Hack Flight Sim 2018 (MOD Tiền mua sắm Full Máy bay)

Trở thành phi công là ước mơ của nhiều chàng trai khi được thỏa đam mê bay lượn trên bầu trời. Cảm nhận sức mạnh của một cỗ máy khổng lồ, bay trên không trung và du hành đến nhiều vùng đất mới tuyệt vời. Vì vậy, ngay từ khi máy bay ra đời, nhiều chàng trai đã học tập và rèn luyện trong nhiều năm để trở thành phi công chính thức.

Ngày nay, nó có vẻ dễ dàng hơn rất nhiều với nhiều trò chơi mô phỏng. Rõ ràng, việc lái máy bay thật không khó bằng lái máy bay thật, nhưng cũng là một cách tốt để truyền đam mê cho nhiều thế hệ trẻ. Một trong những trình mô phỏng chuyến bay tốt nhất trên chuyến bay iTunes là Flight Sim 2018. Với nhiều tính năng mới như cập nhật địa điểm mới, chỉnh sửa thêm các nút chức năng cho giống mặt phẳng thật và nâng cấp thêm đồ họa.

Flight Sim 2018 MOD APK IOS

Trò chơi mô phỏng chuyến bay với bản đồ thế giới mở

Trong Flight Sim 2018, có nhiều loại máy bay để bạn lựa chọn. Sự đa dạng của nó không chỉ ở chiếc máy bay mới nhất và hiện đại nhất mà còn trên bầu trời với những chiếc máy bay huyền thoại. Có những loại máy bay đặc biệt gần như không còn trên thế giới nữa nhưng trong game được mô phỏng chính xác và đẹp mắt.

Ngoài ra, nếu bạn vẫn chưa hài lòng với vẻ ngoài của những chiếc máy bay hoành tráng này thì hãy bước và lên buồng lái. Người chơi sẽ choáng ngợp trước thiết kế sắc sảo của khoang lái, có rất nhiều nút bấm và cần gạt, đèn báo trạng thái của máy bay và dữ liệu cũng nhấp nháy liên tục.

Một phi công giỏi cần phải làm quen với điều đó. Và kết thúc một chuyến bay vòng quanh thế giới là việc hạ cánh. Trò chơi cũng thử thách người chơi ở bước này. Bạn sẽ phải tiếp đất nhanh, dứt khoát và đúng lúc. Một cú hạ cánh đẹp sẽ mang lại cho bạn nhiều điểm thưởng hơn bình thường.

Điều khiển trực quan

Với bộ điều khiển cần gạt tương tự như tay cầm PS4 và XBOX, người chơi sẽ có cảm giác như đang lái một chiếc máy bay thực thụ. Cơ chế điều khiển khá phức tạp cho người mới bắt đầu; bạn cần kéo nhẹ cần gạt để máy bay di chuyển theo ý muốn.

Tuy nhiên, sau khi đã quen, bạn sẽ có thể lái chiếc máy bay yêu thích của mình đi bất cứ đâu. Chế độ góc nhìn thứ nhất và thứ ba được thêm vào cho phép người chơi quan sát mọi thứ xung quanh và bên dưới.

1599382204 414 Flight Sim 2018 MOD APK IOS

Đồ họa Flight Sim 2018

Người chơi có thể cảm thấy sự thay đổi của thời gian là rõ ràng. Ngày và đêm ở Chuyến bay Sim 18, luân phiên theo thời gian được tính toán trong trò chơi. Phong cảnh bạn trải qua mỗi lần sẽ khác nhau; trải nghiệm sẽ là thời gian thú vị hơn.

Phong cảnh, những đám mây và thời tiết cũng thay đổi dựa trên các hiện tượng có thật. Còn cách nào tốt hơn để ngắm nhìn thành phố yêu thích của bạn từ trên cao? Bản đồ thế giới rộng lớn với nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt sẽ giúp cho việc mô phỏng chuyến bay của bạn trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.

1599382204 736 Flight Sim 2018 MOD APK IOS

Ovidiu Pop cũng nổi tiếng với lối chơi của mình. Chúng là thương hiệu quen thuộc của nhiều người chơi nếu bạn muốn chọn một game mô phỏng chất lượng cao. Ngoài trò chơi mô phỏng máy bay, họ còn có nhiều trò chơi mô phỏng ô tô, xe tải, xe buýt, v.v.

Nếu quan tâm đến trò chơi của họ, bạn có thể tìm kiếm tên trên bất kỳ công cụ tải xuống nào hoặc trực tiếp trên Google Play. thông tin. Một số game mà bạn có thể thử ngay: Euro Truck Evolution Simulator, Trường dạy lái xe 2017, Euro Truck Driver 2018. Hi vọng những game mô phỏng này sẽ giúp bạn thư giãn.

Tải về máy (Full)
Từ khóa: Phiên bản: 3.1.3