Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 27/01/2024

Trong thế giới âm nhạc, nó có vô số giai điệu và thể loại khác nhau mà con người có thể tạo ra nhờ các nhạc cụ. Một trong những dụng cụ đó được gọi là bệ phóng với nhiều nút bấm cùng với kiểu dáng độc đáo, mới lạ, đa dạng. Chúng có một công dụng tuyệt vời trong việc tạo nhịp cho beatbox và hip-hop, thậm chí đa dạng theo nhiều hướng.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có cơ hội có được một bệ phóng đắt tiền với nhiều hiệu ứng để họ tìm được một trong những ứng dụng mô phỏng nhạc cụ tốt nhất của bệ phóng. Giới thiệu với bạn, Drum Pad Machine, một nhạc cụ dựa trên bệ khởi động, đi kèm với vô số tính năng thú vị để người dùng tạo nhạc mọi lúc, mọi nơi.

GIAO DIỆN NGƯỜI DÙNG ĐỘC ĐÁO, THÂN THIỆN VÀ CÓ THỂ TIẾP CẬN

Drum Pad Machine là một ứng dụng mô phỏng cấu trúc của các công cụ bệ phóng để nó sẽ nhỏ hơn, và tương tự như một bệ phóng mini. Tuy nhiên, nó có một giao diện thông minh, cho phép người dùng truy cập tất cả các tính năng có sẵn của nó một cách thuận tiện.

Điều đó tương tự với việc tạo beat và nhạc khi người dùng có thể chọn từ các bài hát có sẵn hoặc bắt đầu tạo nhạc của họ. Vì ứng dụng này là một trình giả lập nhạc cụ nên nó cần một giao diện hoàn hảo, thông minh, đa dạng và thậm chí là tiện lợi. Với giao diện như vậy, ứng dụng đã thu hút thành công hàng triệu người dùng, mang đến cho họ mọi thứ và giúp họ truy cập các tính năng họ cần.

TẠO ÂM NHẠC CỦA BẠN, LÀM BỮA CƠM CỦA BẠN TRONG THỜI GIAN THỰC

Công dụng chính của Drum Pad Machine là giúp người dùng tạo giai điệu, nhịp phách và nhiều loại âm thanh khác cho bài hát của mình. Nhưng đối với những người mới sử dụng bảng khởi chạy, ứng dụng sẵn sàng cung cấp hướng dẫn về cách sử dụng công cụ và cách sử dụng các tính năng một cách hiệu quả.

Tùy thuộc vào loại bệ phóng mà người dùng muốn bắt đầu, họ có thể chọn từ nhiều kiểu khác nhau, chẳng hạn như nhỏ, vừa và lớn. Kích thước sẽ quyết định số lượng nút trên màn hình để âm sắc trở nên đa dạng hơn nhưng độ khó sẽ lớn hơn.

Launchpad được xem như một công cụ ma thuật, vì chúng có nhiều màu sắc và có thể sử dụng nhiều loại âm thanh khác nhau. Chỉ sau một thời gian làm quen với ứng dụng, người dùng sẽ sẵn sàng tạo ra nhiều loại âm thanh và kết hợp chúng lại để tạo thành một bài hát hoàn hảo.

CÁC TÍNH NĂNG NÂNG CAO, KÍCH THÍCH CẢM BIẾN ÂM NHẠC CỦA BẠN

Việc tạo một bài hát chỉ với một bệ phóng đã khó, nhưng sẽ dễ dàng hơn nếu người dùng tạo các cài đặt trước của riêng họ và cá nhân hóa chúng. Ứng dụng sẽ giới thiệu đến người dùng nhiều tính năng hấp dẫn, như kết hợp các tập tin âm thanh, vòng lặp, nốt nhạc, bộ cân bằng âm thanh,…

Tất cả những tính năng này đều là yếu tố quan trọng để tạo nên bản nhạc hoàn hảo, và phần còn lại phụ thuộc vào sự sáng tạo của người dùng. Bên cạnh đó, người dùng có thể sử dụng thư viện nhạc hiện có như một nguồn ý tưởng vô tận, vì chúng sẽ liên tục cập nhật các bài hát mới, cũng như các tài liệu âm thanh mới.

