Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 19/11/2023

Giữa sự kiện Săn tìm kho báu, EA đã công bố mới FIFA di động 20 Giải đấu cuối tuần! Làm sắc nét các kỹ năng xây dựng đội hình của bạn, bởi vì đây là thời gian cho Weekend Tournament! Lần đầu tiên kể từ Phần 2, EA đang mang trở lại giải đấu cuối tuần theo phong cách tân trang mới

Trong vài tháng tới, hãy tham gia hàng tuần Giải đấu H2H và VSA nơi bạn xây dựng các đội theo chủ đề cụ thể và sử dụng chúng để kiếm phần thưởng thú vị. Đặt khả năng quản lý của bạn để kiểm tra khi bạn cố gắng giành chiến thắng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới!

Mô tả sự kiện Weekend Tournament của FIFA Mobile 20

 • Thời lượng sự kiện: Chạy từ thứ năm đến chủ nhật, làm mới hàng tuần
 • Quảng cáo: 2 quảng cáo hàng ngày cho 1 vé WT mỗi quảng cáo.
 • Gói tiền xu: 1 Gói Coin mỗi ngày cung cấp 2 Vé WT cho 100.000 xu.
 • Vé: 10 vé WT, được phát hàng tuần khi nhập cảnh, với nhiều vé hơn được thưởng ở nơi khác. H2H có giá 2 Vé WT, VSA có giá 1 Vé WT.

Cách tham gia sự kiện Weekend Tournament

Thông tin thiết yếu

Trong Tab chính, khởi động Weekend Tournament bằng cách chọn giữa H2H hoặc VSA. H2H có giá 2 WT Vé mỗi trận đấu trong khi VSA có giá 1 vé WT mỗi trận.

Giải đấu cuối tuần FIFA Mobile 20

Chiến thắng các trò chơi để nhận điểm WT. H2H cung cấp gấp đôi phần thưởng của VSA và do đó chi phí gấp đôi số lượng Vé WT. Giành phần thưởng tăng dựa trên chuỗi chiến thắng hiện tại của bạn.

Tòa nhà tiểu đội

Yêu cầu của bạn 11 người chơi đầu tiên vào đầu mỗi tháng để xây dựng đội hình mới của bạn. Mỗi tháng sẽ có những giải đấu khác nhau để lựa chọn người chơi. Đội hình của bạn chỉ phải có Người chơi WT từ các giải đấu được chọn cho tháng cụ thể đó để chơi giải đấu cuối tuần trong FIFA Mobile.

Tháng 1

Tháng đầu tiên sẽ có các giải đấu sau đây được phát hành để chọn người chơi trong đội WT của bạn.

 • La Liga
 • Giải vô địch EFL
 • Liga MX
 • Một giải đấu
 • K-League

Ghi chú: Giải đấu bổ sung sẽ được phát hành sau!

Trong suốt tháng, các giới hạn đội hình sẽ thay đổi theo bảng dưới đây. Người chơi bên dưới 80 OVR, như thường lệ, không được tính vào Đội Hóa học. Bạn có thể chiến lược sử dụng người chơi trong đội hình của mình, tức là ra khỏi vị trí người chơi để tránh những hạn chế về hóa học!

Giải đấu cuối tuần FIFA Mobile 20

Ghi chú: Phần thưởng Perks và Skill Boost được áp dụng cho OVR và Chemistry.

Phần thưởng

Trong Tab Phần thưởng, bạn sẽ sử dụng số tiền kiếm được của mình Điểm WT để chuộc lại Người chơi WT cho đội hình của bạn.

Các ưu đãi của người chơi sẽ duy trì sau tháng phát hành, nhưng sẽ không thể sử dụng được trong các tháng Giải đấu cuối tuần trong tương lai.

Phần thưởng tháng 1

Trong tab Phần thưởng tháng 1, bạn sẽ sử dụng Điểm cao cấp để kiếm Bậc thầy giải đấu cuối tuần từ các giải đấu được thêm vào mỗi tháng.

Giải đấu cuối tuần FIFA Mobile 20

Những người chơi này là chỉ có sẵn trong tháng chúng được phát hành

 • 30 điểm WT cho một Người chơi 97 OVR
 • 70 điểm WT cho một Đầu phát 100 OVR.

