Thiếu Niên Danh Tướng: Hướng dẫn Build đội hình tốt nhất cho Nông dân

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

Thấy nhiều bạn thắc mắc về đội hình cho anh em nông dân nên hôm nay mình xin tổng hợp đội hình 4 nước cho ae nông dân có gì góp ý thêm.

đội hình thiếu niên danh tướng

Cách build đội hình Ngô

Đầu tiên về ngô vì đây là team mình đang chơi lâu nhất,

Giai đoạn đầu cho ae nông dân: cam ninhlục tốnlỗ túc – đại kiều (dồn max cho lỗ túc). Đội hình này đi map bao ổn về sau có thời gian thì thay túc. Cố gắp úp nên +6 xong chuyển sang up thêm thái sử từ (+4 hãng dùng). Để thay cam ninh rồi cứ thế mà úp lấy dame là tq. Còn tôn sách thì anh em cứ tích mảnh bao giờ đủ +4 hãng dùng thay đại kiều.

Team NGÔ thì nó đúng là dành cho đai gia khi không có tôn sách thì pk khá thọt chỉ được cái đi map ổn áp. Vì không có tôn sách thì tq dame rất phí dame nên khó kết liễu 1 em nào đó. Team địch như những nước còn lại , mình khuyên ae nông dân hạn chế dùng. Còn nếu bạn là fan với thích cái kiểu tướng với skill cool ngày thì cứ all in thôi.

thiếu niên danh tướng cach build đội hình

Hướng dẫn build đội hình Ngụy

– Về team ngụy thì chắc nhiều anh em cũng biết rồi. All in Tuân Úc , đầu game thì: Tào nhânTuân úcQuách giaChân cơ về sau thì có hạ hầu đôn thì thay tào nhân. Rồi cứ thế chơi đến bao giờ có trương liêu thì thay chân cơ.

Đội hình Thục tốt nhất

– Còn về thục thì thấy khá ít người chơi hơn so với các team kia.

Đội hình giai đoạn đầu : Trương phibàng thốnghoàng trung (all in con này dame) – hoàng nguyệt anh, về sau lấy triệu vân thay trương phi/ Về sau nữa thì quan vũ thay hoàng trung ( chịu khó lúc đầu cứ dồn cho hoàng trung). Đợi quan vũ đủ tiến bậc thì chuyển qua dùng quan vũ.

đội hình về sau : Quan vũTriệu vân Bàng ThốngHoàng Nguyệt Anh

thiếu niên danh tướng tướng mạnh nhất

Đội hình quần cho người nạp ít

Cuối cùng là team quần đầu game : công tôn toảnchúc dung( dame chính) – hoa đàvu cát. Tuần thì cố gắng kiếm thật nhanh con viên thiệu để dame chính thay chúc dung. Về sau thì vẫn là ưu tiên viên thuật tiến bậc 8 rồi hãng kiếm đổng trác vì cct nó tank vs cc khá ổn. Team quần thì pk thì bao mạnh vì viên thuật nó gánh team rất khỏe. Nếu so vs team các nước còn lại. ( Mỗi tội kiếm tài nguyên úp cho nó thì hơi lâu. Với chát hơn so với các dame chinh của nước khác).

Vài lưu ý nhỏ

là tướng ss+ thì ko đến mức khó kiếm. Cấp 40 là nó mở bán mảnh rồi, rồi thi thoảng event nó cũng cho ít mảnh nên anh em đừng lo là khó kiếm hoặc ko nuôi được. Còn về sss thì cấp 50 nó mở cho quay cấp 60 có khiêu chiến kiếm mảnh sss ngày được cũng 12 13 mảnh. Và hoạt động kiếm khá dễ chứ không khó nên anh em yên tâm. Với từ cấp 60 trở đi cái các bạn thiếu là nguyên liệu up chứ ko phải tướng.

Vì là nông dân với nạp ít thì anh em phải chịu khó cày quốc là điều hiển nhiên rồi, nên đừng nản lòng. KNB thì đầu game nguyên tắc vàng là không quay tướng để khỏi phải nhảy server. ( Chịu khó hàng ngày bỏ KNB để mua quan ấn để tăng chức quan vì cái này khá khó kiếm).

Đây là những gì kinh nghiệm mình chơi hơn tháng này qua việc test phiên bản Thái Lan với Trung Quốc có gì thiếu sót anh em góp ý thêm dưới bình luận nhé.

Tác giả: Nguyễn Việt

Bài viết tương tự