eFootball PES 2024: Hướng dẫn xây dựng đội hình trận đấu EURO

Đã cập nhật vào lúc March 18, 2024

Trận đấu UEFA EURO 2020 ™  cuối cùng đã có trong trò chơi trong  eFootball PES 2020  cùng với các sự kiện và người chơi theo chủ đề khác. Người chơi có thể tham gia vào trận đấu chọn đội tuyển quốc gia mà mình chọn. PES trước đây đã tung ra một  Datapack EURO 2020 ™  vào ngày 4 tháng 6, nơi chúng tôi chỉ có cờ và áo của.

Hướng dẫn xây dựng đội hình

Đội tuyển quốc gia trong Hồ sơ người dùng để thay đổi. Nhưng kể từ tuần trước, cuối cùng chúng tôi cũng có một số nội dung Euro 2020 trong trò chơi mà tất cả chúng tôi đã chờ đợi. Chúng tôi sẽ mong muốn mang đến cho bạn một số Nhà xây dựng Đội hình phù hợp EURO thú vị trong PES 2020 trong thời gian này.

Bạn có thể xem định dạng và lịch trình đầy đủ của Ngày trận đấu UEFA EURO 2020 ™ đầy đủ trong PES tại đây . Trước đây, chúng tôi đã bảo hiểm các nhà xây dựng đội hình cho các đội bóng nổi tiếng ở châu Âu như Ý và Tây Ban Nha cũng như một số đội bóng kém nhưng thú vị như Serbia & Na Uy .

Chúng tôi sẽ giới thiệu tất cả các đội nổi tiếng ở châu Âu và mang đến cho bạn Nhà xây dựng đội hình của họ cho Trận đấu EURO vào PES 2020. Vì vậy, hãy bắt đầu với Nhà xây dựng đội hình ngày nay cho hai đội rất thú vị và nổi tiếng trong cuộc sống thực và cả PES Bồ Đào Nha & Pháp.

Cả hai đội đều có một đội hình tuyệt vời, và họ là những nhà vô địch Euro & World đang trị vì tương ứng. Họ đối đầu với nhau trong trận Chung kết Euro 2016 cũng là Paris, nơi Bồ Đào Nha đánh bại Pháp 1-0 sau hiệp phụ.

Người xây dựng đội hình trận đấu EURO Bồ Đào Nha

Lần đầu tiên tham gia vào Nhà xây dựng đội hình trận đấu EURO 2020 của chúng tôi ở PES là Bồ Đào Nha, nhà vô địch châu Âu trị vì. Họ có một đội hình tuyệt vời và một nhóm các cầu thủ rất tài năng hiện tại và là một trong những ứng cử viên cho Euro 2021.

Họ có một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại của bóng đá Cristiano Ronaldo , cũng như những cầu thủ đầy triển vọng như Bruno Fernandes, Bernardo Silva, Joao Felix, v.v. Những kẻ tấn công là hấp dẫn. Phòng thủ không tốt.

Quản lý & hình thành

Fernando Santos đã thành công lớn với công việc ở Bồ Đào Nha, có thể trở thành người quản lý tốt nhất của họ sau khi anh ấy dẫn dắt họ đến Euro năm 2016 cũng như UEFA Nations League năm ngoái. Ông có lẽ là một trong những người quản lý được sử dụng nhiều nhất trong PES với đội hình Counter 4-3-1-2 nổi tiếng của mình. Tuy nhiên, đội hình của anh đã được thay đổi thành phiên bản tấn công nhẹ của 4-3-3 tức là 4-1-2-3 , với các điểm cho hai AMF và một DMF. Phong cách chơi ưa thích của anh ấy cũng đã được thay đổi thành Sở hữu chơi.