Giải đấu cuối tuần

Dựa trên số lượng Điểm WT bạn chi tiêu trong Chương thưởng, bạn có thể kiếm thêm Phần thưởng quan trọng.

Giải đấu cuối tuần đặt lại vào mỗi cuối tuần, vì vậy hãy đi xa nhất có thể trước mỗi Chủ nhật lúc 19:00 UTC!

Giải đấu cuối tuần FIFA Mobile 20

Tiền điện tử cho sự kiện thi đấu cuối tuần của FIFA Mobile 20

Tất cả Vé WT và Điểm mang theo từ tuần này sang tuần khác. Họ không thiết lập lại hàng tuần hoặc hàng tháng.

Vé WT

 • Sử dụng chúng để chơi H2H hoặc VSA.
 • Kiếm thêm vé WT từ Các mốc quan trọng trong Bộ phận đối thủ, quảng cáo Gói tiền xu.

Điểm WT

 • Kiếm chúng bằng cách chơi Trận đấu H2H hoặc VSA.
 • Chi tiêu chúng trong Chương thưởng.

Điểm WT cao cấp

 • Kiếm được trong Giải đấu cuối tuần.
 • Mua chúng trong Cửa hàng.
 • Chi tiêu chúng trong Chương thưởng hàng tháng.

Liên quan – Hướng dẫn xếp hạng FIFA Mobile 20

Hướng dẫn làm Weekend Tournament của FIFA Mobile 20

Với sự kiện Săn tìm kho báu diễn ra cùng thời gian, giải đấu cuối tuần này có thể là đội xây dựng thực sự thú vị và sắp phá vỡ. Đây là hướng dẫn gợi ý của chúng tôi cho Giải đấu cuối tuần 20 trên di động FIFA.

Xắp sếp tiểu đội

Bạn có được một đội trong khi bắt đầu giải đấu của bạn trong tuần đầu tiên. Một khi bạn chọn đội hình, bạn phải bám sát nó, vì vậy hãy suy nghĩ thật kỹ. Giải đấu cuối tuần có thể là một điều thú vị trong FIFA Mobile 20, điều dài hạn là xây dựng các đội hình khác nhau và thử chúng. Các hóa học nắp ban đầu có mặt trong hai tuần đầu tiên nhưng sau đó đã được gỡ bỏ.

Squad Building ở đây có liên quan nhiều đến chiến lược của bạn. Và ý tưởng của bạn về cách bạn muốn xây dựng đội hình hoàn hảo trong trò chơi. Đối với những người thực sự thích di chuyển bóng xung quanh và rê bóng, có một số tiền vệ phòng ngự tốt bên cạnh vỏ bọc tấn công với hàng phòng ngự có sự kết hợp giữa tốc độ và sức mạnh.

Tuần 1

Ban đầu, bạn sẽ phải đặt thẻ của mình ra khỏi vị trí vì bạn chỉ có thể có một vài người dẫn đầu trong đội. Bạn không thể cấp thẻ của bạn rất nhiều, ngoài việc tăng cường kỹ năng cao. Bạn sẽ tìm kiếm những người trung gian có khả năng chơi như những tiền đạo.

Đặt trung vệ tốt và hỗn hợp các tiền vệ phòng ngự và tấn công. Đặt mids bên ngoài như tiền vệ cánh và một tiền đạo tốt một nửa. Trong khi xây dựng một nhóm VSA, bạn nên kiểm tra hóa học, bạn có thể thư giãn một chút trong H2H.

Tuần 2

Với OVR tăng lên, giờ bạn có thể xây dựng Đội hình 100 OVR. Trải đều đội trong đồng đội của bạn, trong khi vẫn giữ được sự phòng thủ mạnh mẽ. Bạn có thể sử dụng ưu tú của mình và thậm chí là bậc thầy một cách tự do hơn trong khi vẫn kiểm tra hóa học của bạn.

Hãy nhớ trao đổi những người chơi cung cấp hóa học để nó không vượt qua mức tối đa hóa học được yêu cầu.

Ghi chú: Từ tuần thứ 3, Hóa học Cap đã được gỡ bỏ do các vấn đề trong trò chơi như EA đã báo cáo trên twitter.