Khi sử dụng lâu, người dùng sẽ cảm thấy ứng dụng có nhiều điều để khám phá và trải nghiệm, và ứng dụng sẽ không ngừng khiến người dùng bất ngờ với những tính năng mà nó có cũng như trong các bản cập nhật sau này.

CÁC MẶT NẠ ÂM THANH KHÁC NHAU, TẤT CẢ MIỄN PHÍ

Trên thế giới, có vô số loại âm thanh khác nhau từ vô số nhạc cụ, và chúng đều được tạo thành từ các nốt nhạc, giai điệu và cả những đoạn âm thanh nhỏ. Ví dụ: Piano hoặc Guitar, vì người dùng có thể sử dụng các phím và dây để tạo ra một giai điệu hoàn toàn khác.

Điều thú vị là “Drum Pad Machine” sẽ giới thiệu cho người dùng một thư viện gói âm thanh khổng lồ, mô phỏng lại tất cả các nhạc cụ trên thế giới và chúng miễn phí cho người dùng thỏa sức sáng tạo. Sau khi cài đặt gói âm thanh, âm thanh của từng nút trên bệ khởi động sẽ thay đổi, thậm chí người dùng có thể chạm vào nhiều nút cùng lúc để tạo ra một giai điệu ngẫu nhiên.

Với sự ra đời của thư viện gói âm thanh, sự sáng tạo của người dùng sẽ được kích thích, khiến họ tạo ra những bài hát lai hoàn toàn mới, được tạo nên từ nhiều loại nhạc cụ khác nhau.

LƯU TIẾN BỘ CỦA BẠN, LÀM ÂM NHẠC BẤT CỨ Ở ĐÂU, BẤT CỨ LÚC NÀO

Máy Drum Pad sẽ có tính năng lưu tiến độ, giúp người dùng lưu lại công trình của mình để tránh bị mất dữ liệu khi gặp sự cố ngoài ý muốn. Do đó, công việc của họ có thể được tiếp tục mọi lúc mọi nơi mà không cần đến Internet. Điều thú vị là người dùng có thể ghép nhiều tác phẩm lại với nhau, tạo ra một kiệt tác mới, cũng như tùy chỉnh từng phân đoạn của chúng.

Có thể nói, ứng dụng này sẽ giúp việc tạo nhạc trở nên dễ dàng và dễ tiếp cận hơn so với những gì mà người dùng đã trải nghiệm trước đó. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, người dùng có thể kết hợp tất cả các giai điệu thành một bài hát hoàn hảo, thậm chí có thể ghi âm chúng từ môi trường.

Với khả năng lưu tiến độ công việc, người dùng sẽ có trải nghiệm âm nhạc tốt hơn, cũng như có nhiều cơ hội hơn để tránh bị mất dữ liệu hoặc thậm chí không thể khôi phục giai điệu của mình.

Drum Pad Machine là ứng dụng giả lập bàn di chuột nhưng đồng thời mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm và khám phá. Không chỉ vậy, nó sẽ giới thiệu một thư viện rộng lớn, bao gồm các bản nhạc, hiệu ứng âm thanh, gói âm thanh và mô phỏng các nhạc cụ khác. Có thể nói, chỉ với ứng dụng này, việc tạo nhạc sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tải về máy ( V2.24.1 )
Nội dung tương tự:

Tải PDF Extra 10.10.2279 (MOD Quản lý File PDF, Mở khóa Premium)

Ứng dụng • 22/02/2024

PDF là một định dạng tệp văn bản phổ biến từ Adobe Systems. Cũng giống như các tệp văn bản phổ biến như tệp ...

Tải Fing – Network Tools (MOD Mở khóa Premium) 12.6.1

Ứng dụng • 10/02/2024

Công nghệ hiện đại ngày càng phát triển kéo theo sự ra đời của mạng Wifi và trở thành mạng internet phổ biến nhất ...

Tải Emby for Android (Mod Mở khóa tất cả/Việt hóa)

Ứng dụng • 18/02/2024

Tập tin là một trong những tài nguyên được nhiều người sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Họ sở hữu các đặc ...

Tải Piano Companion PRO Mod chuẩn Tiếng việt

Ứng dụng • 28/10/2023

Âm nhạc du dương đến từ những nghệ sĩ tài năng và nhạc cụ của họ luôn là điều đáng ngưỡng mộ. Bạn yêu ...