Idle Golf Club Manager Tycoon MOD APK ( Vàng không giới hạn) 6.5.1

Đã cập nhật vào lúc March 25, 2024

THÔNG TIN
Tên Idle Golf Club Manager Tycoon
Nhà xuất bản Neon Play
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 6.5.1
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Idle Golf Club Manager Tycoon APK
Idle Golf Club Manager Tycoon MOD
Hack Idle Golf Club Manager Tycoon

Nếu bạn muốn trở thành một ông chủ quản lý và xây dựng tất cả các câu lạc bộ golf, hãy tìm đến Idle Golf Club Manager Tycoon. Đây là một trò chơi vui nhộn với các giai đoạn xây dựng và phát triển sân gôn, người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm những trò chơi gôn độc đáo và mới lạ. Tải xuống và tham gia ngay để tận hưởng niềm vui mà chơi gôn mang lại.

XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN KHÓA HỌC GOLF CỦA BẠN

Đến với trò chơi này, người chơi có thể tự mình xây dựng, tạo sân golf tùy theo sở thích của mình. Chỉ với một lỗ nhỏ xíu và một sân chơi nhỏ nhưng đã thu hút rất nhiều người đam mê và tham gia.

Kể từ đó, đây đã trở thành một câu lạc bộ chơi gôn thú vị và hài hước. Bên cạnh đó, bạn có thể biến những mảnh đất nhỏ thành sân golf xanh mướt với sự tham gia của hàng trăm người. Mỗi người chơi sẽ có một hướng đi và tư duy khác nhau, hãy sử dụng kinh nghiệm bạn có, hoặc sử dụng kiến ​​thức và hiểu biết của bạn để tạo ra sân gôn của bạn.

MỞ RỘNG KHU VỰC CỦA BẠN

Bạn sẽ bắt đầu chỉ với một lỗ nhỏ, nhưng có 18 lỗ để mở khóa khi bạn mở rộng và phát triển thế giới của mình. Bạn sẽ nâng cấp mỗi hố này bằng cây cối, cảnh quan, hoa lá, cây cỏ để tạo ra một không gian thiên nhiên thư thái và êm dịu; có thùng rác, hồ, sông, .. và nhiều thứ khác nữa.

Mang đến cho sân gôn của bạn một điều gì đó mới mẻ, mang đến cho khách hàng nhiều niềm vui và lợi ích. Từ đó, bạn sẽ thu hút một số người chơi đến câu lạc bộ của mình. Việc quản lý và phát triển sân golf ở mỗi người sẽ khác nhau. Hãy biến nó thành một câu lạc bộ golf đẹp nhất, với mọi điều kiện để phục vụ và làm hài lòng khách.

MỞ THÊM BÁN HÀNG GOLF

Với sự thuận tiện về mặt bằng và điều kiện tạo dựng cửa hàng, bạn không nên bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền như thế này. Có rất nhiều cách để phát triển và trở thành tỷ phú tại cửa hàng này. Có quần áo chơi gôn cho cả nam và nữ, gậy chơi gôn, túi chơi gôn, v.v. Kết quả là bạn sẽ thu được một khoản lợi nhuận tương đối lớn.

THƯ GIÃN VỚI BẠN BÈ SAU KHI HOÀN THÀNH NHIỆM VỤ

Khi bạn đã hoàn thành các nhiệm vụ được giao một cách thoải mái, hãy dành thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn với những người bạn chơi gôn khác trong phòng tập của bạn. Bạn đã chuẩn bị và sắp xếp chỗ ngồi cụ thể cho khách mời. Sau đó, ăn uống, ca hát và xem chơi gôn đẳng cấp thế giới với họ. Kết hợp với loa đài đã tạo cho người chơi thưởng thức và vui vẻ trọn vẹn hơn rất nhiều.

NÂNG CẤP CÁC CÂU LẠC BỘ GOLF VÀ CÁC KHÓA HỌC VÀNG CỦA TÔI

Trong quá trình chơi golf, bạn nên kết hợp nâng cấp sân golf của mình trở nên hiện đại và ý nghĩa hơn, khiến người chơi thích thú và thỏa mãn mọi nhu cầu của mình.

Bạn cần xây thêm đài phun nước, vẽ một số công trình lên tường,… tạo nhiều điều mới lạ cho con. Bạn sẽ nhận được cái giá xứng đáng với công sức mình bỏ ra, nhờ sự thay đổi gần đây nên người chơi đến đây rất hào hứng. Họ đánh giá cao sự hiện đại và tiện lợi mà sân chơi mang lại cho họ; họ sẵn sàng trả giá cao hơn so với những sân chơi khác có sân golf tiêu chuẩn.

Bài viết tương tự