Do vấn đề xoay quanh khả năng bỏ qua yêu cầu Hóa học Giải đấu Cuối tuần, chúng tôi đã loại bỏ nắp Hóa học cho Giải đấu Cuối tuần sắp tới. Yêu cầu của đội OVR sẽ không thay đổi, nó sẽ duy trì ở mức 105 OVR. Xin lỗi vì sự bất tiện này có thể gây ra.

Làm diêm

Kết hợp tương tự như Giải đấu POTM. Mọi người bắt đầu ở mức trung lập, và sau đó bạn sẽ bị lệch khi đối mặt với những người chơi đang có chuỗi thắng hoặc thua tương tự như bạn. Khi vệt bị phá vỡ (thắng trong chuỗi thua hoặc thua trong chuỗi thắng), sau đó bạn đặt lại về mức trung lập. Vì vậy, chải lên của bạn Kỹ năng VSA và H2H, đến với đội tốt nhất có thể, cùng với hóa học cao nhất mà bạn được phép và chỉ cần phá vỡ.

Thị trường

Trong tuần đầu tiên, bạn có thể bán Silvers và Golds với giá rất cao trong thị trường. Do nhu cầu của họ trong đội hình tổng thể thấp hơn, bạc và vàng đi cho một phạm vi giá cao. Bạn có thể muốn tích trữ những người ưu tú và những bậc thầy sẽ có giá trị cao nhất trong những tuần tiếp theo khi các yêu cầu tổng thể tăng lên.

Điều khoản khác

Các 97 đánh giá thạc sĩ F2P có thể được yêu cầu miễn là bạn chi tiêu 225 điểm giải đấu cuối tuần trong một tuần trong 3 tuần hoặc dành đá quý. Điểm giải đấu cuối tuần của bạn không thiết lập lại. Họ vẫn còn cho mỗi tuần và tháng của sự kiện.

Trừ khi bạn chi tiêu đá quý trên Điểm WT cao cấp, 100 bậc thầy được xếp hạng không thể truy cập Miễn phí để chơi.

Ghi chú: Nếu đội Giải đấu Cuối tuần của bạn phù hợp với yêu cầu nhưng nút phát là màu xám nhạt. Cố gắng trao đổi một số người chơi xung quanh trong đội của bạn. Giống như chuyển đổi giữa tiền đạo của bạn và cánh và trở lại. Điều đó sẽ khắc phục vấn đề.

Phần kết luận

Chúng tôi thực sự vui mừng khi thấy giải đấu cuối tuần sẽ đi đến đâu và để xây dựng điều này trong tương lai. Đó là một trong những bước tiến lớn nhất mà chúng ta đã thấy trong trò chơi trong một thời gian.

Nó có hoàn hảo không Không. Nhưng nó có phải là thứ gì đó thực sự thú vị và hấp dẫn không? Do đó, theo chúng tôi, nó là một trong những sự kiện hấp dẫn nhất cho đến nay.

Thực tế là bạn có thể xây dựng một đội hình, với những người chơi độc đáo và bạn đã xây dựng lại để sắp xếp với các mũ tổng thể hàng tuần. Vì vậy, chúng tôi thực sự vui mừng về điều này và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về quảng cáo này.

Nội dung tương tự:

Tìm kiếm ý nghĩa trong công việc của bạn? Làm thế nào để tìm một công việc không tệ

Hướng dẫn • 29/11/2023

Trong nhiều thế kỷ, rất ít người có những lựa chọn thực sự về cuộc sống làm việc của họ. Do hoàn cảnh tài ...

Sửa lỗi NET :: ERR_CERT_WEAK_SIGNATURE_ALGORITHM Chrome.

Hướng dẫn • 16/11/2023

NGÀY CHÍNH THỨC 2022: Tiết kiệm tới 70% khi mua loa, TV thông minh, đồng hồ thông minh và nhiều hơn thế nữa trong ...

Xóa các tab trình duyệt của bạn bằng các trình cắt web tốt nhất

Hướng dẫn • 31/12/2023

Bạn đang mở bao nhiêu tab trình duyệt? Nếu bạn nghiện các tab và muốn loại bỏ thói quen này, thì không thể thiếu ...

Cách tạo ảnh ghép làm nền máy tính của bạn

Hướng dẫn • 18/01/2024

Nội dung chính Tạo hình nền máy tính cắt dán ảnh bằng PowerPoint Tạo ảnh ghép trên nền màn hình của bạn bằng các ...