Những người xây dựng đội hình trận đấu EURO trong PES 2020 F Santos

Chiến thuật tấn công và phòng thủ của SantosLiên quan – Hình thành tốt nhất để chơi sở hữu trong PES

Bắt đầu từ ngày XI

Bồ Đào Nha có chiều sâu đội hình tốt, và bạn có thể chơi với vị trí của một số cầu thủ. Nhiều cầu thủ có khả năng chơi ở các vị trí khác nhau khiến đội hình này rất năng động. Chúng tôi đã chọn Bắt đầu XI ưa thích của chúng tôi như thế này:

 • Tiền đạo: J.Felix (SS) , C.Ronaldo (CF) , B.Silva (RWF)
 • Tiền vệ: J.Moutinho (CMF) , Danilo (DMF) , B.Fernandes (AMF)
 • Hậu vệ: R. Guerrero (LB) , R.Dias & Pepe (CB) , J.Cancelo (RB)
 • Thủ môn: R.Patricio

Nhà xây dựng đội hình trận đấu EURO Bồ Đào Nha trong PES 2020

Bồ Đào Nha ưa thích của chúng tôi bắt đầu từ XI

Bạn cũng có thể chọn chơi một tiền vệ 2AMF , với Bruno ở bên trái và Bernardo ở bên phải. Pizzi đến vì Moutinho và chơi ở RWF . Nhưng chúng tôi thấy nhóm trở nên kém năng động và kém cân bằng hơn trong trường hợp này. Bạn cũng có thể chuyển Ronaldo sang trái, và mang về Andre Silva tại CF cho Felix. Anh ấy là một số 9 rất giỏi, cũng như rất giỏi trong việc nhận những quả bóng dài và hoàn thiện chúng. Nhưng Ronaldo trở nên kém hiệu quả hơn và khả năng dứt điểm của anh không được sử dụng đúng mức trong đội hình này.

Phân tích chiến thuật

Bây giờ hãy đến với cuộc thảo luận chiến thuật của đội tuyển Bồ Đào Nha. Đội hình của Santos vận hành tương tự 4-3-3 cổ điển trên sân, chỉ cần nó cho phép các AMF đẩy cao hơn trên sân trong khi tấn công. Như chúng tôi đã làm trước đây, chúng tôi sẽ thảo luận về cả chiến thuật tấn công và phòng thủ trong công cụ xây dựng đội hình này. Vì vậy, hãy đi vào nó.

Chiến thuật tấn công

Giai đoạn tấn công về cơ bản có nghĩa là khi bạn đang cố gắng xây dựng một cuộc tấn công. Hãy xem cách bạn có thể định hình cuộc tấn công cho Bồ Đào Nha:

 • Cách tốt nhất để chơi bóng từ phía sau và xây dựng một cuộc tấn công là bằng cách tạo ra các hình tam giác đi qua. Nếu bạn là một fan hâm mộ của sở hữu chơi, bạn phải biết một tam giác đi qua có nghĩa là gì. Tuy nhiên, nếu bạn không, đây là hình tam giác đi qua trông như sau:

1595308809 129 eFootball PES 2020 Bồ Đào Nha amp France EURO Matchday Squad Builders

 • Bạn phải liên tục di chuyển về phía trước trong khi duy trì chuyền theo hình tam giác, và cố gắng di chuyển lối chơi về phía trước qua cánh khi khu vực tấn công mặc định của Santos rộng. Giả sử bạn đang xây dựng một cuộc tấn công thông qua phía bên phải. Sau đó, tam giác đi qua đầu tiên có thể được tạo giữa AMF, RB & DMF. Khi bạn tiến về phía trước, hình tam giác được tạo ra giữa AMF, RWF và CF. Bạn cũng có thể sử dụng RB người thích thực hiện chồng chéo chạy về phía trước.
 • Các tiền vệ & tấn công người Bồ Đào Nha kết hợp tốt giữa họ, làm cho quá trình chuyển đổi này rất suôn sẻ & năng động. Những cầu thủ như Bruno, Bernardo, Ronaldo, Cancelo có thể kết hợp tốt ở phía bên phải . Ở bên trái, Moutinho, Guerreiro, Felix và Ronaldo có thể kết hợp để xây dựng một cuộc tấn công. Đề xuất của chúng tôi sẽ là không sử dụng Ronaldo quá nhiều trong quá trình xây dựng vì anh ấy cần ở gần hộp hơn để có cơ hội hoàn thiện được tạo ra.
 • Tuy nhiên, trong trường hợp Ronaldo rơi sâu hơn một chút hoặc trôi dạt sang một bên, Bernardo Silva & Joao Felix có xu hướng chạy vào trong hộp, cố gắng tận dụng khoảng trống. Ronaldo có kỹ năng một chạm tốt và có thể chơi qua các quả bóng vào không gian để tìm kiếm các tiền vệ cánh để vào bên trong và sút.
 • Các hậu vệ cánh Guerreiro & Cancelo đều làm cho phía trước chạy, và họ có thể cung cấp chiều rộng. Cả hai đều tốt với những cây thánh giá để bạn có thể băng qua tìm kiếm đặc biệt cho Ronaldo .

