Trò chơi - Cập nhật lần cuối 07/08/2022

Tap Tap Master lấy bối cảnh của võ thuật Hoa ngữ và cuộc sống của các ngôi chùa Thiếu Lâm. Người chơi có thể có khả năng trở thành một phần của câu chuyện võ thuật của nhân vật mà họ nhập vai. Hành trình giáo dục võ thuật có thể là một chặng đường dài. Vì vậy, những nỗ lực thường thì thời gian sẽ quay trở lại đầu tiên. Được thông qua bởi sự điềm tĩnh và tập trung của một Thiếu Lâm với võ công cao cường và đúng đắn.

Áp dụng võ thuật trong bất kỳ phương pháp luận nào mà bí quyết của bạn. Nhịp độ nhiều để hỗ trợ nhân vật của bạn dường như trở nên mạnh mẽ hơn. Đầy đủ chủng tộc và chuyên môn của sinh hoạt chung của Thiếu Lâm Tự. Sự thích thú và hấp dẫn mà cuộc sống thông qua trò chơi mang lại cho người bảo trợ. Sẽ khiến bạn đắm chìm trong những tưởng tượng hay qua thế giới võ hiệp giả tưởng thời thượng.

Tap Tap Master

Trò chơi tri ân

Với một trò chơi không đặt nặng sự căng thẳng và áp lực. Tap Tap Master có nghĩa là một trò chơi giải trí toàn diện để khách hàng tiềm năng có thể có một sự hợp tác hài lòng. Cùng với đó, nguồn cung cấp nguyên liệu nội dung trò chơi có thể rất khác biệt và đầy đủ. Nó phải làm cho những khoảnh khắc chuyên môn của người tham gia trở nên tốt hơn nữa. Hãy ghi lại những khoảnh khắc thời trang của người tiêu dùng. Có được niềm vui và cảm giác với các cộng sự có lẽ hầu như không hoàn thành hơn nữa.

Áp dụng Kung Fu

Nghiên cứu các khái niệm võ thuật và mô phỏng chúng. Chuyên môn về phương pháp phát hiện võ thuật và huấn luyện bên trong Thiếu Lâm Tự. Sống động và chân thực đến từng thành phần. Sẽ khiến bạn say mê với cốt truyện của trò chơi. Biến từng bộ phận trên cơ thể bạn thành những vũ khí cực kỳ thân thiện với môi trường. Nghiên cứu yếu tố thiết yếu là lỗ chân lông bằng đồng và lỗ chân lông và lỗ chân lông và da, … mà bạn chỉ có thể nhìn thấy tất cả thông qua các loại và nhấp nháy. Bây giờ nó đang diễn ra càng nhanh càng tốt bên trong tầm mắt của tôi.

Chiêu mộ đệ tử

Lật ngay để nắm bắt tác phẩm võ thuật nổi tiếng. Tap Tap Master với một số lượng lớn các đệ tử cứng cáp và tuân thủ quy tắc. Tuân thủ chúng để trở thành người dẫn đầu về gypsy. Họ có khả năng là người kế thừa nghề nghiệp và tài sản mà bạn bỏ đi. Chọn lọc những chiến binh mạnh nhất mà bạn từng tạo ra. Tham gia các cuộc tranh tài đệ tử căng thẳng và kịch tính. Sự hấp dẫn này làm cho các khách hàng tiềm năng bị sốc.

Nội dung tương tự:

Tải The Secret Society (MOD mở khóa All câu đố, Việt hóa cho apk ios)

Trò chơi • 19/03/2023

Game sinh ra để giải trí, một game nhẹ nhàng sau một ngày làm việc mệt mỏi là một thiết tối cần thiết. Là ...

Hack Pocket Build (MOD, Free Mua sắm) xây dựng nhanh

Trò chơi • 15/02/2023

Ngày nay, thế giới Pocket Build của chúng ta đang phát triển theo hướng hiện đại hóa. Cuộc sống của con người là quan ...

Tải Hotel Hideaway 3.43.1 (Hack vô hạn tiền Mod kim cương)

Trò chơi • 29/03/2023

Tham gia vào cuộc vui chơi trong khách sạn bằng cách tải về bản hack Hotel Hideaway mod cho Android iPhone vô hạn tiền ...

Tải Pes Card Collection (Mod Tiền vô hạn, Mở All Thẻ) 6.4.2

Trò chơi • 28/03/2023

Mới đây, tựa game thể thao nổi tiếng Konami đã tung ra trò chơi PES mới nhất của họ, nhưng thật bất ngờ đó ...