàng đầu. Những trò chơi này có ...