Chia sẻ - Cập nhật lần cuối 25/04/2022

Một trong những niềm vui Elden Ring người hâm mộ có với trò chơi là tất cả các phong cách chơi khác nhau có sẵn để sử dụng. Một trong những bản dựng phổ biến hơn, đặc biệt là với Elden Ring PvP, là bản Build mất máu. Điều này chuyên sử dụng các trang bị cụ thể mang lại cho kẻ thù trạng thái Chảy máu, gây thêm sát thương theo thời gian.

Đối với bất kỳ game thủ nào muốn xây dựng bản dựng Mất máu hoàn hảo trong Nhẫn Elden, họ sẽ muốn chắc chắn rằng họ có được Bùa hộ mệnh Exultation của Lord Of Blood. Mảnh phụ kiện này có thể được tìm thấy trong Hầm mộ Leyndell sau khi đi qua hệ thống cống rãnh của Leyndell.

Đến được Leyndell đã là một mớ hỗn độn khó khăn khi điều hướng qua lòng đất. Đáng buồn thay, game thủ sẽ phải vượt qua một mê cung khó hiểu khác để mở được cửa boss chính trong Leyndell Catacombs. Vì vậy đối với Nhẫn Elden những người hâm mộ cần giúp đỡ để chạm tay vào lá bùa quan trọng này, đây là cách mở cánh cửa bên trong Hầm mộ Leyndell.

Cách mở cửa trong Hầm mộ Leyndell

Vị trí Hầm mộ Elden Ring Leyndell

Khi game thủ đến được địa điểm Hầm mộ ân sủng thông qua Leyndell Royal Capital, hãy đi thẳng xuống cầu thang phía trước trạm kiểm soát. Sau đó, rẽ trái theo hành lang dài và đi lên dãy cầu thang tiếp theo ở phía bên kia của căn phòng có quan tài.

Tiếp tục đi thẳng và cảnh giác với đống đồ đạc ở cuối hành lang bên phải. Sau khi giải giáp nó, hãy làm một cái khác ngay hành lang tiếp theo và đi lên cầu thang.

Nên có hai bộ cầu thang trong phòng này với một bức tượng đồ sộ ở giữa. Đi lên cầu thang bên phải và đi vào phòng tiếp theo; chỉ cần cẩn thận với kẻ thù yêu tinh. Xuống tầng dưới cùng và đi qua cầu thang ở phía đông nam trong phòng tiếp theo.

Đi lên cầu thang, rẽ phải khác và đi đến cuối hành lang với Nhẫn Elden bẫy lửa. Đánh bẫy một lần và nhảy lên trên để được đưa đến ô cửa tiếp theo.

Điều này sẽ đưa người chơi đến một căn phòng lớn trông giống như một nhà thờ. Rẽ phải đầu tiên vào hành lang dài và tiếp tục dọc theo con đường. Cuối cùng sẽ có một điểm trả khách với một chiếc thang dài dẫn vào một căn phòng mới mở.

Tại đây, game thủ có thể tìm thấy công tắc để mở cửa Leyndell Catacomb ở phía bên tay phải. Khi cửa mở, hãy nhảy xuống tầng dưới cùng và đi qua hành lang quay mặt về hướng Tây Bắc từ quan tài để được đưa trở lại cửa ban đầu.

Nội dung tương tự:

Genshin Impact: Vũ khí tốt nhất cho Sayu

Chia sẻ • 24/04/2022

Sayu là một nhân vật nhỏ trong Tác động Genshin mà hoạt động như một người chữa bệnh. Tuy nhiên, không giống như những ...

Share Key Win 10 Pro 64bit/32bit vĩnh viễn Active Windows 2024

Chia sẻ • 31/03/2021

Chia sẻ vô số key Win 10 pro chia sẻ được cập nhật trong tháng này dùng tất cho toàn bộ bản 64bit lẫn ...

Chia sẻ Acc Sling TV ứng dụng xem Truyền Hình trực tuyến Free

Chia sẻ • 28/03/2021

Share một số acc Sling TV miễn phí cho mọi người thích xài ứng dụng truyền hình trực tuyến của nước ngoài với chất ...

Share Acc Spotify Premium vĩnh viễn làm mới mỗi tháng

Chia sẻ • 05/04/2021

Chia sẻ lượng lớn tài khoản Spotify Premium với tất cả anh em có nhu cầu nghe nhạc tại đây với các acc được ...