PES trận đấu EURO

Chiến thuật tấn công của Bồ Đào Nha Chiến thuật phòng thủ

Giai đoạn phòng thủ về cơ bản là khi phe đối lập đang tấn công. Bạn phải thắt chặt không gian và giành lấy quyền sở hữu từ những kẻ tấn công đối lập.

 • Đội hình Santos phòng ngự hơi yếu vì không có tiền vệ cánh. Đó là lý do tại sao chúng tôi chọn chơi Danilo với tư cách là DMF trong đội hình này, là Người neo theo lối chơi và rất có tiếng khi nói về nhận thức phòng thủ, đánh chặn & giành bóng. Anh ta có đủ sức mạnh thể chất để kìm chân những kẻ tấn công đối lập và thu hồi bóng.
 • Toàn bộ khối tiền vệ đẩy xuống, cũng như hậu vệ cánh. Fullbacks Cancelo và Guerreiro có tốc độ tốt, do đó, trackback nhanh chóng. Chúng không phải là âm thanh phòng thủ nhưng với tốc độ của chúng, bạn có thể phục hồi bóng từ phe đối lập.
 • Cả CBs Ruben Dias & Pepe đều phòng ngự tốt, và họ đặc biệt tốt với những pha phá bóng. Vì vậy, cố gắng để phá bóng ở nơi đầu tiên mà không có bất kỳ rủi ro.
 • Những cầu thủ như Ruben Dias, Danilo, Moutinho và Bruno rất giỏi với những quả bóng dài , vì vậy bạn có thể ngay lập tức tung ra một quả bóng dài để bắt đầu một cuộc tấn công sau khi giành lại bóng, và Ronaldo cũng rất tuyệt khi xử lý những quả bóng dài .

Các nhà xây dựng đội hình trận đấu EURO PES

Chiến thuật phòng ngự của Bồ Đào Nha

Điều đó kết thúc lần đầu tiên của Nhà xây dựng đội hình trận đấu EURO 2020 của chúng tôi ở PES, Bồ Đào Nha. Chúng tôi hy vọng rằng bạn có niềm vui chơi với đội hình tuyệt vời này!

Pháp xây dựng đội hình trận đấu EURO Pháp

Tiếp theo trong Nhà xây dựng đội hình trận đấu EURO 2020 của chúng tôi ở PES là Pháp, nhà vô địch thế giới trị vì. Họ có một đội hình tuyệt vời và một nhóm cầu thủ rất tài năng và là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho Euro 2021. Đội tuyển Pháp có sự pha trộn tuyệt vời giữa tuổi trẻ và kinh nghiệm, với những cầu thủ như Mbappe, Griezmann, Kante, Pogba, Varane, v.v. Họ có tốc độ lớn ở bên sườn và trả trước khiến đội bóng này trở nên nguy hiểm.

Quản lý & hình thành

Didier Deschamp chỉ là cầu thủ bóng đá thứ ba từng vô địch World Cup với tư cách là một cầu thủ (1998) và một người quản lý (2018). Anh ấy là một trong những huấn luyện viên người Pháp thành công nhất, với một chiếc World Cup trong túi sau khi thất bại trước Bồ Đào Nha trong trận Chung kết Euro 2016. Sự ưa thích của anh ta luôn là một kiểu 4-2-3-1 hoặc 4-4-1-1, tuy nhiên, đội hình gần đây nhất của anh ta trong PES là 4-2-3-1 , trông giống như 4 – 4 4-1-1 ban đầu. Phong cách chơi ưa thích của anh ấy là Sở hữu chơi .

