Trò chơi - Cập nhật lần cuối 02/06/2022

Có thể nói, Vũ trụ DC là một trong những nơi sản xuất hình ảnh siêu anh hùng đen tối nhất. Câu chuyện của họ chứa đựng những triết lý sâu sắc về cuộc sống và công lý. Trong những câu chuyện về Người dơi hay Siêu nhân, họ nhấn mạnh những vấn đề của thực tế hơn là sự hư cấu về lý tưởng công lý khác với những câu chuyện về siêu anh hùng khác.

Giới thiệu Teen Titans GO Figure!

Do đó, người hâm mộ của họ trải dài ở mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người lớn. Những đứa trẻ được chứng kiến ​​những anh hùng mạnh mẽ tiêu diệt cái ác một cách phi thường. Người lớn đang chiêm nghiệm những điều sâu sắc về mặt tối của xã hội.

Hack Series Teen Titan ban đầu vẫn là một nhánh ngoại truyện của Vũ trụ DC nhưng ít được chú ý hơn vì các nhân vật chính ở đây không phải là những siêu anh hùng có sức mạnh tuyệt đối. Chúng chỉ là những đứa trẻ. Dần dần, các nhà làm phim hoạt hình bắt đầu nhận ra tiềm năng của bộ phim khi nó được chiếu trên Cartoon Network.

Đối tượng của chương trình chủ yếu là các em học sinh tiểu học nên nội dung không u tối như phần đầu của các bạn. Nó bắt đầu nhẹ nhàng hơn, xoay quanh cuộc sống của những thanh thiếu niên về tình yêu học trò, những rắc rối trong cuộc sống đời thường,… Mục đích của phim trở thành một chương trình giáo dục.

Nhờ vào cơn sốt đó, nhiều nhà phát triển trò chơi nổi tiếng bắt đầu lấy ý tưởng câu chuyện của Teen Titans và làm nhiều hơn nữa cho trẻ em. Teeny Titans (3,99 USD) của Cartoon Network và Grumpyface Studios là một minh chứng rõ ràng khi đã được rất nhiều người ủng hộ trong một thời gian dài.

Năm 2018 là năm đánh dấu sự mở rộng của thị trường game di động. Các trò chơi PC cũ được hồi sinh và các trò chơi hiện đại được yêu thích có phần tiếp theo. Teen Titans GO Hình! Đây là phần tiếp theo của Teeny Titans nổi tiếng trước đây.

Cách chơi Teen Titans GO Figure!

Đầu tiên, đúng như tên gọi, bạn sẽ phải thu thập các siêu anh hùng và tội phạm mà bạn yêu thích thông qua số liệu bán hàng trong game. Đây là điểm khác biệt so với những game bài khác là không chú trọng nhiều đến yếu tố thu thập.

Các trận chiến diễn ra theo phong cách đánh theo lượt cơ bản, nhưng các kỹ năng của nhân vật được tái hiện y như trong truyện tranh. Cốt truyện cũng được đảm bảo tính logic trong việc chỉnh sửa kỹ năng nhân vật cũng như sự ganh đua từ truyện tranh đến game.

Đồ họa Teen Titans GO Figure!

Trò chơi trẻ em dường như không đáp ứng được yêu cầu về đồ họa. Nhưng game vẫn được thiết kế với đồ họa 2.5D thú vị. Các hiệu ứng đồ họa 3D vẫn được áp dụng mượt mà trong đồ họa bối cảnh 2D.

Bản đồ đủ rộng cho những trận chiến liên tục với góc quay 360 độ giúp người chơi có thể quan sát trận chiến một cách tổng quát nhất. Chưa kể nhà thiết kế còn cho phép người chơi tùy chỉnh màu sắc của trang phục siêu anh hùng. Bạn có thể cho Batman mặc Batsuit màu hồng hoặc Wonder Woman màu đen.

Gameplay của trò chơi sẽ không quá khác biệt so với các phiên bản tiền nhiệm, nhưng có thêm các tính năng mới để thu hút nhiều người chơi hơn. Nhưng game vẫn đảm bảo tính nhẹ nhàng phù hợp với lứa tuổi nhỏ.

Vì vậy, các bậc phụ huynh có thể yên tâm cho con em mình chơi trò chơi này mà không sợ ảnh hưởng đến tính cách của trẻ. Nhờ vậy, lượng người quan tâm và chờ đợi trò chơi đã tăng lên đáng kể.

               
Tải về máy ( V1.1.10 )
Nội dung tương tự:

Hack Blockbusters: Online PvP Shooter (MOD Miễn phí) 1.0.1

Trò chơi • 29/10/2021

Riot Games là một công ty phát triển trò chơi rất nổi tiếng; bên cạnh các game MOBA, gần đây họ đã phát hành ...

Tải Hack I, Viking (MOD Trang Bị Free, Bất tử, Full Dame, Free Skill)

Trò chơi • 20/10/2021

I, Viking là một trò chơi hành động bao gồm nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm RTS (Chiến lược thời gian thực) và Hacks ...

Auto Chess VN: Ra mắt tại Việt Nam với Big Update mới nhất

Trò chơi • 27/03/2021

Với bản cập nhật mới nhất Auto Chess VN đã được nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt, khi game đã chính thức ...

Tải hack Cooking Craze MOD Chế biến đồ ăn Nhanh

Trò chơi • 17/07/2022

Bạn là một người yêu thích nấu nướng và có ước mơ xây dựng một nhà hàng và phục vụ những món ăn ngon ...