Những người xây dựng đội hình trận đấu EURO trong PES 2020 Deschamp

Chiến thuật tấn công và phòng thủ của DeschampLiên kết Hướng dẫn Câu lạc bộ của tôi cho D.Deschamp

Bắt đầu từ ngày XI

Pháp có chiều sâu đội hình tốt, với dự phòng ở hầu hết mọi vị trí. Pháp XI ưa thích của chúng tôi trông như thế này:

 • Chuyển tiếp: K.Mbappe (CF)
 • Tiền vệ: Lemar (LMF), A.Gr iezmann (CMF) , Danilo (DMF) , B.Fernandes (AMF)
 • Hậu vệ: R. Guerrero (LB) , R.Dias & Pepe (CB) , J.Cancelo (RB)
 • Thủ môn: R.Patricio

Những người xây dựng đội hình trận đấu EURO của Pháp trong PES 2020

Pháp XI của chúng tôi

Bạn cũng có thể chơi Olivier Giroud trong CF , chuyển Mbappe sang RMF và Coman sang LMF. Bạn có thể chơi đội hình này nếu bạn thích chơi nhiều hơn ở giữa vì Giroud như một Target Man giúp đỡ trong đó. Nhưng để sử dụng tốc độ tàn phá của Mbappe trả trước, chúng tôi sử dụng anh ấy làm CF. Ngoài ra, bạn có thể chơi Benjamin Mendy trong vai trò LB thay vì Lucas Hernandez, nhưng vì đội thiếu DMF nên chúng tôi thích sử dụng các 3CB để cung cấp sự vững chắc hơn trong phòng thủ.

Phân tích chiến thuật

Bây giờ hãy đến với cuộc thảo luận chiến thuật của đội tuyển Pháp. Như chúng tôi đã làm trước đây, chúng tôi sẽ thảo luận về cả chiến thuật tấn công và phòng thủ. Đội hình của Deschamp hoạt động như một 4-2-3-1 trong giai đoạn tấn công, thậm chí bạn có thể thấy 4-2-4 nhiều lần. Trong giai đoạn phòng thủ, tất cả mọi người ngoại trừ CF theo dõi lại, biến nó thành 4-5-1.

Chiến thuật tấn công

Hãy xem cách bạn có thể xây dựng cuộc tấn công cho Pháp:

 • Thuộc tính chính của nhóm này, mà bạn có thể hiểu bằng cách nhìn vào XI là tốc độ . Các cầu thủ rộng và phía trước của chúng tôi sở hữu một tốc độ tàn phá để chạy qua hàng phòng ngự đối lập. Vì vậy, chúng tôi phải cố gắng tạo không gian cho những người chơi mà họ có thể khai thác với tốc độ đó. Chiến thuật này đi cùng với thực tế là khu vực tấn công mặc định của Deschamp rất rộng. Cố gắng giữ bóng với các tiền vệ, và bất cứ khi nào bạn thấy không gian mở ra cho các cầu thủ rộng hoặc tiền đạo, hãy thả anh ta bằng một quả bóng qua.
 • Mbappe có thể trôi dạt nhiều lần để hỗ trợ các cầu thủ rộng, do đó, không gian được tạo ra ở giữa mà Griezmann có thể sử dụng. Griezmann hoạt động gần như một tiền đạo thứ hai trong đội hình này, cầm bóng lên trong các khu vực tấn công, và cũng có thể bắn nếu anh ta tìm thấy không gian. Ông Lỗ chơi phong cách phù hợp với vị trí của mình một cách hoàn hảo.
 • Mbappe dễ dàng là một trong những tiền đạo giỏi nhất trong các trận đấu trực tuyến, anh ấy là một người nhận bóng tuyệt vời (cả gác xép và thấp). Với những cầu thủ như Pogba, Kante, Griezmann đằng sau anh ta, người có thể đưa bóng tuyệt vời để anh ta chạy tới, bạn sẽ luôn có lợi thế hơn đối thủ.
 • Những người chơi như Lemar, Hernandez và Pavard có đặc điểm ‘Chữ thập sớm’ mà bạn có thể sử dụng để gửi những cây thánh giá vào hộp tìm kiếm tiền đạo. Mặc dù Mbappe và Griezmann không quá giỏi trong việc xử lý những quả tạt, nhưng bạn vẫn có thể đi được.
 • Kante & Pogba gần như hoạt động như một trục kép, đẩy về phía trước. Họ có thể giúp xây dựng nhanh chóng với đặc điểm vượt qua một chạm của họ. Pogba cũng là một game bắn súng tuyệt vời từ xa. Vì vậy, nếu bạn tìm thấy một cơ hội, luôn luôn có một đi.

Pháp trận đấu EURO

Pháp chiến thuật tấn công Chiến thuật phòng thủ

Giai đoạn phòng thủ về cơ bản là khi phe đối lập đang tấn công. Bạn phải thắt chặt không gian và giành lấy quyền sở hữu từ những kẻ tấn công đối lập.

 • Toàn bộ khối tiền vệ gồm 5 cầu thủ chuyển trở lại trong giai đoạn phòng thủ, làm cho nó gần như là 4-5-1. Sự vắng mặt của DMF là một trong những lý do tại sao chúng tôi chọn chơi 3 CB ở phía sau 4 . Kante và Pogba đều hoạt động như những người chơi box-box , và cả hai đều có sức chịu đựng và sự hung hăng tuyệt vời để giành lại bóng từ những kẻ tấn công đối lập. Kante là một trong những đặc vụ cấp bách nhất với lối chơi Kẻ hủy diệt , 96 sức chịu đựng, và anh ta cũng có nhận thức phòng thủ tuyệt vời và khả năng giành bóng. Pogba, mặt khác, là về việc đánh bại cầu thủ đối phương bằng thể chất và sự hung hăng.
 • Cả 3 CB và Pavard đều có khả năng phòng thủ rất tốt, với nhận thức phòng thủ tuyệt vời, khả năng giành bóng và đánh chặn. Hơn nữa, Varane & Hernandez là hai trong số những CB nhanh nhất trong trò chơi, vì vậy bạn có thể lấy lại bóng với tốc độ đó ngay cả khi bạn mất bóng lúc đầu.
 • Cách tốt nhất để phản đòn sau khi bạn giành lại bóng là giải phóng những cầu thủ đáng thương trong không gian. Bạn có thể xây dựng thành công một bộ đếm nhanh thông qua các ứng dụng như Coman, Lemar, Griezmann và Mbappe. Ngoài ra, những cầu thủ như Varane, Pogba, Pavard có đặc điểm ‘ chuyên gia bóng dài ‘ mà bạn có thể sử dụng để gửi bóng dài trực tiếp cho Mbappe để chạy lên và xây dựng một cuộc tấn công solo.

Pháp trận đấu EURO

Chiến thuật phòng thủ của Pháp

Pháp chắc chắn là một đội bóng tuyệt vời để chơi cùng, đặc biệt là vì tốc độ và cường độ của các cầu thủ. Hy vọng bạn thích chơi với đội tuyển Pháp theo các chiến thuật này.

Liên quan – Hiểu chiến thuật quản lý trong PES

Khi nào Bồ Đào Nha & Pháp xuất hiện vào ngày mai?

Bồ Đào Nha & Pháp xuất hiện trong số các ‘Đội chủ nhà’ dưới các đội đặt trước Cup Konami Trận đấu cho các đội tuyển quốc gia mỗi thứ Hai. Trong trận đấu vòng bảng Euro, họ xuất hiện vào ngày 21/07/20 khi Pháp đối mặt với Hungary và Bồ Đào Nha đối mặt với Đức.

Họ xuất hiện trở lại vào vòng bảng cuối cùng Matchday vào ngày 26/07/20 khi Bồ Đào Nha & Pháp đối mặt nhau. Vì vậy, chúng tôi hy vọng hướng dẫn của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện tốt vào các Ngày trận đấu đó cùng với Trận đấu Cup Konami. Chúc may mắn!

Lưu ý: Tất cả các chiến thuật và lựa chọn đội dựa trên kinh nghiệm chơi của chúng tôi với các đội này. Trải nghiệm của bạn có thể khác và chúng tôi sẽ rất vui khi nghe kinh nghiệm và ý kiến ​​của bạn về các đội thú vị hơn để sử dụng cho Trận đấu, trong phần bình luận bên dưới .

Bài viết tương tự